1. Do số lượng bài viết quá lớn nên BQT có lập thêm topic "Link bài viết yêu cầu kiểm duyệt" để thành viên gởi link những bài viết phù hợp cho BQT phê duyệt nhanh và hiệu quả hơn.chân thành cảm ơn mọi người ủng hộ diễn đàn.
  Dismiss Notice

Toàn quốc pin quang điện mặt trời

Thảo luận trong 'Điện lạnh' bắt đầu bởi hang.hstrong, 19/9/16.

  1. Số điện thoại:

   0963456555
  2. Địa chỉ:

   hà nội
  3. Information:

   19/9/16, 3 Trả lời, 2,909 Đọc
 1. hang.hstrong Member

  Một tấm pin quang điện (còn gọi là pin năng lượng mặt trời , mô đun quang điện) là thiết bị được đóng gói, lắp ráp, kết nối từ các tế bào quang điện.
  Tế bào quang điện là các phiến hợp chất bán dẫn dạng tinh thể hoặc dạng vô định hình(màng mỏng), thường là các nguyên tố Si và có thể có thêm Bo, Cd, Al.
  Khi ánh sáng mặt trời ở mức năng lượng từ 1,1 eV ~ 1,4 eV thì hầu hết các loại pin quang điện sẽ sản sinh ra điện( Điện một chiều DC).
  Mỗi tấm pin quang điện có thể được sử dụng như là một thành phần của một hệ thống quang điện công suất lớn, để tạo ra và cung cấp điện năng cho các ứng dụng thương mại hoặc dân cư. Chúng được đánh giá dựa vào công suất đầu ra DC của mình theo các điều kiện thử nghiệm tiêu chuẩn, và thông thường vào khoảng 100 W đến 450 W. Hiệu suất của một tấm pin quang điện quyết định đến diện tích của nó với cùng một công suất khi đánh giá. Ví dụ: Một tấm pin có hiệu suất là 8% , công suất 230 W sẽ có diện tích gấp đôi một tấm pin hiệu suất 16%, công suất 230 W. Vì mỗi tấm pin quang điện chỉ có công suất nhất định nên hầu hết các dự án công suất cỡ lớn đều sử dụng nhiều tấm pin quang điện.
  Một hệ thống quang điện điển hình (còn gọi là máy phát điện NLMT) bao gồm nhiều tấm pin quang điện, một Inverter ; đôi khi còn kèm thêm ắc quy, hệ thống xoay hướng các tấm pin và hệ thống dây điện kết nối.
  Tuổi thọ của các loại pin quang điện kéo dài từ 20 đến 30 năm. Chúng có thể được lắp đặt dễ dàng trên mái nhà, khoảng diện tích trống( với pin công nghệ monocrystaline hoặc multicrystaline), hay trên tường, vách các công trình xây dựng( với pin công nghệ thin film).
  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp bơm nhiệt, bơm nhiệt không khí, máy nước nóng năng lượng mặt trời.
  H'strong luôn đồng hành cùng công trình nhà bạn
  Dương Thu Hằng
  Chuyên gia hệ thống nước nóng trung tâm
  Add : Số 1- Ngõ 196 Nguyễn Sơn - Long Biên - Hà Nội
  HP :0904 886 456 -- 0963 456 555
  Tel : 04 39912075
  Email: hang.hstrong@gmail.com
  M&H Energy Solutions
   
