Những điều cần biết về máy in mã vạch

Thảo luận trong 'Mẹo vặt 60 giây' bắt đầu bởi thanh64, 7/2/18.

  1. Số điện thoại:

   01636646964
  2. Địa chỉ:

  3. Information:

   7/2/18, 0 Trả lời, 1,213 Đọc
 1. thanh64 New Member

  Trước tiên, ta tìm hiểu Máy in mã vạch là gì ?
  Máy in mã vạch (barcode printer) còn được gọi là máy in tem nhãn (label printer) là thiết bị ngoại vi được kết nối với máy tính có chức năng in thông tin và mã vạch (lay-out) lên bề mặt tem nhãn (label) theo yêu cầu người dùng.. Những mặt hàng bán chạy nhất thị trường trong thời gian qua được nhiều người tiêu dùng thích nhất là các sản phẩm của các hãng Godex, TSC, Zebra in tem vàng bạc.

  Máy in mã vạch dùng công nghệ in truyền nhiệt (thermal transfer) hoặc in trực tiếp (direct thermal) sẽ nâng cao tốc độ in và đảm bảo chất lượng mã vạch khi in.

  [​IMG]

  Điểm nổi bật của máy in mã vạch là có hệ thống cảm biến (sensor) giúp máy in hiểu rõ và chính xác các quy cách con tem, giúp máy in in thông tin gọn vào trong từng con tem, đồng thời nhờ hệ thống sensor nên máy in mã vạch sẽ có những chức năng nổi bật mà trên các loại máy in khác không có .Đặc biệt với sự phát triển của công nghệ thì máy in mã vạch hiện nay còn có thêm nhiều tính năng : cắt nhãn tự động,xé nhãn tự độn,gán nhãn tự động.

  Phân loại máy in mã vạch
  Hiện nay có 3 loại máy in mã vạch : Máy in mã vạch công nghiệp,máy in mã vạch văn phòng,máy in mã vạch di động.

  1. Máy in mã vạch công nghiệp
  Máy in mã vạch công nghiệp được thiết kế cho nhu cầu khối lượng in tem nhãn lớn . Các máy in có khả năng in ở độ phân giải cao hơn để tạo ra bất kỳ nhãn có kích thước nào. Thiết kế chắc chắn họ làm cho họ hoàn toàn phù hợp cho kho bãi và nhà máy sản xuất.

  2. Máy in mã vạch văn phòng [​IMG]
  Với kiểu dáng nhỏ gọn đi kèm với giá cả hợp lý ,máy in ma vạch văn phòng được nhiều doanh nghiệp tin tưởng .Nếu sử dụng với nhu cầu ít khoảng 4000-5000 tem /1 ngày thì chiếc máy in mã vạch văn phòng là phương án sử dụng hợp lý.Những chiếc máy in ma vạch văn phòng thích hợp cho các doanh nghiệp in tem nhãn tiệm vàng hoặc đồ trang sức .Nếu in tem nhỏ thì phải cần độ phân giải cao mới cho ra được những hình ảnh sắc nét.
   

Chia sẻ trang này