Toàn quốc Sửa máy hủy tài liệu tận nơi

Thảo luận trong 'Máy văn phòng' bắt đầu bởi CTY1888, 3/1/17.

  1. Số điện thoại:

   0909091888
  2. Địa chỉ:

   84,Nguyễn Quý Đức,p.an phú,q.2
  3. Information:

   3/1/17, 0 Trả lời, 13 Đọc
 1. CTY1888 New Member

  Shop1888 thân chào Quý Khách!

  Máy hủy tài liệu là một sản phẩm mà gần như cần thiết đối với tất cả các doanh nghiệp, công ty, văn phòng, trường học, nhà xưởng sử dụng nhằm mục đích bảo mật tài liệu cũng như giúp cho việc hủy các tài liệu một cách tiện lợi, hiệu quả và nhanh chóng. Tuy nhiên máy hủy tài liệu không thể tránh các lỗi trong quá trình sử dụng như :

  - Kẹt giấy

  - Mất nguồn điện

  - Bánh răng máy hủy tài liệu bị bể

  - Lưỡi dao máy hủy giấy bị hỏng hoặc gãy

  - Cảm biến của máy hủy bị hư hỏng

  Shop1888 là nhà nhập khẩu độc quyền các sản phẩm máy hủy nổi tiếng trên thế giới như : Dahli ( Đức), Kobra (Ý). Bên cạnh đó chúng tôi cũng phân phối các dòng sản phẩm máy hủy văn phòng phổ biến như Bingo, Ideal, Silicon, Bosser, DSB, EBA, LBA, Magitech, Dino, Ziba, Nikatei….Với kinh nghiệm trên 15 năm trong lĩnh vực thiết bị văn phòng nói chung và máy hủy tài liệu nói riêng, chúng tôi tự tin có thể giúp Quý khách hàng sửa máy hủy tài liệu cũng như khắc phục các lỗi của máy hủy tài liệu, Shop1888 chuẩn đoán các lỗi máy hủy tài liệu chính xác, sửa máy hủy giá rẻ và cạnh tranh đáp ứng sửa chữa đúng lổi máy hủy. Với đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp và sửa máy hủy tận nơi khi Quý Khách yêu cầu . Chúng tôi cam kết tới tận nơi và nhận sửa chữa tất cả các loại máy hủy tài liệu tại Tp.Hcm.

  [​IMG]  Khi máy hủy tài liệu của Quý khách gặp trục trặc, hãy liên hệ với chúng tôi vì chúng tôi luôn lắng nghe - thấu hiểu và hổ trợ tận tâm cho Quý Khách.

  Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ Với Chúng Tôi:

  Hotline: 09 09 09 1888

  Website: www.Shop1888.com
   

Chia sẻ trang này