Toàn quốc Thiết kế web bán hàng

Thảo luận trong 'Dịch vụ IT' bắt đầu bởi hactamto, 26/12/16.

  1. Số điện thoại:

   0977220102
  2. Địa chỉ:

   Hà Nội
  3. Information:

   26/12/16, 0 Trả lời, 37 Đọc
 1. hactamto New Member

  - Thiet ke web ban hang bây giờ đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết khi các bạn đã kết nối cùng chúng tôi. Đến với Web mantan chúng tôi bạn không chỉ quản lý đơn hàng trên website mà còn có thể quản lý đơn hàng trên Facebook một cách dễ dàng nhất. Webmantan luôn cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất mà chi phí cực kỳ hấp dẫn.
  - Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ, thì doanh nghiệp muốn duy trì trên thị trường cần có một trang web bán hàng để đảm bảo thương hiệu và uy tín khi khách hàng tìm kiếm các thông tin về doanh nghiệp.
  - Bạn muốn các sản phẩm dịch vụ của mình dễ dàng được tìm kiếm và tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng và khách hàng mới?
  - Bạn đang muốn tăng doanh số bán hàng mà không phải tăng chi phí?
  - Khi khách hàng chưa biết đến thương hiệu của bạn hoặc có thể gặp khó khăn với hệ thống website vô cùng phức tạp và không thân thiện với các công cụ tìm kiếm?
  - Bạn chưa có website cho riêng bạn hay bạn đã tạo website bán hàng riêng cho mình nhưng không mang lại hiệu quả như mong muốn?
  - Bạn tốn về công sức, tốn cả về chi phí và thời gian mà vẫn chưa tìm được giải pháp hiệu quả để bạn có thể cụ thể hóa đầu tư thành lợi nhuận?

  1. Phát triển thương hiệu trên internet.

  - Giải pháp bán hàng online tối ưu nhất cho các cửa hàng, shop,doanh nghiệp vừa và nhỏ.
  + Sứ mệnh của Web mantan là giúp các chủ cửa hàng, shop, doanh nghiệp cá nhân hay tổ chức tăng lợi nhuận bán hàng mà không phải tăng chi phí. Công ty chúng tôi sẽ thiết kế cho các bạn website bán hàng trực tuyến chuẩn Seo, chuyên nghiệp, thân thiện với người dùng, thân thiện với công cụ tìm kiếm như Google, Coccoc, Yahoo,Big,… cũng như quản trị về website liên kết với quản trị đơn hàng trên facebook vô cùng đơn giản giúp hỗ trợ tối đa và hiệu quả của việc phát triển kinh doanh cũng như thương hiệu và uy tín của doanh nghiệp trên Internet. Chúng tôi cung cấp cho bạn một giao diện website với đầy đủ các tính năng vượt trội, làm cho việc bán hàng trở nên dễ dàng và mua hàng trở thành niềm vui.

  2. Thiết kế web bán hàng đầy đủ những gì bạn cần.

  - Web mantan có thư viện module với đầy đủ các tính năng bạn cần, bán hàng trực tuyến trên internet trở nên đơn giản hơn những gì bạn đang mong đợi. Công cụ về quản trị trực quan giúp bạn có thể sử dụng các module một cách dễ dàng, linh động. Tùy biến giao diện về phần quản lý sản phẩm, quản lý khách hàng, quản lý giao dịch. Hệ thống quản trị về nội dung (CMS), quản lý đơn hàng trên Facebook, tối ưu về bộ máy tìm kiếm (SEO). Tài khoản và phân quyền trang cá nhân cho người dùng, công cụ tiện ích về việc thanh toán và vận chuyển tiếp thị, khuyến mại liên kết kinh doanh.

  3. Giao diện đẹp và độc nhất về web bán hàng.

  - Chúng tôi sẽ thiết kế mới tinh cho bạn về giao diện website. Bạn như thế nào khi sản phẩm và thương hiệu cá nhân của bạn là độc nhất trên thị trường? Bạn sẽ thật buồn khi mà bạn bỏ tiền thiết kế website bán hàng mà sản phẩm của bạn nhận được không có tính cá biệt hóa và không có sự khác biệt gì với đối thủ cạnh tranh. Việc thân thiện với người dùng và thân thiện với công cụ tìm kiếm đó chính là yếu tố quan trọng giúp cho website bán hàng của bạn phát triển một cách mạnh mẽ, bền vững. Đến với Web mantan, chúng tôi sẽ giúp thương hiệu của bạn tỏa sáng!

  4. Tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm - SEO.

  - Các website bán hàng sẽ được chúng tôi thiết kế một cách tối ưu về cấu trúc và liên kết thân thiện với các bộ máy tìm kiếm như : Google, Coccoc, Yahoo,...ngay từ ban đầu. Do vậy nó sẽ hỗ trợ tối đa cho bạn SEO web khi phát triển hệ thống hoặc chạy quảng cáo cũng như chia sẻ về các liên kết!

  5. Công cụ Marketing mạnh mẽ.

  - Web mantan cung cấp cho bạn những công cụ marketing mạnh mẽ nhất như Email marketing, mạng quảng cáo liên kết, mã coupon giảm giá, các chương trình khuyến mãi, giảm giá và liên kết với mạng xã hội… giúp cho việc quảng bá sản phẩm trở nên một cách dễ dàng và mang lại hiệu quả cao nhất.

  6. Đặt hàng thanh toán an toàn và nhanh chóng.

  - Thật quá thất vọng khi thiết kế web bán hàng lại không cho phép khách hàng đặt hàng và thanh toán trực tuyến. Đến với công ty chúng tôi khách hàng có thể thực hiện đặt hàng, thanh toán một cách đơn giản và an toàn nhất . Hệ thống tích hợp các cổng thanh toán điện tử giúp việc giao dịch trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

  Bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi :

  THÔNG TIN LIÊN HỆ
  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần công nghệ số Mantan Việt Nam
  Email: contact@webmantan.com
  SĐT: 0462.539.549
   

Chia sẻ trang này