1. Untitled 1

  BQT diễn đàn rao vặt 60giay.vn xin thông báo bán website 60giay.vn.Mọi người có nhu cầu sở hữu và phát triển diễn đàn xin liên hệ ở mục THÔNG BÁO-GÓP Ý

  Dismiss Notice

Toàn quốc Những tiện ích của Máy chấm công vân tay Kobio Silk 101TA

Thảo luận trong 'Thiết bị viễn thông' bắt đầu bởi digitech.mkt, 16/11/17.

  1. Số điện thoại:

   01299991911
  2. Địa chỉ:

   90 Tran Nhat Duat
  3. Information:

   16/11/17, 2 Trả lời, 4,113 Đọc
 1. digitech.mkt New Member

  Những tiện ích của Máy chấm công vân tay Kobio Silk 101TA


  Các công ty, doanh nghiệp hay nhà xưởng không còn xa lạ gì với các thiết bị chấm công kiểm soát ra vào, tuy nhiên trong nhiều môi trường làm việc khắc nghiệt, việc nhân viên tiếp xúc nhiều với dầu mỡ hoặc bụi bẩn sẽ làm cho vân tay bị mờ vì thế rất khó để đầu đọc của các thiết bị kiểm soát ra vào có thể nhận ra được thông tin người sử dụng dù sử dụng thẻ hay là dấu vân tay. Chính vì vậy máy chấm công vân tay kiểm soát ra vào Silk 101TA đã ra đời để giải quyết vấn đề này.  [​IMG]  Tiện ích của may cham cong vân tay Kobio Silk 101TA


  Các công ty, doanh nghiệp hay nhà xưởng không còn xa lạ gì với các thiết bị chấm công kiểm soát ra vào, tuy nhiên trong nhiều môi trường làm việc khắc nghiệt, việc nhân viên tiếp xúc nhiều với dầu mỡ hoặc bụi bẩn sẽ làm cho vân tay bị mờ vì thế rất khó để đầu đọc của các thiết bị kiểm soát ra vào có thể nhận ra được thông tin người sử dụng dù sử dụng thẻ hay là dấu vân tay. Chính vì vậy máy chấm công vân tay kiểm soát ra vào Silk 101TA đã ra đời để giải quyết vấn đề này.

  [​IMG]


  - Silk sử dụng công nghệ chấm công mới nhất của Hàn Quốc, có thể chấm công vân tay, thẻ từ hoặc mật mã, vì vậy khi tay của bạn bị ướt, dính dầu mỡ hoặc bụi bẩn, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng thẻ từ hoặc mật mã để chấm công, hoặc ra vào.

  - Bộ nhớ của máy lớn có thể kiểm soát lên tới 3000 dấu vân tay, dung lượng thẻ là 10.000 thẻ, quy mô công ty của bạn lớn lên tới hàng trăm nhân viên thì việc chấm công và kiểm soát ra vào cũng trở nên vô cùng đơn giản với SILK 101TA.  - Thiết kế máy đẹp, tinh tế, màn hình hiển thị TFT kích thước lên tới 2,8 inch; độ phân giải cao, giúp người sử dụng dễ dàng quan sát, đồng thời tăng cường mỹ quan cho văn phòng cũng như nhà xưởng của bạn.

  - Máy chấm công SILK 101TS có thể kết nối linh hoạt với máy tính thông qua các cổng TCP/IP, USB(Host and Client).


  Digitech SC Là đơn vị phân phối ,may cham cong van tay, máy chấm công thẻ giấy,may cham cong chinh hang, với giá thành tốt nhất miền nam, là nơi đáng tin cậy để quý khách trãi nghiệm và sử dụng sản phẩm, với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tin sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của khách.

  Miễn phí lắp đặt 3 miền Hà Nội – Đà Nẵng – Sài Gòn
   
 2. hoangtuvegeta

  hoangtuvegeta New Member

  bài viết hay quá up cho bạn vui nhé.
   
 3. nhanvo91

  nhanvo91 New Member

  inbox
   

Chia sẻ trang này