TP HCM Top 10 dung tích Nồi nấu nước phở NEWSUN bán chạy nhất năm 2017

Thảo luận trong 'Thiết bị viễn thông' bắt đầu bởi newsun868, 12/1/18.

    1. Số điện thoại:

      0960170475
    2. Địa chỉ:

      Đồng Nai
    3. Information:

      12/1/18, 1 Trả lời, 4,436 Đọc
  1. newsun868 New Member

    Top 10 dung tích Nồi hầm xương thương hiệu NEWSUN bán chạy nhất năm 2017





    Năm nào cũng thế cứ mỗi dịp cuối năm là các quán ăn sáng đặc biệt là quán phở, nhà hàng, các bếp ăn công nghiệp lại có nhu cầu TĂNG CAO mua sắm một chiếc nồi nấu phở hoặc bộ nồi nấu phở bằng điện thay thế cho cách đun nấu truyền thống bằng bếp than bếp củi, bếp gas tốn kém mất thời gian.



    Cùng tham khảo 10 dung tích nồi nấu phở NEWSUN được khách hàng lựa chọn mua nhiều nhất trong năm 2017 .




    [​IMG]





    1. Nồi nhúng trộn bánh phở bằng điện 20 lít, 30 lít




    Đứng ở vị trí thứ 10 là nồi nấu phở dung tích 20lit, 30 Lít, Về cơ bản đây là dòng nồi chủ yếu được sử dụng làm nồi nhúng trần bánh phở.




    Tuy nhiên vẫn có nhiều quán ăn sáng sử dụng dung tích 30L để bán khoảng dưới 30-40 bát phở/ buổi , hoặc có thể dùng đun nước sôi phục vụ các mục đích khác.


    [​IMG]




    2 . Nồi nấu nước dùng nước lèo 40 lít, 50 Lít, 60 lít




    Dòng nồi nấu nước lèo, nước dùng thường thì có dung tích lớn hơn so với dòng nồi nhúng trần bánh phở . Nồi được thiết kế kích thước chiều cao phù hợp để thuận tiện tran múc nước phở liên tục mà không làm bạn mỏi tay.



    Nồi vẫn được trang bị thêm giỏ đựng xương chắc chắn giúp thuận tiện trong việc cho xương vào và lấy xương ra trong đun nấu.


    [​IMG]


    Các dòng nồi nấu phở dung tích 40L, 50L, 60L thường có mang đến sự tiện dụng đa năng vì có thể kết hợp ninh hầm xương xong là chế biến thành nồi nước dùng, nước lèo bán hàng luôn.



    Đây là một trong những ưu điểm của các dòng dung tích này. Nồi có mẫu mã sang trọng, giữ nhiệt tốt, an toàn và tiết kiệm điện năng khi sử dụng.



    Nồi nước dùng nước lèo chuyên dụng cho quán phở là sản phẩm độc quyền mang thương hiệu NEWSUN sản xuất tại Việt Nam






    3. Nồi ninh hầm xương dung tích từ 80L, 100L, 120L, 150L, 200L




    Đứng tiếp theo trong dánh sách những dung tích nồi nấu phở bằng điện bán chạy nhất năm 2017 chính là các dòng nồi ninh hầm xương, về chi phí đầu tư thì nồi càng dung tích lớn sẽ có giá thành càng rẻ hơn tính trên lít.



    Do vậy các dòng nồi ninh hầm xương dung tích lớn thường được lựa chọn nhiều hơn để phục vụ công việc được thoải mái mà chi phí đầu tư cũng không hẳn là quá cao.


    [​IMG]


    Nhiệm vụ của nồi ninh hầm xương là hoạt động liên tục để tạo ra những lít nước cốt xương thơm ngon trước khi chuyển sang dòng nồi nước lèo nước dùng pha chế và bán hàng.




    Nồi có thiết kế từ 3 thanh nhiệt giúp truyền nhiệt nhanh và đều hơn, giúp thốc hết chất trong xương ra nước.




    Van xả to đảm bảo thuận tiện vệ sinh sau khi đun nấu xong.




    Toàn bộ chất liệu inox cao cấp 304 không han gỉ đảm bảo mang tới sự bền bỉ theo năm tháng hoạt động.




    Mỗi nồi đều kèm thêm giỏ đựng xương chắc chắn và tiện lợi.


    [​IMG]


    >>> Tham khảo thêm:

    - Giá thành chi tiết từng dung tích nồi nấu phở bằng điện

    - Các bộ nồi nấu phở bằng điện tiêu chuẩn






    Một số hình ảnh thực tế lắp đặt các bộ nồi nấu phở bằng điện NEWSUN cho khách hàng :


    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
     
  2. tuanpham58

    tuanpham58 New Member

    Kinh doanh, sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người ban đầu khởi nghiệp mà ít đầu tư. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công thức sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

    Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
    [​IMG]

    1. Quy trình làm Cồn Thạch

    Gần đây cồn thạch được sử dụng nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công nghệ sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất an toàn và thiết bị đơn giản. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, dễ dàng vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

    Đầu tư ban đầu cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có tiềm lực phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị tự động dao động 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn hơn.

    2. Quy trình làm Cồn Khô

    Quy trình sản xuất cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

    Tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm cả cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Bạn có thể canh chỉnh được chất lượng viên cồn trong quy trình sản xuất. Đầu tư trang thiết bị làm giản đơn, có thể đặt làm tại các xưởng Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, các bạn có thể làm ra 500 kilogram cồn khô/ngày.

    3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

    Cồn gel làm ra khi đốt có hương dễ chịu, không cay mắt. Công thức sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không sử dụng nhiều thiết bị và đặt khuôn, ít sử dụng nhân công. Chi phí đầu tư thấp. Khả năng làm hơn 1 tấn cồn 1 ngày..

    Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

    Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

    Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành)
     

Chia sẻ trang này