Yếu điểm chết người của các Xử Nữ

Thảo luận trong 'Ống kính muôn màu' bắt đầu bởi tanh199x, 15/10/16.

  1. Số điện thoại:

   01674617640
  2. Địa chỉ:

   đông anh, hà nội
  3. Information:

   15/10/16, 0 Trả lời, 54 Đọc
 1. tanh199x New Member

  Con người không có ai là hoàn hảo hảo, ai cũng có những điểm yếu nhất định nào đó. Những người thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ cũng vậy, họ cũng có những yếu điểm gây ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của Xử Nữ. Bạn có muốn biết những điểm yếu của Xử Nữ là gì hay không ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu được những điểm yếu chết người của cung hoàng đạo nam xử nữ . Theo dõi bài viết để bạn có thể hiểu được nhiều hơn về cung hoàng đạo Xử Nữ.

  [​IMG]12 cung hoàng đạo : Đó là dù có tự mình làm sai, vì mình mà làm ảnh hưởng đến công việc của những người xung quanh mà không bao giờ thừa nhận lỗi của mình ngay lúc đó , mà thay vào đó là chỉ biết cãi bướng là giỏi để phủ lấp lỗi lầm do mình gây nên.

  [​IMG]

  Nếu Xử Nữ không thể ngẩng cao đầu và thừa nhận lỗi lầm của mình một cách thẳng thắn và chân thành thì lỗi lầm ấy sẽ khống chế chính bản thân Xử Nữ đấy. Việc tự nhận lỗi lầm không chỉ làm cho người khác tôn trọng Xử Nữ hơn mà thêm vào đó, nó còn phát triển sự tự trọng của bản thân mình mà đúng không ?

  Nên khắc phục nhược điểm này nhé các Xử Nữ, không tốt đâu ! Nó chính là điểm yếu chết người của Xử Nữ đấy!

  tu vi ngay hom nay: Mỗi ngày cuộc sống của chúng ta có biết bao nhiêu diều thú vị và mới mẻ. Bạn có muốn khám phá những điều thú vị có thể đến với cuộc sống của bạn ? Theo dõi tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo thường xuyên nhé !
   

Chia sẻ trang này