TP HCM Vòng bi mắt trâu,bạc đạn mắt trâu,vòng bi chữ thập.Ballstranfer

Thảo luận trong 'Đồ gia dụng' bắt đầu bởi thietbibkmec, 29/9/17.

  1. Số điện thoại:

   0922156727
  2. Địa chỉ:

   Đà Nẵng
  3. Information:

   29/9/17, 0 Trả lời, 11 Đọc
 1. thietbibkmec Member

  Vòng bi, bạc đạn mắt trâu IKO, ELGES, INA (spherical plain bearing Ball Stranfer) chính hãng:
  • Ứng dụng: sử dụng cho các vị trí trục cần sự chuyển động đa hướng trong các ngành công nghiệp sản xuất thép, xi măng, hệ thống cẩu trục, xe nâng hàng, cẩu hàng, ngành sản xuất bánh kẹo.
  • Hãng sản xuất: INA, SKF, NSK, NTN, KOYO, IKO, AURORA.
  • Đặc tính sản phẩm: vòng bi bạc đạn mắt trâu này là một dạng vòng bi khá đặc biệt khi trong cấu tạo của nó không bao gồm viên bi mà chỉ gồm 2 vòng ca trong và ngoài trượt lên nhau nhờ vào cấu tạo mặt tiếp xúc được làm bằng vật liệu đặc biệt. Vòng bi mắt trâu,bạc đạn mắt trâu này người ta phân thành 2 loại dựa vào mục đích sử dụng là: Vòng bi mắt trâu tự bôi trơnvòng bi mắt trâu phải tra mỡ. Ngoài ra, còn một dạng vòng bi mắt trâu khá đặc biệt, đó là vòng bi Rod End, gồm một vòng bi mắt trâu gắn trực tiếp lên một con ốc vít. Căn cứ vào chiều vặn của ốc vít này người ta phân vòng bi Rod end thành 2 loại: Vòng bi rod end ren phải (Male Rod end bearing), vòng bi rod end ren trái (Female Rod end bearing).
  Hiện tại trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất vòng bi này, trong đó có các hãng chính đó là: SKF (Thụy Điển), INA (Đức), NTN, IKO, NSK, JNS (Nhật), AURORA (Mỹ). Trong đó, SKF, INA, IKO được sử dụng chính trong tất cả các ngành công nghiệp do chất lượng ổn định và tính an toàn cao.
  • Xuất xứ: Đức, Nhật, Mỹ.
  Quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh: 0916886642 – Ngọc Anh
  • Vòng bi - bạc đạn chữ thập là một trong những thiết kế nhằm tăng tính chịu lực từ nhiều hướng của vòng bi, từ đó có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực hơn.
  • Vòng bi - bạc đạn chữ thập là một trong những thiết kế nhằm tăng tính chịu lực từ nhiều hướng của vòng bi, từ đó có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực hơn.
  • Như chúng ta đã biết, vòng bi là chi tiết không thể thiếu trong chuyển động quay của nhiều máy móc, thiết bị. Và với nhiều lĩnh vực khác nhau thì chúng ta lại sử dụng những kiểu vòng bi khác nhau để tăng tính chịu lực, chịu được áp suất cũng như nhiệt độ của vòng bi trong từng điều kiện làm việc khác nhau.
  • Sơ lược về vòng bi chữ thập
  • Vòng bi chữ thập ra đời cũng nhằm vào mục đích đáp ứng tốt cho môi trường làm việc đặc thù. Với thiết kế hình chữ thập, cross hay hình thánh giá, kiểu vòng bi này được làm từ thép cứng nhằm tăng độ bền trong quá trình hoạt động.
  • Chuyển động chủ yếu của loại vòng bi nay là chuyển động tròn đều xung quanh trục, đúng theo đặc điểm thiết kế mà nhà sản xuất hướng tới, do vậy vòng bi có thể tác động tới các chi tiết, bánh lái theo 360o. Với cấu tạo chính là phần thân chữ thập và 4 đầu nối được lắp vào 4 trục ổ bi.

  • Bên trong thân khung chữ thập, các kết cấu, thanh chặn, thanh ngang được thiết kế sao cho các viên bi có thể di động dễ dàng trong trục của thân.
   Các đầu củ chữ thập có nhiều kiểu hình thù khác nhau như: tròn, tròn nhiều họa tiết, tròn có vạt dời, vuông lắm tai, ...
  • Ứng dụng của loại vòng bi chữ thập này được sử dụng trong một số ngành công nghiệp đặc thù như trong ngành công nghiệp chêt tạo ô tô, máy cạn nghiệp, ...
  • Thông thường các vòng bi chữ thập trên thị trường hiện nay có một số kích cỡ sau: 15x40, 16x40, 19x48, 20x50, 20x57, 22x58, 22.5x58, 30x85, ....
  • Đó là những điểm cơ bản của bạc đạn chữ thập, hi vọng có thể giúp bạn có những kiến thức cơ bản về loaị bạc đạn này. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này vui lòng liên hệ với BKMEC của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng các bạn....!


  Quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh: 0916886642 – Ngọc Anh
   

Chia sẻ trang này