1. Untitled 1

  BQT diễn đàn rao vặt 60giay.vn xin thông báo bán website 60giay.vn.Mọi người có nhu cầu sở hữu và phát triển diễn đàn xin liên hệ ở mục THÔNG BÁO-GÓP Ý

  Dismiss Notice

TP HCM Tượng con trâu – ý nghĩa trong phong thủy mang tổ ấm Việt

Thảo luận trong 'Nội thất,ngoại thất' bắt đầu bởi phodogo, 13/3/18.

  1. Số điện thoại:

   0932153822
  2. Địa chỉ:

   Đồng Tháp
  3. Information:

   13/3/18, 0 Trả lời, 180 Đọc
 1. phodogo New Member

  Hình ảnh con trâu rất gần gũi có chúng ta dân VN họ là động đồ gia dụng quen thuộc and không còn xa lạ, quan tâm mang các loài người nông dân. Đây là một trong chiếc động đồ dùng có phẩm chất vô cùng chịu khó, nhân từ dịu và độ sức dai thể hiện cho hình tượng dân tộc VN. Chính vì điều này những nhà chạm trổ gỗ vẫn khắc họa lên biểu tượng con trâu đặt biểu thị sự chuyên cần and cần mẫn.
  Blog share kỹ năng về tượng gỗ số 1 Việt Nam:Ở đây
  nội dung bài viết thường khác về tượng gỗ có thể các bạn sẽ quan tâm:Ấn vào đây để xem thêm
  Trong danh sách 12 con giáp thì con trâu cũng được xếp hạng trong TOP đó và đứng sau con hổ. Mà không phải bởi con trâu gần gụi mang họ mà bọn họ lại mua thay mặt cho biểu tượng của dân tộc & cũng chính là hình tượng nhưng VN tiêu thụ để dùng trong số kì seagame thi đấu quốc tế. Và trong phong thủy, trong các việc bài trí thì tượng con trâu bằng gỗ còn có không ít ý nghĩa sâu sắc mới mẻ và lạ mắt và mới lạ hơn.
  quý hiếm phong thủy của tượng con trâu
  [​IMG]
  thời xưa, thì mỗi gia đình nghỉ ngơi VN đều sở hữu chí ít 1 con trâu trong căn hộ bởi vì nó như là một trong cánh tay đắc lực giúp cho những người dân sinh sống & con trâu cũng rất được coi là một trong của cải lớn trong những gia đình. Bởi vì vậy mà cụ công cụ bà new sở hữu câu sắm trâu, cưới bà xã, thực hiện nhà, là 1 ba câu hỏi nhưng các bạn quân tử buộc phải làm bằng trong đời sống người trong gia đình, chính vì thế ta nhìn thấy tầm ảnh hưởng của con trâu là hết sức lớn béo. Trong sơ đồ bát quái thì con trâu thuộc quẻ Khôn, ý chủ về đất đai, vì thế nhưng theo phong thủy để tượng trâu trong ngôi nhà có tác dụng lôi kéo tài phúc từ rất nhiều hướng, thực hiện công việc thực hiện ăn suôn sẻ, buôn bán đạt phổ thông lệch giá, nhất là những thành viên gia đình làm quá trình về nhà đất, Bất Động Sản sẽ vẻ vang hơn, gặp gỡ ít nhiều may mắn & item trong công việc and làm ra thêm tài phúc cho chủ hộ và gần như mọi người trong gia đình.
  Tượng con Trâu bằng gỗ đặt trong nhà có thể dùng để trấn trạch and yểm bùa những loại hung tinh như nhì Hắc hoặc Ngũ Hoàng, đồng thời thực hiện bằng biến hóa hồ hết hung tinh này thành cát, nghĩa là đổi mới tin xấu, tai ách thành các điều vui, an lành hơn. Đặc biệt là những gia đình nhưng hướng nhà có rất nhiều hướng xấu thì nên đặt tượng con trâu trong nhà để giúp đỡ giảm thiểu được các tai ách, điềm xấu và có ảnh hưởng không cao tới gia chủ and đông đảo thành viên trong mái ấm gia đình.
  bọn họ cũng biết con trâu hoàn toàn có thể chịu đựng toàn bộ sự gian nan, nặng nhọc mà không hẳn con đồ vật nào thì cũng có thể chịu đựng đc như vậy. Bởi vì trâu có sức dai sức, khỏe mạnh and cần mẫn, chuyên cần bởi vậy nhưng nó thu được không ít tiền tài, đồ dùng chất, đời sống phong túc, bền vững và kiên cố ko sợ bị thiếu thốn trong đời sống & trong các công việc của chủ hộ.
  [​IMG]
  những người tuổi Sửu, Tý, Dậu, Hợi, Tỵ phải đặt tượng trâu trong nhà vì tượng trâu khôn xiết phù hợp với gần như tuổi này, trợ giúp rất nhiều cho chủ hộ trong những việc tương tự như trong đời sống, gặp gỡ ít nhiều gặp vận may, nhận được không ít tài phúc and cuộc đời thay đổi no đủ, đầy đủ hơn. Nhưng đối với người trong gia đình tuổi Mùi thì không đúng đặt tượng trâu vì Sửu khắc Mùi yêu cầu sẽ không còn phát huy đa số giá trị phong thủy của tượng tạo nên.
  đặt tượng con trâu như thế nào đặt phù hợp trong phong thủy nhưng phát huy đc giá trị của nó?
  khi chúng ta tìm hiểu và tìm ra tuổi thành viên đặt tượng gỗ trâu hợp thì mua tượng gỗ trâu về đặt trong ngôi nhà thì người mua đặc biệt quan trọng đề xuất xem xét địa điểm để, hướng đặt tượng. Nếu bạn đặt đúng hướng thì gia chủ sẽ nhận được rất nhiều tài phúc, gặp hên, sức mạnh và trong cuộc đời và quá trình đầy đủ gặp gặp hên, suôn sẻ. Còn Ngược lại nếu bạn đặt sai, sai hướng không áp theo quy luật phong thủy thì nó vẫn không còn tác dụng thực sự của chính nó như sau:
  theo tốt độc nhất and phù thống nhất đặt trình diện tượng con trâu đó là hướng Bắc hay là hướng mặt trời mọc Bắc. Do theo lược đồ bát quái thì trâu nằm quẻ Khôn, nên lúc để vào hướng Bắc thường Đông Bắc tức thị hướng sức sống, hút được rất nhiều khí lộc, không thường xuyên xảy ra được hung khí, nhận thấy cát tường and may mắn phổ quát mặt. Đồng thời hoàn hảo và tuyệt vời nhất không đúng đc để tượng ngơi nghỉ hướng Nam Hoặc là hướng Tây Nam bởi đây là hướng lục sát and rất dễ gây nên đại họa.
  quý khách hàng bắt buộc đặt tượng gỗ con trâu phong thủy của phòng khách, trên bàn ở Hay là đặt ở những nơi vượng hưng vượng như Lục Bạch and Bát Bạch phối chiếu.
  Dường như thì tuyệt đối hoàn hảo khách hàng không được đặt tượng con trâu trên bàn độc mang thánh sư Hay những sắp nhà vệ sinh, cạnh cầu thang and các nơi bẩn thỉu vậy đó sẽ không phát huy được quý hiếm của tượng mà hoàn toàn trái ngược sẽ khiến thiếu đi tài phúc tài chánh người trong gia đình.
   

Chia sẻ trang này