1. Do số lượng bài viết quá lớn nên BQT có lập thêm topic "Link bài viết yêu cầu kiểm duyệt" để thành viên gởi link những bài viết phù hợp cho BQT phê duyệt hiệu quả hơn.chân thành cảm ơn mọi người ủng hộ diễn đàn.
  Dismiss Notice

Toàn quốc Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm như bạn nghĩ ?

Thảo luận trong 'Dịch vụ làm đẹp' bắt đầu bởi tuseojw, 17/5/17.

  1. Số điện thoại:

   0972541366
  2. Địa chỉ:

   1
  3. Information:

   17/5/17, 0 Trả lời, 585 Đọc
 1. tuseojw New Member

  Phẫu thuật hàm móm là cách sử dụng phương pháp phẫu thuật can thiệp vào xương hàm, chỉnh hàm cho cân đối, hài hòa nhất với khuôn mặt, không còn tình trạng móm xảy ra. Vậy có cần thiết phải thực hiện kỹ thuật phẫu thuật hàm móm hay không?

  Hiện tượng móm là một khuyết điểm do cấu trúc xương hoặc cấu trúc răng hàm dưới đưa ra quá nhiều về phía trước. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai của hàm răng, tình trạng phát âm, một số bệnh lý khác mà còn ảnh hương trực tiếp đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt của chủ nhân. Do đó, việc chữa hàm móm là nhu cầu cần thiết để bạn có thể lấy lại một hàm răng đều đẹp và khuôn mặt cân đối.

  [​IMG]
  Móm chia làm 2 dạng là móm do răng và móm do xương hàm:

  + Nếu xác định móm do răng thì niềng răng sẽ là biện pháp hiệu quả nhất, phương pháp tác động đến răng, giúp đưa răng về vị trí mong muốn.

  + Nếu xác định móm do xương hàm thì phẫu thuật hàm móm sẽ được chỉ định để tác động vào xương hàm, điều chỉnh về tỉ lệ cân đối.

  Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm ?


  Phẫu thuật hàm móm là phương pháp được chỉ định thực hiện trong trường hợp móm do hàm dưới phát triển mạnh hơn so với hàm trên, gây mất thẩm mỹ và mất cân xứng khuôn hàm. Không chỉ cải thiện thẩm mỹ chung của gương mặt theo chiều hướng tích cực mà còn giúp khuôn hàm cân đối, tránh được các bệnh lý như đau da dày, đau khớp thái dương hàm… do tình trạng lệch lạc khuôn hàm gây ra.


  Được đánh là phương pháp tối ưu và duy nhất giúp cải thiện tình trạng móm do hàm, tuy nhiên, nhiều người vẫn phân vân trong việc lựa chọn làm đẹp bằng dịch vụ này bởi lo lắng không biết Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không, nhất là khi phẫu thuật này can thiệp vào phần xương hàm, vị trí có nhiều dây thần kinh. Theo các chuyên gia, với công nghệ thẩm mỹ phát triển hiện đại như hiện nay, bạn hoàn toàn có thể thực hiện phẫu thuật hàm móm và sở hữu gương mặt cân xứng như mong đợi, quan trọng là phải lựa chọn đúng địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ uy tín.

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ HÀN QUỐC JW

  ➤ Địa chỉ :44 - 46 - 48 - 50 Tôn Thất Tùng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM
  ➤ Tel : (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567
  ➤ Hotline: 09 6868 1111 – 09 6868 2222
  ➤ website : tapchiphunulamdep.wordpress.com
  © Bản quyền thuộc về Bệnh viện thẩm mỹ Cắt mí mắt Jw hàn quốc

  © Copyright by JW HOSPITAL
   

Chia sẻ trang này