TP HCM Trung tâm chuyên sữa chữa macbook uy tín tại tphcm

Thảo luận trong 'Dịch vụ IT' bắt đầu bởi thdieu, 11/1/17.

  1. Số điện thoại:

   0903737410
  2. Địa chỉ:

   số 64, đường số 3, khu công đoàn, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM
  3. Information:

   11/1/17, 1 Trả lời, 1,731 Đọc
 1. thdieu Member

  TRUNG TÂM CHUYÊN SỬA CHỮA MACBOOK UY TÍN TẠI TPHCM
  [​IMG]
  Dịch vụ sửa Macbook đang được coi là một trong những dịch vụ “hốt bạc”. Bởi vì số lượng người dùng MACBOOK[​IMG] tại Việt Nam ngày càng tăng cao thế là nhu cầu về nơi sửa Macbook cũng tăng cao. Người dùng Macbook sẵn sàng bỏ ra chi phí cao để sửa lại chiếc LAPTOP[​IMG] đắt giá của mình, đối với bất kỳ lỗi nào của Macbook, chi phí sửa chữa đều cao hơn 20% – 50% so với những dòng laptop phổ thông.
  TÌM DỊCH VỤ SỬA CHỮA MACBOOK Ở ĐÂU TẠI TPHCM:
  Dịch vụ sửa MACBOOK[​IMG] nhiều như vậy nhưng những hiện tượng tiêu cực cũng xảy ra không ít khi khách hàng đi sửa Macbook.
  Lợi dụng những kiến thức hạn chế về laptop nói chung và Macbook nói riêng của khách hàng, nhiều địa chỉ sửa Macbook cố tình tăng thêm tính chất nghiêm trọng của lỗi để có thể tăng thêm chi phí sửa chữa, khách hàng phải chi tiền sửa những lỗi trời ơi đất hỡi.

  Và cũng lợi dụng những điểm hạn chế đó, các địa chỉ sửa Macbook lừa đảo ra tay “luộc” linh kiện chính hãng Apple thay bằng những linh kiện cũ, linh kiện làm nhái kém chất lượng.

  Vì vậy, khi tìm một dịch vụ sửa Macbook bạn cần hết sức cẩn trọng, đừng tùy tiện mangLAPTOP[​IMG] đến một địa chỉ sửa chữa mà bạn chưa tìm hiểu kỹ, bạn cũng đừng giao hết số phận chiếc laptop Macbook của mình cho các điểm sửa chữa quyết định.

  Trước khi mang Macbook đi sửa, bạn cần tự chẩn đoán trước bệnh của laptop, cách sửa chữa như thế nào để khi mang Macbook đến điểm sửa chữa, bạn có thể đưa ra yêu cầu rõ ràng cho phía sửa chữa.
  Hãy đến trung tâm chúng tôi để cảm nhận dịch vụ sữa chữa macbook tại TPHCM
  SỬA TÁO - DỊCH VỤ SỬA CHỮA MACBOOK UY TÍN TẠI TPHCM
  Quá trình sửa chữa được các chuyên viên của trung tâm thực hiện nhanh chóng, công khai với khách hàng, giúp khách hàng tận mắt theo dõi được toàn bộ quá trình sửa Macbook của các chuyên viên.

  Phương án và chi phí sửa chữa được các chuyên viên thông báo rõ ràng đến khách hàng trước khi tiến hành sửa chữa.

  Trước và sau khi sửa chữa, các chuyên viên đều test tất cả linh kiện Macbook cẩn thận để đảm bảo quá trình sửa chữa là hoàn chỉnh, không gây bất cứ“biến chứng” nào khác.


  [​IMG]
  Quá trình dịch vụ sửa chữa Macbook uy tín tại tphcm được các chuyên viên của trung tâm thực hiện nhanh chóng, công khai với khách hàng, giúp khách hàng tận mắt theo dõi được toàn bộ quá trình sửa MACBOOK[​IMG]

  Không chỉ mang đến những dịch vụ sửa Macbook, trung tâm còn tận tình tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về cách sử dụng và bảo dưỡng Macbook hiệu quả, cách tự khắc phục nhanh một số sự cố của Macbook tại nhà.

