TP HCM tìm hiểu lựa máy bơm đúng nhất ngày nay

Thảo luận trong 'Đồ dùng sinh hoạt' bắt đầu bởi qwerty.seoer, 9/2/18.

  1. Số điện thoại:

   01665159037
  2. Địa chỉ:

  3. Information:

   9/2/18, 0 Trả lời, 183 Đọc
 1. qwerty.seoer Member

  Bạn là người xài thiết bị máy bơm nước. Bạn đang cần 1 chiếc bơm nước cho gia đình, công trình hoặc một dự án nào đó. Bạn được kỹ thuật viên cung cấp mô tả để chọn lọc dòng máy bơm nước. Bạn là một công nghệ chưa từng chọn lựa một máy bơm nước muốn tham khảo người có kinh nghiệm lựa chọn máy bơm nước phù hợp. Tất cả các Nguyên nhân trên bạn cần phải tìm một chuyên viên tìm hiểu bơm nước. Nếu không có người như vậy sau bài viết này tôi có khả năng chỉ dẫn bạn cách chọn lọc bơm theo kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bơm nước 10 năm nay :
  [​IMG]
  Tham khảo thêm : máy bơm hỏa tiễn lọt ống 110

  Trước hết : Trước khi tiến hành chọn lựa máy bơm nước bạn nên hiểu có các dạng bơm nước nào chủ yếu được sản xuất ngày nay. Trả lời câu hỏi này hiện nay ngoài thị trường có các dòng bơm nước cơ bản như : máy bơm nước ly tâm trục ngang. máy bơm nước chìm, máy bơm nước giếng khoan, máy bơm nước hóa chất......... & có những dòng máy bơm nước cụ thể khác.

  Mỗi dòng máy bơm có một công dụng và kết cấu khác nhau phù hợp với từng công việc cụ thể. Người chọn lựa bơm nước cần chú ý điểm này đầu tiên để lựa chọn được một cái máy bơm nước đúng theo yêu cầu của công việc cụ thể.


  Sau đây là những thông tin cần quan tâm khi chọn lựa bơm nước :

  1 . chú ý đến lưu lượng cột áp của máy bơm : Nếu bạn nắm rõ được lưu lượng cần bán & chiều cao hoặc chiều dài từ vị trí đặt bơm thì công việc lựa bơm của bạn rất đơn giản. Bạn chỉ dẫn cần tính bằng 85 % công suất đối với mô tả thể hiện điểm cột áp của máy bơm trong điều kiện làm việc lý tưởng của bơm. ( Theo kinh nghiệm của công nghệ viên )
  2. Quan tâm đến điện áp xài : Tại việt nam điện áp sử dụng là 2 mẫu dòng điện đó là 220V và điện áp 380 V ( 0.4 kw ) & tần số điện áp là 50 HZ. Cần quan tâm đến các thông tin điện áp này trước khi chọn lựa mua thiết bị. phải biết vị trí cài đặt của mình có điện áp đó không.
  3. tư vấn thương hiệu xuất xử của máy móc : Bạn cần biết chất lượng, hãng của máy móc để chọn lựa sản phẩm phù hợp & cụ thể hơn. Ở việt nam ngày nay có rất nhiều các hãng lớn như những dòng bơm nước của Galaxy, Galaxy II, Dongyin ...
  4. Chuẩn bị vật tư rắp đặt và người lắp ráp hỗ trợ kỹ thuật : Nếu bạn không thể tiến hành lắp ráp hoặc những người hỗ trợ lắp đặt, Đội ngũ kỹ thuật viện lắp ráp hiết bị hiệu quả nhất. tìm hiểu tận tình cho khách hàng về sản phẩm máy bơm nước.

  Như trên là những điều băn khoăn khi bạn muốn lựa một máy bơm. có khả năng có rất nhiều các điều băn khoăn khác nhưng trong khuân khổ bài viết chúng tôi không thể truyền tải cho quý khách. Vậy nêu có những thông số thắc mắc về cách lựa chọn máy bơm xin hãy vui lòng liên hệ chúng tôi để được tham khảo sản phẩm tốt nhất


  công ty THC Việt Nam Group hãng sản xuất máy bơm hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực bơm nước điện chìm, bơm hỏa tiễn, bơm nước giếng khoan thả sâu ; máy bơm hỏa tiễn Tân Huỳnh Châu :

  [​IMG]
  địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
  web máy bơm điện chìm Galaxy 3 pha : tanhuynhchau.com
   

Chia sẻ trang này