TP HCM Tìm hiểu cách lắp máy hút dầu mỡ nhà bếp hiệu quả tốt nhất thời gian gần đây

Thảo luận trong 'Đồ gia dụng' bắt đầu bởi toangmg2, 7/2/18.

  1. Số điện thoại:

   0991299519
  2. Địa chỉ:

   Thái Bình
  3. Information:

   7/2/18, 0 Trả lời, 139 Đọc
 1. toangmg2 Member

  Nhiều hộ gia đình vô cùng khó chịu đối với mùi thức ăn trong thời gian nấu và để nâng cao tình trạng cũng như tránh ảnh hưởng đến không gian khác họ đã tìm đến dùng máy hút mùi cao cấp. Việc lựa chọn một mặt hàng đã khó, song việc lắp sao đạt kết quả cũng là vấn đề làm đau đầu khá nhiều người tiêu dùng. bài viết này của showroom chúng tôi nhằm mục tiêu hướng dẫn mọi cá nhân “Cách lắp máy hút mùi cho phòng bếp hiệu quả tốt nhất hiện tại”.
  Để dễ dàng trong các việc lắp đặt máy hút mùi cổ điển, cửa hàng chúng tôi đã phân dạng máy hút mùi làm ba dạng chính đây là máy hút mùi cổ điển và máy hút mùi loại âm tủ là 1, máy hút mùi kính là hai và máy hút mùi độc lập (hay nói một cách khác là máy hút mùi đảo) là ba.


  [​IMG]

  Đối với dòng máy hút mùi cổ xưa và máy hút mùi loại âm tủ: trước hết chúng ta đã định rõ vị trí lắp đặt, bạn cần đo chuẩn xác lỗ vít trên hệ thống hút khói nhà bếp và đánh dấu khoảng cách giữa hai lỗ treo máy vào tường thật chính xác bằng máy khoan mũi 8 đến 10 mm. Khoảng cách từ bàn bếp tới máy dao động từ 50 đến 70cm. Tiếp theo chúng ta cần lắp nở và vít hợp với mũi khoan vừa khoan. Độ sâu cân xứng từ mặt tường sâu vào trong khoảng 4,5 cm. Tiếp đó triển khai lắp đặt máy và lắp ống thoát khí, bạn chỉ cần lấy máy khoan khoan lên mọi vị trí đã được xác định đúng trên tường, tiếp đó lắp đặt máy cũng như ống thoát khí. Máy hút mùi nên được treo sát tường sau tủ phòng bếp và buộc phải sát với phần ngăn tủ trên. Lưu ý kích thước cũng như khoảng cách cần có hợp với phòng bếp nấu phía bên dưới.

  Xem thêm bài này: máy hút khói mini
  Đối với nhóm máy hút mùi kính: công việc thao tác cũng tương tự như so với dòng máy hút mùi cổ xưa và máy hút mùi dạng âm tủ. Cũng cần được lắp sát tường, nằm bên trong khối khoảng không phần tủ bếp trên cũng như cần phải tuân thủ kích thước, khoảng cách bắt buộc hợp với nơi nấu ăn chế biến phía dưới. Điểm khác biệt chủ yếu là khoảng cách từ bàn bếp đến vị trí mép bên dưới của các chiếc máy hút mùi nhật nội địa này có thể dao động từ 60 đến 80 cm.


  [​IMG]

  So với máy hút mùi độc lập (hay còn gọi là máy hút mùi đảo) các bước thao tác không khác. Điểm đặc thù của chúng chính là khoảng cách từ bàn bếp đến máy dao động từ 90 tới 110cm để hạn chế va chạm đầu với máy. Chiếc máy hút mùi loại này thường có công năng lớn hơn các kiểu khác nên khi lắp đặt cần phải lắp đặt hoàn toàn độc lập với nhà bếp.
  Bên cạnh việc lắp thì các bạn cũng cần thiết cân nhắc việc lau chùi và vệ sinh máy sau 1 thời gian sử dụng( khoảng thời gian lý tưởng dao động từ 7 tới 10 ngày) bởi sau khi dùng dù không nhiều hoặc khá nhiều thì chắc chắn sẽ có 1 số lượng dầu mỡ, thức ăn hoặc bụi bặm bám lại trên màng lọc. Bạn cần lau chùi cũng giống như thế lớp than hoạt tính định kỳ 6 tháng một lần căn cứ vào tần suất sử dụng. Nếu như đẩy mùi theo đường ống ra bên ngoài, để bảo đảm cao nhất công năng hút của máy cũng giống như giảm thiểu tiếng ồn lúc hoạt động thì sau 1 thời gian bạn cũng cần tháo dỡ than. Để rất có thể bảo vệ cũng tương tự như tiết kiệm điện năng.
  những hãng máy hút mùi tiêu biểu được người tiêu dùng yêu thích và tin tưởng như: máy khử mùi Canzy, máy hút mùi nhật nội địa Lorca, máy hút mùi dạng ống khói Batani, máy hút mùi Sunhouse, hệ thống hút khói Giovani, hút mùi âm tủ Pramie,…


  Tham khảo bài viết: [/url]máy hút khói bếp công nghiệp[/color]
  Để có thể chọn lựa cũng như lắp hệ thống hút mùi một cách chính xác nhất, chúng ta cũng có thể liên hệ với công ty chúng tôi. Với hàng ngũ support viên cũng như kỹ thuật viên bài bản, Nội Thất Gia Minh sẵn sàng khiến cho bạn các khi những mơi.
   

Chia sẻ trang này