Hà Nội Ổ SSD của Transcend tốc độ siêu nhanh dành cho Macbook

Thảo luận trong 'Laptop,linh kiện,phụ kiện' bắt đầu bởi quynhhoa1309, 22/12/17.

  1. Số điện thoại:

   01256783213
  2. Địa chỉ:

   quan nhân
  3. Information:

   22/12/17, 0 Trả lời, 527 Đọc
 1. quynhhoa1309 Member

  Khi sử dụng 1 chiếc Macbook cũ giá rẻ lâu thì nhu cầu mở rộng bộ nhớ là trường hợp thường gặp. Hiện nay một giải pháp đơn giản được nhiều người áp dụng và có ưu điểm tốc độ không thua kém gì so với SSD gốc. Giải pháp đó là gì?

  Ổ SSD của Transcend tốc độ siêu nhanh dành cho Macbook

  Trong năm nay, Transcend đã giới thiệu một chiếc ổ cứng SSD NVME có tên JetDrive 820 dành riêng cho những tín đồ đang sử dụng dòng các dòng Macbook Pro Retina cũ . Nó có chức năng đọc và ghi dữ liệu với tốc độ tối đa lên tới 950MB/s, bộ nhớ 960GB. Đây là thiết bị được làm từ công nghệ bộ nhớ flash 3D NAND mới nhất,có độ tương thích cao. Từ đó người dùng có thêm giải pháp hữu ích để mở rộng dung lượng ổ cứng ít ỏi trên máy, chắc chắn đây sẽ là 1 phiên bản nâng cấp cho ổ SSD hoàn hảo cho các dòng Mac hiện nay.

  Lần này quả táo khuyết đã tận dụng giao tiếp PCIe Gen3 x2 để mang tới cho người dùng tốc độ đọc và ghi cao, khiến nhiều fan phải khá ngạc nhiên và hài lòng. Với dung lượng lưu trữ lên tới 960Gb, rất tiện lợi để tối ưu hóa dung lượng lưu trữ, cộng thêm việc phù hợp với nhiều dòng Mac đang có mặt trên thị trường hiện nay. Như vậy nó được xem là bản nâng cập tự nhiên với giao tiếp PCIe mà các tín đồ Mac (Macbook 15 inch cu, 13 inch, Mac Air..) đang trông chờ.
   

Chia sẻ trang này