  Quý khách hàng chỉ cần nhấc điện thoại gọi điện đến trung tâm và đặt câu hỏi, chuyên viên của trung tâm luôn sẵn sàng để hỗ trợ cho quý khách.
  CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH: Dài hạn từ 30 đến 365 ngày

  [​IMG]

  Thay thế màn hình LCD.
  DỊCH VỤ SỬA CHỮA MACBOOK UY TÍN TẠI TPHCM:
  Màn hìnhMACBOOK[​IMG] của bạn với những hình ảnh bị tối, không rỏ nét, sọc ngang, sọc dọc, không sáng, lâu lâu bị giật hình, bể màn hình. Đây là hiện tượng của một màn hình bị hư hỏng. Chúng tối sẽ khắc phục các lỗi đơn giản, trường hợp không khắc phục được sẽ thay màn hình mới và bảo hành chất lượng.
  [​IMG]
  Thay thế / Sửa chữa Keyboard ( Bàn phím ).
  Bàn phím Macbook của bạn không hoạt động, hoạt động chập chờn, một số phím không ăn, bị chất lõng đổ lên, rớt mất phím. Đây là hiện tượng hư hỏng của phím. Chúng tôi sẽ sửa chữa các lỗi có thể hoặc thay mới nếu bàn phím hư hỏng quá nặng mà không thể sửa được.
  [​IMG]
  Thay thế ổ cứng ( HDD ).
  Ổ cứng của bạn không hoặt động, chạy kêu lách cách, bị bad sector, chạy chập chờn, không truy xuất dử liệu. Đây là hiện tượng hư hỏng của đĩa cứng. Chúng tôi sẽ thay thế mới và bảo hành chất lượng.
  [​IMG]
  Thay thế ổ đỉa quang ( Optical Drive ).
  DỊCH VỤ SỬA CHỮA MACBOOK UY TÍN TẠI TPHCM:
  Ổ dvd của bạn không hoạt động, không đọc được đỉa, hoạt động có tiếng kêu, bấm không chạy đỉa ra. Đây là hiện tượng hư hỏng. Chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc thay thế và bảo hành chất lượng.
  [​IMG]
  Thay thế bộ nhớ máy ( RAM ).
  Khi máy bạn gặp những hiện tượng hư hỏng do ram hoặc máy chạy quá chậm do dung lượng ram nhỏ. Chúng tôi sẽ thay thế và nâng cấp phù hợp với máy và nhu cầu sử dụng, bảo hành chất lượng.
  [​IMG]
  Thay thế / sửa chữa board mạch chủ / Card đồ họa ( Mainboard ).
  Hiện tượng hư hỏng của Mainboard là vô số : Cháy nổ, không lên hình, không có âm thanh, không nhận LAN, không nhận Wifi, không nhận USB, chạy lâu rát màn hình, chạy lâu cúp v.v… Để tiết kiệm chi phí cho bạn Chúng tôi sẽ cố gắn sửa chữa khắc phục sự cố bao gồm : thay thế các chipset trên board mạch, Mosfet, chíp VGA, xử lý đứt gảy, hư hỏng từ nguồn điện, bị đổ chất lõng , ẩm rỉ mạch , va đập mạnh. Nếu sửa chữa không thành công do board mạch hư quá nặng , chúng tôi sẽ báo thay mới với chi phí phù hợp, bảo hành chất lượng thật tốt.
  [​IMG]
  Cài đặt hệ điều hành Mac OS, Cài WINDOWS[​IMG], khôi phục dử liệu, ( Recovery ).
  Khi bMACBOOK[​IMG] của bạn không còn vào được Mac OS hoặc cần nâng cấp lên phiên bản Mac OS mới. Chúng tôi sẽ cài đặt và khôi phục với mức độ an toàn và bảo mật dử liệu tuyệt đối của bạn.
  DỊCH VỤ SỬA CHỮA MACBOOK UY TÍN TẠI TPHCM: Chúng tôi sửa chữa tất cả các dòng Macbook do Apple sản xuất
  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  Mobile: 0906 113 661 Mr Tân
  Yahoo: sua_maytinhhcm
  Website: tanphongcompany.com
   
