Toàn quốc Phẫu thuật thu gọn cánh mũi có an toàn không?

Thảo luận trong 'Dụng cụ trang điểm,làm đẹp' bắt đầu bởi phuongthuy68, 25/12/17.

  1. Số điện thoại:

   0989330987
  2. Địa chỉ:

   hà nội
  3. Information:

   25/12/17, 1 Trả lời, 683 Đọc
 1. phuongthuy68 New Member

  Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là phương pháp được nhiều người lựa chọn nhằm cải thiện cánh mũi to bè không phù hợp với khuôn mặt. Nhưng phẫu thuật thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn? Luôn là sự lo lắng của nhiều bạn khi mong muốn chỉnh sửa cánh mũi.

  Để giải thích cho các bạn về vấn đề này thì trước tiên chúng ta cần phải hiểu rõ cách thức thực hiện của phương pháp này.

  Thu nhỏ cánh mũi phẫu thuật là một tiểu phẫu đơn giản phụ thuộc vào tình trạng cánh mũi dày hay mỏng mà bác sĩ sẽ áp dụng hình thức cắt cánh mũi hoặc cuộn.

  - Cắt cánh mũi sẽ áp dụng với trường hợp cánh mũi dày, bác sĩ sẽ cắt bỏ phần cánh mũi thừa và khâu khéo léo nhằm dấu vết sẹo vùng rãnh tiếp giáp giữa cánh mũi và má.

  - Cuộn cánh mũi sẽ áp dụng cho trường hợp cánh mũi mỏng, bác sĩ sẽ rạch một đường bên trong lỗ mũi, kéo cánh mũi nhỏ lại rồi khâu khéo léo.

  Vì đây là phương pháp thu gọn cánh mũi phẫu thuật, nên để an toàn và có kết quả đẹp bạn nên lựa chọn địa điểm thẩm mỹ uy tín, cơ sở hạ tầng chất lượng, bác sĩ có tay nghề cao.
   
 2. maxbuyshop1

  maxbuyshop1 Member

  Bài viết rất hay
   

Chia sẻ trang này