TP HCM Vài yếu tố cần chú ý khi lựa bơm nước

Thảo luận trong 'Đồ dùng sinh hoạt' bắt đầu bởi qwerty.seoer, 14/5/18.

  1. Số điện thoại:

   01665159037
  2. Địa chỉ:

  3. Information:

   14/5/18, 0 Trả lời, 435 Đọc
 1. qwerty.seoer Member

  Để chọn lựa mua bơm nước một bí quyết tốt, chúng ta cần quan tâm đến Một số yếu tố sau:
  [​IMG]
  Mục đích dùng bơm:

  Trước khi chọn lọc máy bơm đầu tiên chúng ta cần xác định được mục đích sử dụng bơm là gì?
  Xác định dung dich bơm là nước thải hay nước sạch, bơm gia dụng hay bơm dùng trong công nghiệp hay còn gọi là máy bơm nước công nghiệp .
  Ví dụ đối với dòng bơm nước sạch khi bơm nước lên các bể chưa ta có khả năng chọn bơm ly tâm hoặc khi bơm nước lên không thấp ta sẽ chọn lọc dòng bơm tăng áp còn nếu bơm giếng khoan thì ta nên chòn dòng bơm giếng khoan đặt chìm. Tùy vào từng mục đích sử dụng bơm mà ta có khả năng chọn lựa dòng bơm thích hợp.

  nồng độ đẩy cao & độ hút sâu của bơm cũng là những yếu tố chúng ta cần quan tâm khi mua bơm:

  Xem thêm : máy bơm hỏa tiễn 3 inch

  nồng độ đẩy cao của bơm là khoảng bí quyết từ vị trí người dùng đặt bơm tới vị trí người dùng trong muốn nước ra. Đây là một trong các mô tả quan trọng nhất của bơm. Thông thường khoảng phương pháp này có 2 hướng phân biệt theo độ cao theo chiều đứng & nồng độ xa theo chiều ngang. Trong đó chiều cao lấy đi gần 90% áp luawcj bơm vì vậy xác định nồng độ đẩy cao của bơm là cực kỳ quan trọng, nó quyết định công suất bơm và giá thành mà bạn cần chi trả.
  độ hút sâu của bơm được tính là khoảng phương pháp từ vị trí ngưới xài đặt bơm tới vị trí nguồn nước cấp đầu vào cho bơm.

  Lưu lượng bơm cũng là một trong những yếu tố cần phải chú ý khi chọn máy bơm nước.

  Là một trong những thông tin quan trọng khi lựa bơm nó có thể làm tốt quyết định công suất cũng như giá cả của sản phẩm mà bạn muốn mua. Thông thường khi phân phối những mô tả kỹ thuật cho quý khách các thương hiệu bơm nước có hai cách công bố là lưu lượng, cột áp đẩy cáo maximum, hoặc lưu lượng cột áp đẩy không thấp tại điểm vận hành.

  Như vậy chỉ phải biết được các yếu tố như mục đích dùng bơm , công suất. lưu lượng, & cột áp của máy bơm thì chúng ta có thể hoàn toàn lựa chọn được một chiếc bơm nước phù hợp.

  cty Tân Huỳnh Châu hãng sản xuất may bom nuoc galaxy hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực bơm nước điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm nước giếng khoan thả sâu :
  [​IMG]
  địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  điện thoại : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
  web bom chim GALAXY tiet kiem dien : thcgroup.vn
   

Chia sẻ trang này