Hà Nội Những thông số kỹ thuật của cáp AMP Cat6 chính hãng

Thảo luận trong 'Thiết bị viễn thông' bắt đầu bởi staphone, 31/8/16.

  1. Số điện thoại:

   0974002002
  2. Địa chỉ:

   Số 40 ngõ 42, đường Trần Cung - P.Cổ Nhuế 1 - Q.Bắc Từ Liêm - TP.Hà Nội - Việt Nam
  3. Information:

   31/8/16, 1 Trả lời, 4,560 Đọc
 1. staphone New Member

  Cáp mạng AMP Cat6 – Chi tiết về cáp mạng AMP chính hãng.

  Internet là thành phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, đây không chỉ là nguồn thông tin khổng lồ mà còn là nơi giao lưu kết bạn, giải trí của con người.Để có mạng internet tốc độ cao thì phụ thuộc rất nhiều vào cáp mạng . Hãng AMP có hai loại cáp mạng được nhiều người sử dụng đó là cáp mạng AMP Cat5e và cáp mạng AMP Cat6. Mỗi loại cáp mạng được sử dụng với mục đích khác nhau, đáp ứng cho các nhu cầu khác nhau, vì vậy nếu chúng ta mua phải những loại dây cáp mạng không chất lượng thì tốc độ đường truyền sẽ bị ảnh hưởng. Để chọn được cáp mạng ưng ý, phù hợp với mục đích sử dụng, trước hết phải tìm hiểu kỹ về thông số kỹ thuật của các loại cáp mạng. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu với quý khách hàng thông số kỹ thuật của cáp mạng AMP Cat6.

  Tìm hiểu các thông số kỹ thuật được in trên vỏ cáp mạng.

  Khi nhìn dây cáp mạng trước tiên chúng ta sẽ nhìn vỏ dây cáp, tìm hiểu kĩ trên sợi dây bạn sẽ thấy rất nhiều nhóm kí tự trên đó và mỗi kí tự sẽ có một ý nghĩa riêng. Cáp UTP là loại cáp không có lớp chống nhiễu và còn cáp STP là cáp có lớp chống nhiễu. Nếu không phải là loại dây cáp đặc biệt thì trên vỏ cáp không có những loại kí tự như trên mà có các kí tự khác, đó là loại cáp bình thường. Vì vậy khi đi mua dây cáp bạn nên chú ý đến những kí hiệu đó là điều đầu tiên để có thể nhận biết được đâu là cáp mạng chính hãng và đâu là cáp mạng bình thường. Sau đó khi sử dụng chúng ta mới có thể biết rõ được, nếu cáp mạng chính hãng AMP như cáp mạng AMP Cat 6 sẽ đem lại hiệu quả sử dụng rất tốt không ảnh hưởng gì đến đường tải mạng.

  [​IMG]

  Tốc độ truyền dẫn tín hiệu của các chức năng của cáp mạng AMP Cat6

  Đây là yếu tố quan trọng để phân loại cáp mạng. Có nhiều loại cáp mạng khác nhau và mỗi loại có độ truyền khác nhau, những loại cáp mạng có chất lượng thường tốc độ truyền tín hiệu vừa nhanh lại vừa ổn định không gây ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. Còn khi dùng loại cáp mạng kém chất lượng thì tốc độ truyền tín hiệu sẽ chậm hơn và không được ổn định. Vì vậy nên nếu dùng trong các hộ gia đình thì hoặc cho sinh viên thì chủ yếu dùng loại dây cáp mạng bình thường, bởi vì giá cả của nó cũng phù hợp với những hộ gia đình có kinh tế vừa phải và phù hợp với sinh viên. Còn đối với các loại dây cáp mạng AMP Cat6 thì thường được dùng trong các công trình lớn, bởi độ bền và chất lượng của nó, có đường dây truyền tải chất lượng, tốc độ dẫn tín hiệu nhanh, mà dây mạng có thể tiếp xúc với nhiệt độ của ánh sáng mà vẫn rất bền không bị ảnh hưởng gì.

  [​IMG]

  Để mua được dây mạng chính hãng của AMP và cáp điện thoại tại Hà Nội quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  Truy cập website staphone.com.vn để xem thêm thông tin mới nhất.
  Thông tin chi tiết xin liên hệ :
  Trụ sở chính: Số 40 ngõ 42, đường Trần Cung - P.Cổ Nhuế 1 - Q.Bắc Từ Liêm - TP.Hà Nội - Việt Nam
  Showroom bán lẻ: Số 21 Lê Văn Lương - Phường Trung Hòa - Quận Cầu Giấy - Hà Nội
  Điện thoại: 04.37823853, 04.66734383 - 0974.002.002
  E-mail: staphone@staphone.com
   
 2. Úp cho Bác mua nhanh bán đắt
   

Chia sẻ trang này