 2. hang.hstrong

  hang.hstrong Member

 3. hang.hstrong

  hang.hstrong Member

  Pin năng lượng mặt trời (hay pin quang điện, tế bào quang điện), là thiết bị bán dẫn chứa lượng lớn các diod p-n, duới sự hiện diện của ánh sáng mặt trời có khả năng tạo ra dòng điện sử dụng được. Sự chuyển đổi này gọi là hiệu ứng quang điện.
  Các pin năng lượng mặt trời có nhiều ứng dụng. Chúng đặc biệt thích hợp cho các vùng mà điện năng trong mạng lưới chưa vươn tới, các vệ tinh quay xung quanh quỹ đạo trái đất, máy tính cầm tay, các máy điện thoại cầm tay từ xa, thiết bị bơm nước... Pin năng lượng mặt trời (tạo thành các module hay các tấm năng lượng mặt trời) xuất hiện trên nóc các tòa nhà nơi chúng có thể kết nối với bộ chuyển đổi của mạng lưới điện.
  Chuyển đổi ánh sáng
  Khi một photon chạm vào mảnh silic, một trong hai điều sau sẽ xảy ra:
  1. Photon truyền trực xuyên qua mảnh silic. Điều này thường xảy ra khi năng lượng của photon thấp hơn năng lượng đủ để đưa các hạt electron lên mức năng lượng cao hơn.
  2. Năng lượng của photon được hấp thụ bởi silic. Điều này thường xảy ra khi năng lượng của photon lớn hơn năng lượng để đưa electron lên mức năng lượng cao hơn.
  Khi photon được hấp thụ, năng lượng của nó được truyền đến các hạt electron trong màng tinh thể. Thông thường các electron này lớp ngoài cùng, và thường được kết dính với các nguyên tử lân cận vì thế không thể di chuyển xa. Khi electron được kích thích, trở thành dẫn điện, các electron này có thể tự do di chuyển trong bán dẫn. Khi đó nguyên tử sẽ thiếu 1 electron và đó gọi là "lỗ trống". Lỗ trống này tạo điều kiện cho các electron của nguyên tử bên cạnh di chuyển đến điền vào "lỗ trống", và điều này tạo ra lỗ trống cho nguyên tử lân cận có "lỗ trống". Cứ tiếp tục như vậy "lỗ trống" di chuyển xuyên suốt mạch bán dẫn.
  Một photon chỉ cần có năng lượng lớn hơn năng luợng đủ để kích thích electron lớp ngoài cùng dẫn điện. Tuy nhiên, tần số của mặt trời thường tương đương 6000°K, vì thế nên phần lớn năng lượng mặt trời đều được hấp thụ bởi silic. Tuy nhiên hầu hết năng lượng mặt trời chuyển đổi thành năng lượng nhiệt nhiều hơn là năng lượng điện sử dụng được.
  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp bơm nhiệt, bơm nhiệt không khí, máy nước nóng năng lượng mặt trời.
  Dương Thu Hằng
  Chuyên gia hệ thống nước nóng trung tâm
  Add : Số 1- Ngõ 196 Nguyễn Sơn - Long Biên - Hà Nội
  HP :0904 886 456 -- 0963 456 555
  Tel : 04 39912075
  Email: hang.hstrong@gmail.com
  M&H Energy Solutions
   
 4. kiettran2007

  kiettran2007 Member


  Phụ kiện thời trang nam - Tôn Vinh Nét Đẹp Phái Mạnh.

  Fashion 4U giới thiệu đến các bạn BST về túi đeo chéo nam giá rẻ và balo ví da, thắt lưng, cực “CHẤT” dành cho Phái Mạnh

  Website: thoitrangdep4u[.] com

  Sản Phẩm được đảm bảo:
  • Chất Lượng tuyệt vời
  • Gía hợp lý so với các shop ngoài thị trường - Với phương châm giá gốc chất lượng vàng
  • Dịch vụ chu đáo, tư vấn miễn phí
  • Túi Đeo Chéo Vải Bố Cá Tính V 003 Giá 270k
  Sản phẩm có thiết kế trẻ trung và sang trọng với chất liệu vải bố cotton 100% nên rất chắc chắn. Kiểu dáng gọn nhẹ có thể để vừa iPad và các vật dụng nhỏ khác. Hãy trở nên năng động và thời trang hơn trong mỗi buổi đi học, đi chơi hay bất cứ đâu

  Túi Đeo Chéo Vải Bố Cá Tính


  [​IMG]
  túi đeo chéo vải bố đẹp
  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] Từ khóa được tìm kiếm nhiều: túi đeo chéo vải bốtúi đeo chéo namtúi nam đeo chéotúi đeo chéo nam vải bốtúi đeo chéo da namtúi đeo chéo nam tphcmtúi đeo chéo nam đẹp túi đeo chéo đẹp
  túi vải bố đeo chéo nam
   

Chia sẻ trang này