TP HCM Writing TOEIC đây là phần mình cảm thấy khó nhất

Thảo luận trong 'Nhạc cụ' bắt đầu bởi dangcapphongtai, 16/1/18.

Tags:
  1. Số điện thoại:

   0992304127
  2. Địa chỉ:

   Bắc Ninh
  3. Information:

   16/1/18, 0 Trả lời, 304 Đọc
 1. dangcapphongtai New Member

  Writing TOEIC
  Đây là phần mình cảm thấy các thầy cô ở trung tâm giúp mình nhiều nhất. Khi mình mới học TOEIC, mình không có khái niệm gì về viết học thuật cả. Chính vì vậy các thầy cô đã tạo nền tảng viết ban đầu cho mình, từ dạy cấu trúc viết, rồi các dạng câu và từ ngữ nên dùng, …

  song song, mình cũng được sửa chữa bài viết rất nhiều. Khi học người bản xứ, bạn sẽ được hướng dẫn đúng cách viết của TOEIC và không bị nghĩ suy tiếng Việt và dịch ra nữa.

  ngoại giả, mình cũng hay tranh thủ các online session hay tìm được trên Internet để học từ và cấu trúc mới. Vì nói đi nói lại, khi thi các bạn không thể chỉ viết đúng một kiểu được học TOEIC, vì nếu vậy examiner sẽ không đánh giá cao và cho điểm thấp. Thế nên hãy tranh thủ học từ nhiều nguồn nhé!

  Ví dụ các bạn có thể học TOEIC từ fanpage và blog của Hội cử tử luyện thi IELTS, hoặc vào một số website trọng điểm tiếng Anh để xem các online sessions của nó. Đây là nguồn học TOEIC khôn xiết đa dạng, song song cũng rất khác so với những form mẫu sẵn mà các bạn được học ở lớp.
  học toeic ở đâu
  http://dayhoctienganh.vn/khoa-day-hoc-toeic-o-dau-tot-tai-tphcm
  luyện thi toeic
   

Chia sẻ trang này