Toàn quốc Pin năng lượng mặt trời - Những ứng dụng trong nông nghiệp trồng trọt

Thảo luận trong 'Đồ gia dụng' bắt đầu bởi pinmattroi, 25/10/16.

  1. Số điện thoại:

   0933701115
  2. Địa chỉ:

   80 ĐL Bình Dương, tp Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
  3. Information:

   25/10/16, 0 Trả lời, 95 Đọc
 1. pinmattroi Member

  Solarhouse - Phát triển nông nghiệp là lợi thế to lớn của Việt Nam. Đặc biệt có hai vùng đồng bằng lớn như đồng bằng Sông Hồng và đồng bằng Sông Cửu Long là những vùng trồng lúa được xếp vào loại tốt nhất cả nước. Với lợi thế đó, nước ta có thể phát triển nền nông nghiệp hàng hóa mạnh, có sức cạnh tranh cao trong khu vực và thế giới ở các mặt hàng như: lúa, cà phê, ca cao…Chính vì thế, việc áp dụng những máy móc, khoa học tiên tiến phục vụ cho việc phát triển nông nghiệp ngày càng được chú trọng, điện khí hóa nông nghiệp được những người nông dân sử dụng khá phổ biến trong những năm gần đây. Nắm bắt được nguồn tài nguyên quý hiếm, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho chiến lược lâu dài, nhà nước đã có chính sách sử dụng điện năng lượng mặt trời để phục vụ cho nông nghiệp và được thí điểm ở một số tỉnh trên cả nước mang lại hiệu quả không ngờ trong ngành nông nghiệp lúa nước.
  Ngày nay, những người nông dân đã vận dụng những kỹ thuật tiên tiến của khoa học như máy cấy, máy cắt, máy làm đất, máy tưới tiêu đem vào phục vụ đời sống nhằm nâng cao sản lượng và làm giàu cho gia đình.
  Ứng dụng điện năng lượng mặt trời trong trồng lúa nước


  [​IMG]


  Pin năng lượng mặt trời - Ứng dụng bơm nước cung cấp nước cho cây lúa

  Việt Nam là một trong những nước có nghề truyền thống trồng lúa nước cổ xưa nhất thế giới. Nông nghiệp trồng lúa vừa đảm bảo an ninh lương thực cho quốc gia, vừa là kinh tế sống còn của đất nước. Sử dụng những tấm pin năng lượng mặt trời để hấp thụ nguồn điện năng phục vụ cho việc tưới tiêu…Vì thế Đảng và nhà nước ta đã có chính sách đẩy nhanh quá trình nông nghiệp hóa nông thôn nhằm nâng cao đời sống cho người lao động và xây dựng nền kinh tế nước nhà thật vững mạnh trên trường quốc tế. Không ngừng khích lệ người nông dân vận dụng những khoa học tiến tiến vào sản xuất.

  [​IMG]  Ứng dụng trồng cây Thanh Long
  Những tấm pin năng lượng mono và poly được người nông dân ở vùng đất Duyên hải miền trung sử dụng cho việc phục vụ trồng trọt cây Thanh Long. Loại cây được mệnh danh là giúp người nông dân “ thoát nghèo, làm giàu” ở mảnh đất quanh năm nắng nóng, cằn cỗi này. Giờ đây cây Thanh Long được nhắc tới như linh hồn của vùng đất Bình Thuận.  [​IMG]
  Pin mặt trời tích nguồn điện cho việc tưới tiêu cây Thanh Long...


  Người dân nơi đây đã tận dụng cái nắng oi ả của thời tiết sử dụng những tấm pin năng lượng mặt trời để phục vụ cho việc tưới tiêu hay thắp sáng cho vườn Thanh Long về đêm. Việc áp dụng này khá thành công mang lại sản lượng cao, đồng thời tiết kiệm được tiền điện cho người nông dân nơi đây.

  [​IMG]


  ....hay hay cung cấp đèn điện thắp sáng vào ban đêm

  Nhắc tới vùng đất Tây Nguyên thì ai cũng nghĩ ngay tới những khu đồi cà phê đầy quyến rũ lòng người. Một loại sản lượng không những mang lại thu nhập chính cho người dân nơi đây mà cho nguồn xuất khẩu cà phê của đất nước chiếm vị trí quan trọng trên thế giới. Trong những năm gần đây người nông dân ở vùng đất tây nguyên đã vận dụng nguồn điện năng mặt trời đưa vào ứng dụng cho những đồi cà phê, bằng cách sử dụng hệ thống pin năng lượng mặt trời phục vụ cho việc tưới tiêu và thắp sáng, thu hoạch. Kết quả theo thống kê của Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn cho biết sản lượng mặt hàng nông nghiệp của nước ta chiến vị trí xuất khẩu hàng đầu trên thế giới.


  [​IMG]

  Pin mặt trời - Ứng dụng trồng cây cà phê

  Hay trồng tiêu...

  [​IMG]

  Chi phí đầu tư cho hệ thống pin năng lượng mặt trời ban đầu khá cao, nhưng người dân đã nhận thức được chiếm lược sản xuất, trồng trọt lâu dài và là nghề nuôi sống cho cả gia đình và xã hội nên đã không ngừng đầu tư những dòng sản phẩm điện năng lượng mặt trời tiên tiến.
  Tuy nhiên, Nguồn năng lượng mặt trời chưa phổ biến rộng rãi trên toàn quốc nhưng chúng tôi tin chắc rằng trong tương lai nó sẽ trở thành cuộc cách mạng điện năng sạch dần thay thế cho nguồn tài nguyên hóa thạch.
  Công ty TNHH Phượng Hoàng không ngừng cung cấp hệ thống điện năng lượng mặt trời bao gồm ( pin mặt trời, bộ điều khiển sạc, bộ kích điện inverter) chất lượng phục vụ bà con nông dân trong sản xuất. Hiện nay công ty chúng tôi phân phối mặt hàng trên toàn quốc với hệ thống pin mặt trời đa dạng đa công suất luôn đáp ứng được nhu cầu sử dụng điện của mọi người.
  Quý khách quan tâm sử dụng sản phẩm xin vui lòng liên hệ:
  Công ty TNHH Phượng Hoàng
  Website: solarhouse.com.vn
  Hotline: 0933.701.115
   

Chia sẻ trang này