 2. ammonday2016

  ammonday2016 New Member

  Cho thuê nhà vệ sinh giá rẻ Donald Trump toan tính đảo ngược thế cờ

  Vietnamnet - Lần đầu tiên trong 4 đời tổng thống Mỹ, ông Donald Trump tính đảo ngược chính sách “đồng USD mạnh”. Điều đó có nghĩa là đồng USD có thể sẽ được dùng như một vũ khí trong quan hệ thương mại giữa Mỹ và các nước, thách thức Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật và cả châu Âu.

  Thách thức các đối tác lớn

  Chỉ trong vòng 3 tuần ở cương vị Tổng thống Mỹ, ông Donald Trump đã khiến cho các đồng minh cũng như đối thủ của mình lo lắng. Nhật - đồng minh thân thiết của Mỹ cũng tỏ ra lo lắng, Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe đã 2 lần sang Mỹ để bàn thảo.

  Sắc lệnh rút Mỹ khỏi Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) trong ngày làm việc thứ 3 tại Nhà Trắng cùng với lời cáo buộc Nhật trục lợi khi buôn bán với Mỹ… đã gây ra làn sóng lo ngại tại Nhật Bản.

  Cuộc gặp thượng đỉnh chính thức đầu tiên giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump với Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe nhanh chóng được thu xếp tại Washington 3 tuần sau khi ông Trump vào Nhà Trắng. Cuộc gặp với sự có mặt của bộ trưởng tài chính Nhật Taro Aso và Ngoại trưởng Fumio Kishida có mục đích không gì khác chính là để giải quyết những rủi ro có thể gây khó khăn cho quan hệ thương mại - đầu tư giữa 2 đối tác lớn.

  Trước đó, ông Trump đã buộc tội các nhà sản xuất ô tô của Nhật đã lợi dụng thực tiễn thương mại không công bằng và Nhật duy trì một đồng Yên yếu. Còn cố vấn thương mại cao cấp Peter Navarro của ông Trump cũng đã cáo buộc Đức trục lợi từ việc đồng Euro bị phá giá quá mức để nền kinh tế lớn nhất châu Âu giành lợi thế cạnh tranh và đạt thặng dư thương mại với Mỹ ở mức kỷ lục trong năm 2016.

  Thủ tướng Đức Angela Merkel đã phủ nhận cáo buộc của chính quyền Donald Trump. Bà Merkel và một số nghị sỹ Đức cho biết họ gây sức ép Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) thắt chặt chính sách tiền tệ để tránh nước Đức bị mang tiếng.

  Việc chỉ trích các đối tác thương mại lớn duy trì một đồng tiền yếu được ông Donald Trump thực hiện từ trước và cả sau khi lên cầm quyền. Ông Trump thậm chí muốn dùng tiền thuế nhập khẩu hàng hóa Mexico lên tới cả chục tỷ USD để xây tường biên giới giữa 2 nước.

  Trước đó, trong chiến dịch tranh cử, ông Trump tuyên bố sẽ dán nhãn Trung Quốc là quốc gia thao túng tỷ giá ngay trong ngày đầu nhậm chức. Tuyên bố này cho đến nay chưa được thực hiện nhưng đây vẫn được xem là một rủi ro rất lớn, có thể dẫn tới một cuộc chiến tranh thương mại giữa 2 nền kinh tế số 1 và số 2 trên thế giới.

  Thế cờ Donald Trump thách thức thế giới

  Trên thực tế, cuộc gặp thượng đỉnh chính thức đầu tiên giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump với Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe tại Nhà Trắng đã diễn ra mà không có bất cứ một kết quả nổi bật nào về chính sách tiền tệ của 2 bên được công bố

  Vấn đề tỷ giá đồng yên Nhật được xem là rất khó giải quyết bởi chính phủ ông Abe độc lập với NHTW nước này. Nước Nhật vẫn đang nỗ lực phục hồi và trong bối cảnh nền kinh tế thế giới tăng trưởng chậm, việc tăng giá đồng yên không hề dễ dàng.

