Toàn tập các con giáp đại kỵ với nhau

Thảo luận trong 'Mẹo vặt 60 giây' bắt đầu bởi phonglinhng, 17/1/18.

  1. Số điện thoại:

   0989656764
  2. Địa chỉ:

   14 phương mai
  3. Information:

   17/1/18, 0 Trả lời, 302 Đọc
 1. phonglinhng New Member

  Theo 12 con giáp, có một số con giáp nếu như kết hợp lại với nhau sẽ rất phù hợp. Thế nhưng, có những con giáp mà nếu kết hợp lại với nhau thì sẽ dẫn đến một cuộc kết hôn trắc trở,và ko được tốt.

  Tuổi Sửu – Tuổi Dần
  Những người nam này tuổi Sửu với tính chia sẻ trầm lặng, chậm rãi, chú ý cuộc đời bình ổn sẽ không hề hợp lý với cuộc đời tràn đầy rất tự tin và xông như như tuổi Dậu. Ở đâu, trong bất kỳ hoàn cảnh nào, người tuổi Dần cũng cũng rất quan tâm mình trở thành người đàn ông lãnh đạo dẫn đầu. Vì thế, nếu kết hợp với nhau, cả hai sẽ không có được kết cục viên mãn Vì những người nam này tuổi Sửu khá là phải chạy theo chân người nam tuổi Dần một hướng dẫn mệt mỏi và chán nản. Điều này không hề ổn cho tương lại của một mối gắn kết quan hệ lâu bền.

  → Xem thêm tử vi 2018 mậu thìn cho nam và nữ mệnh 1984 rất chuẩn xác.  Cặp đôi tuổi Mão – tuổi Dậu
  Trời sinh cho những người tuổi Dậu vốn tính mạnh mẽ và cương quyết. Vì thế, họ không hề phù hợp với quý ông yếu đuối, nhẹ nhàng. Bên trong khi đó, sự ổn định và nhu mì bên trong tính phương pháp của đấng mày râu tuổi Mão khiến cho cặp đôi này sẽ gặp không ít sóng gió. Nhất là với Một người tuổi Dậu – quan tâm phiêu lưu và mạo hiểm thì lúc ở bên nhau, họ rất khó để lấy thể hòa hợp và cân bằng cảm xúc được. Đó đó là một trong những lý do Quý bạn thấy đó sao họ được coi là một bên trong những con giáp xung khắc với nhau trong hôn nhân.  Tuổi Mùi – Tuổi Thân
  người nam cầm tinh con Khỉ có tính giải pháp hiếu động, lưu ý cuốn hút sự Chú ý của người khác, bên trong thời điểm người đàn ông cầm tinh con Dê lại có sự ôn hòa, nhẹ nhàng trong tính kiểu. Vốn bản tính nhu mì, quý ông cầm tinh con Dê không chú ý vướng vào những chuyện phị thi, họ chỉ lưu ý sống sức khỏe nhẹ nhàng, giản gị và ít va chạm nhất có thể. Đó gồm là lý do Quý bạn thấy đó sao mà hai con giáp này được xếp vào trong top những con giáp xung khắc với nhau trong hôn nhân.

  lúc hai tuổi này gặp nhau, Khỉ sẽ chạy vòng vòng quanh Dê để gây sự Chú ý, Bởi vậy có bị ngó lơ cũng cố sống cố chết để xông tới, Mặt khác cuối cùng vẫn bị Dê quát mắng đuổi đi một chia sẻ không thương tiếc. Đến một thời điểm nào đó, Khỉ sẽ cảm thấy buồn, chán nản mà không còn muốn hỏi thăm Dê nữa  Tuổi Tý – Tuổi Sửu
  người đàn ông cầm tinh con Chuột rất thông minh, Nhưng lại là đàn ông hay tính toán, chi li. Bên trong lúc đó, những người cầm tinh con Trâu lại có dáng vẻ rộng rãi Bình thường thực chất lại rất hay quan tâm đến lợi ích được rơi mất của bản thân. Cho nên, nếu ở với nhau, cặp đôi này sẽ Bởi vì những cái lợi nhỏ trước mắt mà tranh giành tới tranh giành lui với nhau. Dần dần những bất mãn và xung đột làm cho tình cảm của họ dần trở nên xa chia sẻ cách, thậm chí có thể trở thành oan gia đối đầu.

  bên trong top những con giáp xung khắc với nhau, có thể nói tuổi Tý và tuổi Sửu là những con giáp xung khắc với nhau trong hôn nhân cần kỹ càng nhất.

  → Bài viết cùng chủ đề xem bói tuổi kỷ tỵ 2018
   

Chia sẻ trang này