Hà Nội Tôi đã dinh được cặp loa karaoke chất lượng chỉ nhờ tuyệt chiêu sau

Thảo luận trong 'Nhạc cụ' bắt đầu bởi thienkim151996, 11/1/18.

  1. Số điện thoại:

   01236215596
  2. Địa chỉ:

   17 Nguyễn Xiển
  3. Information:

   11/1/18, 0 Trả lời, 781 Đọc
 1. Để chọn được một loa karaoke hoàn hảo là một điều khá nhiều người nghĩ đến. Trước khi mua loa karaoke, mọi người nên quan tâm đến dịch vụ, phương pháp phối ghép, lắp đăt…. Để cho chúng mang đến 1 mức độ âm thanh tốt nhất.
  Thời gian mới đây, TCA-karaoke vừa nhận được rất nhiều điện thoại cần tư vấn từ khách hàng, về việc cách nghe thử chất lượng âm thanh loa khi lúc đi chọn có hay không?
  Để tự trang bị thông tin về loa tốt nhất, mình sẽ chia sẻ 1 số định nghĩa nhỏ giúp bạn có thể tự mọi người kiểm nhận được chất lượng 1 dàn loa :
  Cấu tạo một bộ loa tất thảy ba dải Treble (cao) trung và Bass(trầm) muốn thẩm định được 1 cách bình thường thì các bạn hãy tự mình lắng nghe các dải âm thanh loa phát ra để nhận biết nhé, không tính các loa bị hỏng thì không tính vào, còn lại lúc nghe loa muốn thử tất cả dải chúng ta hãy chú ý đến tất cả vấn đề dưới đây :
  Loa treb : bạn hãy kiểm tra với giọng nữ cao và nhạc cụ hay violon. Khi chú ý mọi người sẽ thấy là khi hát nữ cao của ca sĩ ngân tất cả đoạn ngân cao khi đó loa không chất lượng sẽ xảy ra 2 vấn đề, có thể là bị toặc âm khi lên cao hay có thể bị đơ. Lúc thử bằng ghi ta hoặc violon tất cả đoạn lên cao của nhạc cụ nếu loa không tốt thì chắc chắn bị thé (nghe khó chịu) hoặc không phát ra được âm thanh (nghe lạch tạch)
  Tìm hiểu ngay:

  · Tổng hợp thiết bị hội thảo Toa

  · Am thanh hoi thao Bosch gia re

  · Micro hội nghị Bosch giá rẻ
  Dải trung : Nghe thử với giọng Nam trung nhằm nắm được nếu cặp loa kém, lúc hát tông cao thì chắc chắn bị móp tiếng, còn khi tông thấp chắc chắn hơi ồn.
  Loa bass: Kiểm tra thử vs âm nhạc trầm, và lắng nghe âm thanh của đàn công tơ bass ở hệ thống nhạc, tất cả dàn loa không tốt âm thanh trống sẽ không gọn và chắc (tiếng hơi bè bè) còn lúc gánh những tiếng trầm của công tơ Bass thì bị ì ì kéo dài (có đuôi)
  Sau cùng nghe thử với bản nhạc có nhiều thiết bị, lắng nghe, nhận biết chi tiết các thiết bị xem có bị rối không, có đầy đủ tất cả đầy đủ không ... v v.
  - Lưu ý mọi người, khi kiểm tra thử hỏi kỹ thuật của cửa hàng hay showroom đề xuất cho bạn cấu hình cùng hãng : Đầu đĩa + cục đẩy + Loa ở tầm tiền, tiếp đến đề nghị được thử đúng những thiết bị đó (Tránh khả năng kiểm tra ở cửa hàng âm li tốt, sau đó mua amply kém hơn)
  Chúc các bạn mua được đồ loa đài ưng ý và xin sẵn lòng tiếp tục được giúp các bạn và chia sẻ hiểu biết ở lĩnh vực âm thanh!
  Là một nhà sản xuất các dòng sản phẩm thanh, Vod-karaoke.com luôn mang lại giá cả phù hợp nhất dành cho quý khách
   

Chia sẻ trang này