Thành phần hóa học nào giúp chúng ta giảm cân hiệu quả? – Mẹo vặt cuộc sống

Thảo luận trong 'Mẹo vặt 60 giây' bắt đầu bởi hangnguyen1612, 5/12/17.

  1. Số điện thoại:

   0931973354
  2. Địa chỉ:

   TpHCM
  3. Information:

   5/12/17, 1 Trả lời, 2,606 Đọc
 1. Thành phần hóa học nào giúp chúng ta giảm cân hiệu quả? – Mẹo vặt cuộc sống

  Những bạn nào đang dùng thực phẩm chức năng / thuốc uống giảm cân thì hãy xem thử xem có xuất hiện những chất hóa học này không nhé! Bởi vì 10 chất hóa học dưới đây có tác dụng giảm cân hiệu quả cho chúng ta đấy!

  [​IMG]

  Arginine

  Nghiên cứu đã phát hiện ra rằng dùng arginine cho những phụ nữ béo phì trong 12 tuần đã làm giảm trung bình 7,5 cm kích thước vòng eo và giảm trung bình 3 kg cân nặng.

  Magiê

  Khoáng chất này giúp đốt chất béo. Một nghiên cứu đã ghi nhận, lượng magiê cao hơn có liên quan đến lượng glucose và insulin thấp hơn.

  Kali

  Kali giúp làm phẳng bụng và cũng hỗ trợ phục hồi cơ sau tập thể dục. Nó cũng giúp giảm sưng cơ thể bằng cách đẩy lượng natri dư thừa ra khỏi cơ thể.

  [​IMG]

  Choline

  Đây là loại vitamin B đốt cháy mỡ và làm tắt các gen khiến cơ thể lưu trữ chất béo quanh gan. Hãy chắc chắn tiêu thụ chất dinh dưỡng này trong chế độ ăn uống hằng ngày.

  Các axit béo Omega-3

  Các chất béo omega-3 làm giảm lưu trữ chất béo dạ dày bằng cách xử lý chứng viêm. Hơn nữa, người có hàm lượng omega-3 cao nhất sống lâu hơn hai năm so với những người không có. Đây là một trong những chất dinh dưỡng tốt nhất để giảm cân.

  Leucine

  Axit amin này làm tăng khả năng tổng hợp protein của cơ thể. Nó giúp giảm lượng mỡ trong cơ thể và duy trì khối lượng cơ thể.

  [​IMG]

  Vitamin D

  Vitamin D giúp điều chỉnh sự thèm ăn. Vitamin này phải là một phần trong chế độ ăn kiêng giảm cân và nó đặc biệt giúp giảm chất béo từ vùng bụng.

  Chất béo không bão hòa đơn

  Những chất béo lành mạnh này ngăn cản sự lưu trữ của mỡ bụng. Những người ăn nửa quả bơ tươi, giàu axit oleic giảm 40% lượng thức ăn ăn hàng giờ sau đó.

  Canxi

  Canxi giúp cơ thể bạn đốt cháy nhiều chất béo. Nó cũng duy trì mức năng lượng của cơ thể và bạn sẽ không thèm ăn thức ăn vặt. Đây là một trong những chất dinh dưỡng tốt nhất để giảm cân.

  [​IMG]

  Curcumin

  Hợp chất Curcumin tồn tại trong tinh bột nghệ nguyên chất có tác dụng giảm cân nếu như các bạn biết cach uong tinh bot nghe đúng cách, hãy click thêm thông tin này ngay đoạn in nghiêng trước đó để tìm hiểu chi tiết nhé!

  Chúc bạn thành công!

  Theo Ngọc Lam – Thanhnien

  Nguồn hình: ngheduoclieu.com
   
  NhuPhuong1906 thích bài này.
 2. NhuPhuong1906

  NhuPhuong1906 New Member

  Curcumin trong tinh bột nghệ thật sự có thể giúp chúng ta giảm cân an toàn. THanks bạn đã chia sẻ nha
   

Chia sẻ trang này