1. Do số lượng bài viết quá lớn nên BQT có lập thêm topic "Link bài viết yêu cầu kiểm duyệt" để thành viên gởi link những bài viết phù hợp cho BQT phê duyệt nhanh và hiệu quả hơn.chân thành cảm ơn mọi người ủng hộ diễn đàn.
  Dismiss Notice

TP HCM Phục hồi các chức năng về răng nhờ làm răng sứ

Thảo luận trong 'Dụng cụ trang điểm,làm đẹp' bắt đầu bởi thanhphong23893, 6/1/17.

  1. Số điện thoại:

   0947338656
  2. Địa chỉ:

  3. Information:

   6/1/17, 1 Trả lời, 3,736 Đọc
 1. Chắc hẳn ngoài nha sĩ những người có trình độ chuyên môn và sức khỏe răng miệng thì không phải bất kỳ ai cũng có thể biết răng làm răng sứ giá rẻ lại là một giải pháp hữu hiệu cho rất nhiều vấn đề về giải pháp răng miệng. Từ đơn giản đến phức đạp, từ thẩm mỹ dến phục hồi chức năng của răng. Vậy cụ thể làm răng sứ mang lại những hiệu quả gì và có thể áp dụng trong những trường hợp nào hãy cùng phòng khám nha khoa Đại Nam chúng tôi cùng tìm hiểu xem như thế nào nhé!

  Làm răng sứ hiện nay được phát triển thành nhiều nhóm, nhiều phương pháp phổ biến nhất là bọc răng sứ bằng mão sứ, trồng răng sứ Implant - phương pháp trồng răng tốt nhất hiện nay, làm trắng răng khi không thể tẩy trắng bằng những phương pháp khác, trám những răng bị bể hoặc vỡ, những trường hợp răng thưa cũng có thể trám sứ để bít kín các kẻ răng giảm hiểu các nguyên nhân ảnh hưởng xấu đế răng miệng.

  [​IMG]

  Làm răng sứ được xem là một trong những kỹ thuật thẫm mỹ răng tiên tiến khó, không phải dễ thực hiện. Chính vì thế mà chất lượng của các phương pháp còn sẽ tùy thuộc vào tay nghề của người điều trị, một người nha sĩ nhiều kinh nghiệm và tinh ý sẽ mang lại cho bệnh nhân một két quả mỹ mãn và ngược lại. Một trong những phương pháp là răng sứ mà nhiều người chú trọng đến chất lượng tay nghề của người nha sĩ chính là bọc mão răng sứ. Nếu làm không tỉ mỹ sẽ làm chân răng nhanh chóng bị xuống màu chỉ trong một thời gian ngắn sử dụng, chiến cho tuổi thọ cũng như thời gian sử dụng bị rút ngắn đi rất nhiều.

  [​IMG]
  Nếu bạn muốn tìm kiếm một nha khoa làm răng sứ chất lượng và tỉ mỹ thì hãy đến với phòng khám nha khoa Đại Nam của chúng tôi để được trãi nghiệm những dịch vụ làm răng sứ tốt nhất và nhanh nhất. Tại đây có hơn 20 nha sĩ chuyên nghiệp và các buồng khám được trang bị các công nghệ, thiết bị chuyên dụng. Đảm bảo mang lại những dịch vụ tốt nhất cho quý bệnh nhân.

  Nha khoa Đại Nam
  Địa chỉ: 179 – 181 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp.HCM
  Số điện thoại: 08. 3925 2627 – 08. 3925 6666 – 0908 40 1975
   
 2. mpf.vtu.vn

  mpf.vtu.vn New Member

  Cần tuyển cộng tác viên bán TỦ NHỰA, BÀN NHỰA trên toàn quốc: không cần bỏ vốn, chiết khấu hấp dẫn, bạn nào quan tâm liên hệ nhé:

  1. Đối tượng: Cửa hàng nội thất, sinh viên làm thêm, nhân viên văn phòng, các mẹ bỉm sữa.

  2.. Công việc là giới thiệu khách để hưởng hoa hồng, việc chuyển hàng hay tư vấn thêm cho khách để bên mình lo.  LH: 0906.055.445 (Ms Hường)
   

Chia sẻ trang này