Toàn quốc Phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

Thảo luận trong 'Dụng cụ trang điểm,làm đẹp' bắt đầu bởi hoitrang8491, 7/12/17.

  1. Số điện thoại:

   0983175944
  2. Địa chỉ:

   mê linh hà nội
  3. Information:

   7/12/17, 0 Trả lời, 802 Đọc
 1. hoitrang8491 New Member

  Phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ở đâu an toàn và đáng tin cậy? Để có câu trả lời chính xác, bạn nên tham khảo các kênh thông tin khác nhau từ 5 – 7 địa chỉ. Từ đó sẽ có sự so sánh tốt nhất. Nếu bạn thấy khó khăn, địa chỉ trong bài viết dưới đây sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua cho bạn.
  1. Phương pháp nâng ngực và địa chỉ nâng ngực chảy xệ

  Bạn đang ở tình trạng ngực chảy xệ có thể do lão hóa hoặc do sau 1 quá trình cho con bú dài, khiến cho bầu ngực xệ xuống, làm mất thẩm mỹ bầu ngực.

  [​IMG]

  Phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

  Nâng ngực chảy xệ sẽ phải bóc tách khoang ngực để phóng đại bầu ngực, tác động tới cấu trúc ngực như da ngực, các mô tuyến vú, các cơ vùng ngực, mô mỡ,… Chính vì thế, các chuyên gia nhận định, nâng ngực chảy xệ là 1 ca nâng ngực phức tạp, đòi hỏi bác sỹ đảm trách phải có tay nghề cao, am hiểu chuyên môn.

  Chính vì thế, việc lựa chọn địa chỉ nâng ngực chảy xệ ở đâu an toàn có ý nghĩa rất quan trọng khi bạn đi nâng ngực xệ để bầu ngực gọn gàng và gợi cảm hơn. Ngoài ra còn giúp bạn bảo vệ được quyền lợi chính đáng cho mình.

  Tuy nhiên, giữa hàng trăm cơ sở thẩm mỹ viện xuất hiện gần đây, làm sao để lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ nâng ngực xệ ở đâu tốt? Câu trả lời là bạn phải có những “luận cứ” trong tay để đi khảo sát địa điểm. Phần tin tiếp theo sẽ làm rõ vấn đề này.

  2. Phương pháp nâng ngực chảy xệ

  Theo các chuyên gia, trong các cơ sở thẩm mỹ viện hiện nay, Kangnam là 1 địa chỉ uy tín, thực hiện nâng ngực chảy xệ toàn diện, nhanh chóng và an toàn.

  >>> Xem thêm: Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu

  – Nếu kích cỡ ngực của bạn bình thường, không cần phải thu nhỏ thì chỉ cần treo cơ ngực lên cao để cải thiện tăng độ cao cho vòng 1. Bác sỹ sẽ dùng thiết bị nội soi để bóc tách khoang ngực, kết hợp với ánh sáng đèn để treo cơ ngực xệ lên cao hơn.
  – Nhưng nếu ngực của bạn vừa chảy xệ, vừa teo nhỏ thì vừa phải kết hợp treo cơ ngực và đặt túi độn ngực để cải thiện độ cao và kích cỡ bầu ngực. Lúc này kỹ thuật đã phức tạp hơn khá nhiều, nên đòi hỏi kỹ thuật của bác sỹ phải cao, vững vàng tay nghề khi thực hiện. Và các bác sỹ tại kim đã làm được điều này, xứng đáng với vinh danh địa chỉ nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt.

  Bác sỹ sẽ sử dụng thiết bị nội soi để bóc tách khoang ngực, đưa túi độn ngực vào bên trong. Vị trí đặt túi ngực có thể là dưới tuyến sữa hoặc dưới cơ ngực tùy thuộc vào cơ địa và hình dáng bầu ngực của mỗi người. Thiết bị nội soi cho phép bác sỹ xác định chính xác vị trí đặt túi ngực, tránh làm co thắt các bao xơ túi ngực sau khi phẫu thuật.

  – Nếu ngực chảy xệ kết hợp với phì đại thì tình trạng ngực chảy xệ đã nghiêm trọng hơn. Lượng mỡ thừa và da dư đã khiến cho bầu ngực nặng hơn, phì đại ở ngực. Lúc này, việc bóc tách khoang ngực để loại bỏ bớt túi mỡ thừa và da dư là điều cần thiết. Đường cắt trên bầu ngực có những hình dáng khác nhau như chữ T, mỏ neo,… tùy vào tình trạng bầu ngực của mỗi người. Từ đó, kích cỡ ngực sẽ được thu gọn lại, quầng vú và núm vú cũng được di dời vị trí lên cao hơn.

  Nếu ngực chảy xệ và phì đại thì phải bóc tách khoang ngực để loại bỏ da dư và túi mỡ thừa
  Thông qua những kỹ thuật trên, cơ bản đã chữa trị được hết các trường hợp ngực chảy xệ có thể xảy ra. Việc bao quát các tình huống này giúp bác sỹ xử lý linh hoạt các tình huống hơn. Xứng đáng là đáp án cho câu hỏi phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ở đâu an toàn.

  3. Nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt?Bệnh viên thẩm mỹ Kangnam bạn có thể hoàn toàn yên tâm

  Nâng ngực chảy sệ ở đâu tốt? Để bạn có thể theo dõi cụ thể hiệu quả nâng ngực chảy xệ ở kim có như ý hay không, bạn có thể tham khảo 1 số hình ảnh của các khách hàng đã thực hiện nâng ngực chảy xệ ở đây sẽ yên tâm lựa chọn địa chỉ nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt.
  (Chú ý: Hiệu quả nâng ngực chảy xệ còn phụ thuộc vào tình trạng ngực chảy xệ và cơ địa của mỗi người)

  Với những thông tin trên đây, hy vọng bạn đã có quyết định cho riêng mình nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt. Nếu còn bất cứ vấn đề nào cần được giải đáp, bạn có thể liên hệ qua số 1900 6466 để được giải đáp cụ thể nhé.
   

Chia sẻ trang này