Hà Nội Phân tích những dòng loa âm trần B&W giá rẻ

Thảo luận trong 'Nhạc cụ' bắt đầu bởi thienkim151996, 7/12/17.

  1. Số điện thoại:

   01236215596
  2. Địa chỉ:

   17 Nguyễn Xiển
  3. Information:

   7/12/17, 0 Trả lời, 784 Đọc
 1. thienkim151996 New Member

  Loa âm trần chính các mẫu loa được gắn trên trần của cửa hàng, hotel, quán bar, …không phải để dưới sàn hoặc gắn trên tường, với mục đích mang đến âm thanh có khả năng phủ rộng hơn. Tuy có hình dáng bé nhỏ để giảm tối đa việc mất diện tích của căn phòng vấn đề tất cả loa gắn trần vẫn được trang bị nhiều công nghệ cao cấp không thua kém những chiếc loa đặt
  Trong các dòng thiết bị được ra mắt những người đam mê âm thanh thế giới, B&W đáp ứng tất cả mẫu loa ốp trần ở với series: CI 800, CI 700, CI 600, Cinema 7, CI 300 và Marine Series
  Tính năng, bề ngoài nổi bật của tất cả loa âm trần thuộc B&W CI 800 series
  Ở trong dòng B&W CI 800 Series chỉ có một dòng loa âm trần CCM8.5. CCM8.5 là mẫu loa 2 đường tiếng áp dụng cho kiểu dáng hình tròn thông thường, mẫu CCM8.5 được để trong 1 hộp vuông đưa nên cái nhìn mới là cho sản phẩm. Củ loa tweeter của CCM8.5 có đường kính 25mm & mành loa làm từ hỗn hợp bao gồm nhôm & carbon và được trạng bị công nghệ tube-loaded NautilusTM độc quyền của B&W. Cục loa mid-range sở hữu đường kính 90mm cùng chất liệu màng loa Kevlar màu xanh. Ngoài ra, củ loa còn được cung cấp công nghệ anti-resonance plug kết hợp với đường thoáng gió FlowportTM đưa lại 1 kiểu âm trung trầm khoẻ khoắn, dày dạn cùng với tiếng cao trong trẻo, mượt mà.
  Tính năng, đặc điểm nổi bật của các loa ốp trần thuộc B&W B&W CI 700 series.
  Lúc nào cũng tuân chỉ mục tiêu tạo nên những sản phẩm tuyệt vời, tất cả tiến sĩ loa đài ở phòng lab Steyning đã tìm hiểu, đẩy mạnh & mang ra tất cả mẫu loa âm trần có kiểu dáng bậc nhất cùng công nghệ phát triển. Thay vì các mẫu thiết kế tròn xa xưa, những mẫu loa áp trần của dòng CI 700 Series đều có vỏ loa loại vuông .
  Lúc này, CI 700 đạt 3 kiểu loa áp trần CCM7.3, CCM7.4, CCM7.5. Tất cả ba kiểu đều được chuẩn bị những công nghệ mới nhất của B&W áp dụng cho những chiếc loa nhằm đưa đến chất lượng âm thanh tốt nhất đến thượng đế. Củ loa tweeter có mành loa mềm kiểu dáng mái kiểu cong với thiết bị tube-loaded Nautilus giúp các âm cao phát ra êm ái, tinh khiết, đảm bảo tốc độ và không bị hú.Cục loa mid-range hỗ trợ tất cả tiếng ở dải trung, sở hữu màng loa được làm từ sợi Kevlar màu xanh giúp các âm trung được giả lại chân thực, chi tiết hơn. B&W hỗ trợ cho củ loa woofer kiểu dáng hình nón cùng mảnh loa sản xuất giấy cùng sợi Kevlar khi đó làm giảm trọng lượng của củ loa đáp ứng cung cấp độ đảm bảo cho mành loa giúp mang đến âm trầm sâu lắng, chắc chắn.
  Loa CCM7.3 là dòng loa 3 cổng tiếng có vấn đề một cục loa tweeter có đường kính 25mm, củ loa mid-range có bán kính 50mm & củ loa woofer sở hữu bán kính 130mm. Ngoài các công nghệ chung, CCM7.3 còn được hỗ trợ công nghệ FSTTM cho củ loa midrange.
  Tính chất, đặc điểm nổi bật của tất cả loa âm trần thuộc B&W Cinema 7
  Chỉ có một kiểu loa âm trần CCM Cinema 7 ở trong hàng Cinema 7 với thiết kế cục loa hướng xuống (down-firing). CCM Cinema 7 là mẫu loa hai cổng tiếng vs thiết kế cả 2 củ loa có thể đặt chính giữa mặt loa giúp âm thanh tiếp đến đẩy ra được hòa quyện tốt nhất phát nên chất âm trong trẻo, êm ái. Củ loa tweeter có đường kính 25mm, mành loa nhôm cùng thiết bị tube-loaded NautilusTM độc đáo. Cục loa mid-bass sở hữu đường kính 180mm vẫn thiết kế hình nón vs chất liệu quen thuộc Kevlar® đảm bảo độ chắc chắn trong quá trình vận hành hoạt động. CCM Cinema 7 đáp ứng mức tần số từ 25Hz đến 50kHz với độ nhạy 87dB và trở kháng 8 Ohms. Bên cạnh đó, loa còn được bao bọc từ một màng back-box cứng chắc giúp thoát khỏi bụi & bảo vệ cho những củ loa tránh va chạm đến từ bên ngoài.
  Tìm hiểu ngay:

  · Loa âm trần JBL đẳng cấp

  · Loa âm trần OBT hay

  · Loa âm trần Toa giá rẻ
  Tính chất, đặc điểm nổi bật của những loa âm trần thuộc B&W CI 300 Series
  2 kiểu loa CCM382 và CCM362 là 2 loại loa ốp trần thuộc B&W CI 300 series có thiết kế với hai hình thức cho người dùng chọn lựa: 1 là hình vuông, hai là kiểu tròn phù hợp vs những dáng kiến trúc nhà hiện đại với tiêu chí gọn gàng và đưa lại chất âm không bé hơn bất kỳ sản phẩm loa đài nào.
  CCM362 là loại loa hai đường tiếng: củ loa mid-bass sở hữu bán kính 80mm, màng loa kiểu nón sản xuất từ chất liệu polypropylene có mức bền cao, chống nhiệt tốt mang đến tái tạo tiếng trung một kiểu thực tế và đảm bảo hơn; cục loa tweeter vòm có đường kính 25mm được làm mỏng hơn so vs những mẫu thông thường đưa đến tiếng cao rõ ràng, chi tiết và hạn chế tối đa hiện tượng chói tai.
  CCM382 sở hữu thiết kế cục loa cùng cơ sở làm mành loa giống mẫu CCM362 mặc dù thế đường kính của củ loa mid-bass lớn hơn là 200mm. Ngoài ra 2 loại đều được trang bị back-box rắn chắc thuận tiện tháo lắp có khả năng bảo đảm các loa con bên trong.
  Tính chất, bề ngoài nổi bật của những loa áp trần thuộc B&W Marine
  Hai loại loa áp trần cuối cùng của B&W là B&W Marine 6 & Marine 8. Được B&W chuẩn bị tấm ê-căng hợp kim cùng tất cả ốc vít đều làm từ thép không gỉ cao cấp, khung loa sản xuất từ polymer cứng không bị hao mòn, cả hai loại loa đó được khen thưởng đạt đẳng cấp IP66 lúc thi công chuẩn.B&W Marine 6 và Marine 8 đã tạo nên 1 dòng loa bạn được nghe và nhận định & không rõ ràng nhìn thấy khi các tấm ê-căng được tạo che kín bề mặt loa khiến cho loa thuận tiện áp vào trần nhà.
  B&W Marine 6 có củ loa mid-bass bán kính 75mm đường kính 150mm, mành loa loại nón làm từ polypropylene; củ loa tweeter loại vòm mềm mại có đường kính 25mm
   

Chia sẻ trang này