  Chính sách tiền tệ của Nhật hiện vẫn chưa có gì thay đổi. NHTW nước này (BOJ) cho biết sẽ duy trì chương trình nới lỏng tiền tệ hiện nay hướng tới mục tiêu lạm phát 2% và giảm lãi suất dài hạn để kích thích tiêu dùng và đầu tư nhằm vực dậy nền kinh tế.

  Cho dù đồng Yên Nhật đã giảm khoảng 10% so với đồng bạc xanh kể từ khi ông Donald Trump có chiến thắng bất ngờ hồi đầu tháng 11 năm ngoài nhưng Nhật vẫn đang theo đuổi chính sách lãi suất thấp, kiểm soát đường cong lãi suất với mục tiêu giữ lãi suất trái phiếu chính phủ kỳ hạn 10 năm ở mức 0%.

  Chính quyền nước Đức cũng không muốn quan hệ với Mỹ trở nên căng thẳng do thặng dư thương mại Đức với Mỹ lên mức cao kỷ lục. Nước Đức đang đổ lỗi đồng euro giá thấp là do chính sách của ECB.

  Trong khi đó, Trung Quốc gần đây đã phải nỗ lực để ngặn chặn đà lao dốc của đồng Nhân dân tệ (NDT). So với đỉnh cao, Trung Quốc đã mất khoảng 1 ngàn tỷ USD, dự trữ ngoại hối giảm từ 4.000 tỷ USD xuống còn hơn 3.000 tỷ USD.

  Gần đây, ông Trump bất ngờ có sự thay đổi về một số vấn đề trong quan hệ với Trung Quốc. Với tính cách và quan điểm đã công bố, ông Trump có thể sẽ không dễ nhượng bộ về vấn đề thương mại.

  Trên thực tế, chiến lược đồng USD yếu trước đó cũng đã nhiều lần được các đời tổng thống trước áp dụng. Ngay cả ông Bill Clinton, thời gian tranh cử tổng thống, ông cũng tập trung chỉ trích Nhật gây ra tình trạng nhập siêu của Mỹ. Chính quyền Clinton có thời điểm đe dọa đánh thuế mạnh và xe hợi nhập khẩu từ Nhật Bản…

  Tuy nhiên, có lẽ chưa có tổng thổng nào chính sách bảo hộ được xướng lên mạnh mẽ như Donald Trump. Ông Trump tính đảo ngược chính sách “đồng USD mạnh” trên diện rộng hơn. Lần này, trong tâm của mũi dùi chĩa vào các đối tác thương mại lớn. Điều này khiến cho Trung Quốc, Nhật cho đến Đức cảm thất lo ngại, còn Mexico đã nhiều lần bày tỏ thất vọng.

  Chưa biết thực hư và mức độ các chính sách của ông Trump sẽ được triển khai tới đâu nhưng cho tới thời điểm này, giới đầu tư đã chứng kiến một đồng USD chững lại và quay đầu giảm bất chấp Fed vẫn có kế hoạch tăng lãi suất và lợi tức trái phiếu chính phủ Mỹ đứng ở mức cao. Dòng vốn đầu tư từ các tập đoàn lớn châu Á như Sharp, Foxconn, Samsung, LG, Hyundai… đang hối hả chảy về Mỹ. TTCK Mỹ đã liên tiếp phá kỷ lục, chỉ số Dow Jones có lúc vượt ngưỡng 20 ngàn điểm.

  Với vị thế là một tỷ phú có hàng chục năm kinh nghiệm thương trường, ông Trump có thể sẽ khiến nhiều nền kinh tế từ mới nổi tới phát triển phụ thuộc vào xuất khẩu sẽ gặp phải khó khăn khi đưa hàng hóa vào nền kinh tế số 1 thế giới. Các hiệp định song phương với Mỹ có thể sẽ khiến nhiều nước gặp khó khăn.
  V. Minh
   

Chia sẻ trang này