Trang trí hang đá giáng sinh đơn giản

Thảo luận trong 'Mẹo vặt 60 giây' bắt đầu bởi duongmai, 6/12/17.

  1. Số điện thoại:

   0123456789
  2. Địa chỉ:

   tp hcm
  3. Information:

   6/12/17, 1 Trả lời, 547 Đọc
 1. duongmai Member

  Giáng sinh là dịp để bạn xum họp bên bạn bè, gia đình và cùng trang trí ngôi nhà của mình tràn ngập không khí. Trong đó, có cách làm hang đá Giáng sinh là một cách trang trí mà nhiều người ưa chuộng.
  Theo truyền thuyết thì hang đá chính là nơi Chúa sinh ra đời và được tái hiện trong những ngày Lễ Thiên Chúa giáng sinh, Noel hay Christmas hàng năm.

  Hướng dẫn làm đồ trang trí giáng sinh cho ngôi nhà

  Chúng được làm trong nhà hay ngoài trời với một máng cỏ cùng tượng Chúa Giê-su, Mẹ Maria, thánh cả Thánh Giuse (Joseph), xung quanh là các thiên sứ, mục đồng cùng các gia súc như bò, lừa.

  Để làm hàng đá trước tiên lên ý tưởng và phát thảo bản bản vẽ thiết kế hang đá như thế này để có bố cục rõ ràng tránh tình trạng làm hàng đá không như ý tưởng ban đầu.  Để làm hang đá, bạn cần chuẩn bị:

  - Giấy dán tường giả đá

  - Hàng rào gỗ nhỏ

  - Cành cây khô

  - Bông giả tuyết lấy từ mút may chăn nệm tại cửa hàng bán màn cửa

  - Kéo

  - Đèn đủ loại

  - Súng bán keo

  - Giấy xi măng

  - Thùng carton nhiều kích cỡ.

  - Sọt úp gà 2 cái lớn, 2 cái nhỏ
  • Đầu tiên dùng súng bắn keo liên kết thùng carton lại thành một bờ tường, rồi sử dụng giấy dán tường giả đá dán lên làm thành tường đá như hình.

   [​IMG]

   Bạn dùng súng bắn keo liên kết thùng carton lại thành một bờ tường, rồi sử dụng giấy dán tường giả đá dán lên
  • 2
   Sơn mùa hàng rào gỗ nhỏ thành màu trắng làm hàng rào cho hang đá Giáng sinh.

   [​IMG]

   Bạn làm hàng rào gỗ như hình
  • 3
   Làm người tuyết từ sọt chụp gà bằng cách up đối xứng 2 cái sọt loại lớn với nhau làm thần người tuyết và úp hai sọt úp gà nhỏ tạo thành đầu rồi dán mút nệm vào.

   Trang trí mắt, lỗ mũi và quấn cho người tuyết một chiếc khăn choàng cổ là bạn đã có một anh chàng người tuyết đẹp lung linh rồi đấy.

   [​IMG]

   Bạn thực hiện làm người tuyết
  • 4
   Hãy dán bao xi măng lên sườn thùng carton để tạo hang đá thật tự nhiên với độ cong uốn lượn, gập ghềnh, phủ tuyết lên hàng đá với bông được dán thành từng lớp trên mái hang đá. Sơn phết cành cây khô thành màu trắng rồi đặt bền trái hang đá như hình.

   Trang trí hàng đá với tượng Chúa Giê-su, Mẹ Maria, thánh cả Thánh Giuse (Joseph), xung quanh là các thiên sứ, mục đồng cùng các gia súc như bò, lừa và treo thêm những bóng đèn nhỏ xinh là hang đá Giáng Sinh của bạn đã hoàn thành rồi đấy.

   [​IMG]

   Dán bao xi măng lên sườn thùng carton để tạo hang đá thật tự nhiên với độ cong uốn lượn, gập ghềnh, phủ tuyết lên hàng đá
  Tin liên quan:

  Hướng dẫn làm đồ trang trí giáng sinh cực đẹp 2017
   
 2. thaotrieuan

  thaotrieuan Member

  kỹ công quá nhỉ
   

Chia sẻ trang này