1. Do số lượng bài viết quá lớn nên BQT có lập thêm topic "Link bài viết yêu cầu kiểm duyệt" để thành viên gởi link những bài viết phù hợp cho BQT phê duyệt hiệu quả hơn.chân thành cảm ơn mọi người ủng hộ diễn đàn.
  Dismiss Notice

Toàn quốc Xe máy điện 3 bánh dành cho người khuyết tật di chuyển

Thảo luận trong 'Xe máy,phụ tùng xe máy' bắt đầu bởi namlimxanh, 10/5/17.

  1. Số điện thoại:

   0965696364
  2. Địa chỉ:

   Trường Chinh, Hà Nội
  3. Information:

   10/5/17, 0 Trả lời, 1,097 Đọc
 1. namlimxanh New Member

  Với người khuyết tật cần hỗ trợ di chuyển có thể tham khảo sản phẩm xe máy điện 3 bánh vô cùng hữu ích, đảm bảo cho việc di chuyển được nhanh chóng và an toàn.

  Video hướng dẫn cách sử dụng dòng xe máy điện 3 bánh  Những chiếc xe máy điện 3 bánh được thiết kế hiện đại, mô phỏng theo mô hình của chiếc xe tay ga, mang đến sự tiện dụng cũng như tự tin cho người dùng.
  Dòng xe hỗ trợ di chuyển nhanh chóng với vận tốc lên tới 25km/h và quãng đường di chuyển tối đa là 60km.

  Xe đảm bảo đầy đủ các bộ phận như là gương chiếu, hệ thống phanh lốp, đèn chiếu sáng,... để di chuyển an toàn như một phương tiện cơ giới bất kỳ.

  Cách điều khiển chiếc xe máy điện 3 bánh này cũng rất đơn giản. Với những thao tác cơ bản, người dùng đã có thể điều khiển phương tiện di chuyển theo ý muốn.

  Khi có nhu cầu mua sản phẩm hoặc tham khảo thêm các dòng xe lăn hỗ trợ di chuyển khác, các bạn có thể truy cập tại http://www.xedienvietphap.com/ hoặc gọi điện theo số hotline: 0965696364 - đến trực tiếp địa chỉ số 327 Trường Chinh, Hà Nội để nhận được sự hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

  Một số dòng xe lăn điện dành cho người khuyết tật hiện đại cũng được đánh giá là sự lựa chọn tối ưu hiện nay.
   

Chia sẻ trang này