Hà Nội Ưu điểm vượt trội & cách dùng của loa Line Array

Thảo luận trong 'Nhạc cụ' bắt đầu bởi thienkim151996, 26/1/18.

  1. Số điện thoại:

   01236215596
  2. Địa chỉ:

   17 Nguyễn Xiển
  3. Information:

   26/1/18, 0 Trả lời, 661 Đọc
 1. Nhận đánh giá là giải pháp tốt nhất của nhiều dàn loa đài trình diễn, sân khấu, loa Line Array thường thuận tiện bắt gặp tại các sự kiện biểu diễn trong nhà lẫn ngoài trời. Đây là cách được đa số người chơi âm thanh công nghệ sử dụng ngày nay. Chia sẻ dưới đây, Tiến Cường Audio xin được bật mí những điểm mạnh vượt trội và ứng dụng loại loa này trong hệ thống âm thanh.
  Có thể hiểu, loa Line Array là 1 dàn loa được ghép lại thành kiểu mảng, lúc treo lên đạt được 1 góc quét âm rộng.
  Tính năng nổi trội của loa Line Array
  Ưu điểm dễ thấy nhất của các kiểu loa Line Array đó là kiểu dáng đẹp mắt, dễ dùng & gọn gàng, làm đẩy tính đẹp cho sân khấu dùng. Vs hệ thống loa này, bạn có thể tiết kiệm tối đa không gian mà có thể đáp ứng được điều kiện dùng dàn loa đài. Tuy nhiên, mọi người khả năng treo ở khung hoặc đặt trên các giá đỡ theo loa tiện lợi, tùy theo lựa chọn. Tất cả thùng loa được thiết kế đặt ngang chứ không thẳng đứng. Do đó, khi số lượng loa nhiều, cột loa vẫn có chiều cao nhìn được.
  Dòng loa Array dễ dàng thi công, kỹ thuật treo, gỡ, hướng góc độ của loa cho tiếng lan tỏa theo hướng mà khách dùng mong muốn. Chất lượng âm thanh ánh sáng, trong không méo âm thanh & đẩy ra xa. Độ phủ âm rộng, mức tiếng đẩy ra, tổng công suất lớn phù hợp cho một số dàn âm thanh chất lượng trong không gian bao la .
  Tìm hiểu ngay:

  · Loa âm trần cao cấp bền đẹp, nghe nhạc hay

  · Cách lắp đặt loa âm trần nhanh, gọn gàng

  · Loa âm trần Toa PC 648R giá rẻ
  Ưu điểm thứ hai là vấn đề sử dụng loa Line Array sẽ đưa lại sự đơn giản hóa hệ thống dây kết nối. Vấn đề kết hợp dây kết nối sẽ thuận tiện hơn rất nhiều khi mọi người sử dụng hệ thống loa này kể cả trong sân khấu tại hội trường hoặc sự kiện. Chú ý những thiết bị như DMX CLA Xi10 đã tích hợp cả công suất, không phải sử dụng nhiều thiết bị amply rời, hoặc loa trong cách xa nhau… làm cho bộ dàn gọn gàng hơn rất nhiều.
  Một ưu điểm nữa đó chính là vấn đề thuận tiện điều chỉnh, điều chỉnh dàn âm thanh khi sử dụng loa Line Array. Những hệ thống loa Line Array công nghệ lúc này tích hợp cả mạch phân tần (crossover), hoặc kết nối tốt vs thiết bị Digital Mixer dễ dàng điều khiển âm thanh bằng ứng dụng chỉnh ở laptop từ xa. Mọi người có thể lưu lại các loại đã tinh chỉnh, cho tùy chỉnh tiếng âm thanh trong tất cả trường hợp phù hợp.
  Tuy nhiên, vì độ cao cấp Line Array do đó chi phí rất lớn. Ngoài ra, các hội trường nhỏ sử dụng loa thùng tiết kiệm hơn so vs loa Line Array nhỏ.
  Hiệu quả của loa Line Array
  Kiểu thiết bị này mang lại hiệu quả cao cho sân khấu có diện tích lớn, số lượng người nghe đông giúp chất lượng tiếng phù hợp, trong, khỏe, đẩy xa không vỡ, mất tiếng và tối ưu chi phí hơn.
  Loa Line Array khả năng lắp đặt theohai cách không giống nhau là đặt trên mặt sàn hội trường như những hệ thống loa cơ bản hoặc treo trên khung. Vấn đề treo lên cao là thế mạnh của loại loa này lúc làm việc ở các sàn lớn ngoài trời.
  Đối vs các sự kiện, sàn trong nhà, nhờ việc dễ dàng tinh chỉnh góc độ của loa, người sử dụng có khả năng tính toán & khống chế vùng bao quát tiếng của loa. Qua đó, mọi người có thể hướng âm thanh hỗ trợ vào vùng người nghe mà không giảm chất lượng. Kế đó việc này cũng hạn chế được các tiếng phản đáp từ tường, trần gây nhiễu âm, dội âm.
  Có thể nói, loại loa Line Array được ứng dụng trong tất cả không gian âm thanh như sàn, sự kiện trong nhà, hệ thống biểu diễn, sự kiện ngoài trời,... & dần biến thành xu hướng của âm thanh hiện đại.
   

Chia sẻ trang này