Hà Nội Sở hữu lắp đặt tốt chuẩn quy cách

Thảo luận trong 'Nhạc cụ' bắt đầu bởi thienkim151996, 19/1/18.

  1. Số điện thoại:

   01236215596
  2. Địa chỉ:

   17 Nguyễn Xiển
  3. Information:

   19/1/18, 0 Trả lời, 872 Đọc
 1. Cách kết hợp loa trở kháng thấp (dễ thấy ở loa thưởng nhạc, loa sân khấu)
  Cần phải thiết kế sao cho tổng trở kháng vào của loa lớn hơn trở kháng ra của ampli thông báo, khi tổng trở kháng loa thấp hơn tổng trở kháng ra của bộ ampli thì sẽ dẫn đến kết quả là hoạt động không chuẩn & bộ ampli sử dụng sai chức năng.
  Độ dài nối giữa ampli và loa là bé hơn 10m. Nếu độ dài lớn hơn, hiệu năng ra từ ampli chắc chắn khiến nóng dây tín hiệu, & không thể mang lại đủ công suất phải có cho loa hoạt động.
  * Cách sử dụng loa trở kháng cao
  Trong hệ thống âm thanh công cộng, để bao phủ một không gian to lớn vì thế khoảng cách nối dây tín hiệu là khá lớn. Do đó người ta thường sử dụng kết nối trở kháng cao. Trong tất cả các loa có biến áp sẽ được mắc song song, hạn chế dùng các loa này với loa không có biến áp.
  Trong đấu nối trở kháng cao, Lúc bạn mắc những loa song song,điều đó chắ chắn rất hữu hiệu khi cấu hình sao cho tổng công suất loa bé hơn công suất ra của tăng âm. Vấn đề này chắc chắn hỗ trợ loại bỏ cấu hình trở kháng khó hiểu.
  Đó là những phương pháp hiệu quả nhất hỗ trợ mọi người có thể thiết lập một dàn thiết bị thông báo, công cộng đơn giản. Hy vọng các bạn sẽ nhận được kinh nghiệm & sẽ tự mình cài đặt, xử lý hoàn hảo tất cả dàn âm thanh thông báo, công cộng của mình.
  Cần bạn nhất thiết tính toán đến thiết bị karaoke:
  Tính đến số loa karaoke ở phòng bao nhiêu là được, nếu không gian rộng loa nhỏ lúc đó loa làm việc quá tải,sẽ gây méo tiếng hoặc hư loa trong khi đó ca sĩ không đủ âm thanh khi đó ca rất mệt và vất vả.Thông thường vs gia đình đối vs 1 phòng kín có khả năng tán âm trung bình thì 25m2 bạn lắp một đôi loa bass 20cm là được. Vs những không gian lớn hơn thì 15m2 ta dùng thêm một đôi loa nữa( lúc đó phải tăng công suất amply để amply sử dụng được 2 đôi loa).
  Tính toán về amply karaoke tại nhà, vấn đề tính toán về amply karaoke để đảm bảo rằng đôi loa các mọi người mua bao nhiêu tiền thì trị giá chất âm đôi loa đảm bảo được khai thác hiệu quả,việc này phụ thuộc rất nhiều đến việc chọn đúng amply karaoke cho loa, amply tuyệt đối hạn chế lấy thiếu khiến âm thanh bị non không phát âm thanh dẫn đến bết bass ù, âm thanh buồn thiếu cảm thụ.Nếu công suất quá thừa thì tạo tiếng bị méo, thô kệch, thiếu tình cảm, chói gắt .
  Thông thường những amply karaoke tại nhà sở hữu 4 sò công suất là sử dụng vừa đủ cho 1 cặp loa bass 20 cm Trong trường hợp sử dụng loa kích thước lớn hon 20cm hoặc sử dụng 2 đôi loa thì tất cả bạn phải sử dụng đến thiết bị khếch đại công suất ngoài. Ngoài việc dự đoán chuẩn về công suất cho loa còn phải tính chuẩn vấn đề âm hình,khả năng mượt mà, độ hợp vấn đề chất âm Việc suy tính chuẩn công suất và độ hợp vấn đề chất âm những bạn nên gọi điện hỏi những người sở hữu kinh nghiệm set up âm thanh các thương hiệu cung cấp loa máy để nhận được lời tư vấn của người đó là chuẩn nhất.
  · Hệ thống âm thanh cho phòng hội thảo

  · Tổng hợp micro hội nghịdùng nhiều nhất
  Sở hữu lắp đặt tốt chuẩn quy cách : một đôi loa thiết kế sai quy cách sẽ tạo ra rất nhiều tiếng sai , hiệu suất của bộ dàn có thể bị mất hết nếu không biết lắp loa đúng quy cách. Cơ bản trong quyển catalog của loa sở hữu cách thức và nơi đặt thông số để treo loa , chuẩn theo phương pháp này sẽ đạt hiệu quả 70% vấn đề cách treo loa. Những tình huống không gian mất có chỗ có thể treo như trong sách của hãng thì tất cả bạn có thể nhờ vào tất cả kỹ thuật của cửa hàng bán loa nhằm nhận được tư vấn phù hợp .
  Để có được hiệu suất cao nhất 100% theo mỗi phòng karaoke tại nhà, lúc đấy phải có nhân viên kỹ thuật cao cấp đến căn chỉnh nơi đặt loa từng chút một khi đó 2 loa mới hiểu nhau tuyệt đối khi đó bạn mới có nhận hiệu suất 100% được. Chú ý trong cách lắp đặt hệ thống karaoke gia đình các bạn không nên để chồng máy lên nhau, có thể gây chồng chéo nhiễu làm triệt tiêu chất lượng âm thanh đi rất nhiều.
  Căn chỉnh dàn karaoke tại nhà: Điều chỉnh tốt là làm cho sản phẩm hoạt động tối đa theo phòng hát karaoke của mọi người, điều chỉnh nhầm dẫn đến tiếng ra không hết, méo tiếng, dải âm loạn nhịp, loạn cân bằng.Ở amply karaoke gia đình có 25 núm , mỗi nút đều có một chức năng riêng. Lúc chỉnh các bạn chắc chắn hiểu rõ tác dụng của từng nút, nắm bắt theo cặp tai và nhận định của bạn & tất cả bước chỉnh phải đúng theo quy trình ..
  Vấn đề căn chỉnh này nên đến nhân viên kỹ thuật đến hướng dẫn mỗi người 1 lần. Nếu bạn muốn hoàn hảo nhất chắc chẳn bạn có thể cần một nhân viên kỹ thuật đến điều chỉnh & đánh dấu vào cho bạn.
  Thành quả chất âm mà mọi người sẽ thu được khi làm đúng đủ tất cả bước trên bạn sẽ có một dàn karaoke gia đình hay, âm rất cân bằng, tự nhiên, rõ ràng, độ sống động tốt, bạn hát rất dễ nghe thuận tai, mọi người tưởng tượng như mọi người đang đứng trên bục & các nhạc công đang đệm nhạc cho mọi người ca. Đây là một vấn đề quá hoàn hảo!
   

Chia sẻ trang này