Sự phát triển lâu dài của ngành tiền ảo

Thảo luận trong 'Mẹo vặt 60 giây' bắt đầu bởi coinvietnam, 29/1/18.

  1. Số điện thoại:

   0919503588
  2. Địa chỉ:

   152/2 Đường Số 9, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức
  3. Information:

   29/1/18, 0 Trả lời, 296 Đọc
 1. coinvietnam New Member

  Tại châu Âu, sàn giao dịch của công ty đóng trụ sở ở Luxembourg, được tung ra phê chuẩn Bitflyer Europe, một chi nhánh của công ty Bitflyer Nhật Bản. Bitflyer Europe dự định giới thiệu nền tảng giao dịch của mình trên khắp châu Âu từ trụ sở của mình tại Luxembourg House of Financial Technology Foundation).

  [​IMG]Giới nhà băng Nhật Bản đua nhau phát triển tiền ảo


  Bitflyer ra mắt ở châu Âu

  bitconnect la gi Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số hàng đầu của Nhật Bản Bitflyer vừa ra mắt ở châu Âu sau khi nhận được sự cho phép hoạt động ở Liên minh Châu Âu. Sàn giao dịch này hiện hỗ trợ giao dịch BTC/EUR, với kế hoạch thêm những đồng tiền kỹ thuật số khác trong năm nay.

  Bitflyer công bố ra mắt sàn giao dịch ở châu Âu vào thứ Hai (22/1). Tuyên bố này cho biết: “Được cấp giấy phép Tổ chức Thanh toán (PI) để hoạt động ở Liên minh Châu Âu, Bitflyer trở thành sàn giao dịch bitcoin đầu tiên được cấp phép ở Nhật Bản, Mỹ và châu Âu, đưa nó trở thành sàn giao dịch tiền ảo tuân thủ nhất trên thế giới”.

  [​IMG]

  CEO của Bitflyer Yuzo Kano và , Bộ trưởng Tài chính Pierre Gramegna. (Photo: Business Wire)


  Tại châu Âu, sàn giao dịch của công ty đóng trụ sở ở Luxembourg, được tung ra duyệt Bitflyer Europe, một chi nhánh của công ty Bitflyer Nhật Bản. Công ty này được cấp giấy phép PI của những nhà quản lý Luxembourg, Commission de Surveillance du Secteur Financier (CCSF).

  Pierre Gramegna, Bộ trưởng Tài chính của Luxembourg bình luận, “chúng tôi vui mừng khi mộ trong những công ty khởi nghiệp Nhật Bản thành công nhất chọn Luxembourg làm nền tảng ở châu Âu của họ”.

  Sẽ có thêm nhiều đồng tiền kỹ thuật số

  Cho việc khai trương mới này, Bitflyer cung cấp phí giao dịch 0% cho đến cuối tháng 2. Theo công bố của họ: “Ban đầu Công ty nhắm vào những nhà giao dịch chuyên nghiệp, có khối lượng giao dịch lớn, một khách hàng đang bị phục vụ kém ở châu Âu”.

  Vào thời điểm tung ra thị trường, Bitflyer Europe sẽ hỗ trợ cặp giao dịch BTC/EUR (bitcoin và euro). Công ty lên kế hoạch hỗ trợ những đồng tiền khác như litecoin (LTC), ethereum (ETH), ethereum classic (ETC) và bitcoin cash (BCH) vào cuối năm nay.

  Bitflyer Europe dự định giới thiệu nền tảng giao dịch của mình trên khắp châu Âu từ trụ sở của mình tại Luxembourg House of Financial Technology Foundation).
  [​IMG]

  bitFlyer


  “Khi tôi thành lập Bitflyer năm 2014, với tham vọng toàn cầu và niềm tin đối với sự phát triển lâu dài của ngành tiền ảo”, theo CEO và nhà thành lập Bitflyer, Yuzo Kano.

  Ở Nhật, Bitflyer nằm trong 11 sàn giao dịch nhận được giấy phép từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản (FSA) vào tháng 9 năm ngoái. Sàn giao dịch này hiện có gần 1 triệu người dùng, theo như trang web của họ. huong dan lending hextracoin

  Công ty mở một sàn giao dịch ở Mỹ vào tháng 11 năm ngoái sau khi nhận được giấy phép hoạt động trên 41 bang, bao gồm New York. Connecticut, Hawaii, Illinois, Louisiana, Massachusetts, Minnesota, Nevada, West Virginia, và Wyoming đang “sắp ra mắt”, theo trang web của họ.
   

Chia sẻ trang này