Toàn quốc Nhiều vị trí việc làm ngành nhà hàng khách sạn luôn thiếu nhân sự.

Thảo luận trong 'Dịch vụ việc làm' bắt đầu bởi nhinguyen1122, 12/2/18.

  1. Số điện thoại:

   0912394915
  2. Địa chỉ:

   quận Tân Bình Tp Hồ Chí Minh
  3. Information:

   12/2/18, 0 Trả lời, 1,628 Đọc
 1. nhinguyen1122 New Member

  Thời gian gần đây, ngành học được xem là hot và được nhiều giới trẻ yêu thích nhất đó chính là việc làm khách sạn. Đây cũng là ngành luôn chiếm lĩnh top đầu có nhiều ứng viên tuyển dụng nhất khi tìm việc làm. [​IMG]
  Nhiều vị trí công việc trong ngành nhà hàng khách sạn đang trong tình trạng thiếu nhân sự.
  Bên cạnh đam mê và năng lực bản thân chọn nghề là quyết định quan trọng, về đặc tính và tiềm năng phát triển của nghề mà bạn mong muốn theo đuổi bạn cần tìm hiểu sâu hơn. Khi làm việc tại các nhà hàng khách sạn, dựa trên những khảo sát thực tế từ nhu cầu nguồn lực cũng như phác thảo bức tranh toàn cảnh môi trường làm việc và cơ hội phát triển, sẽ giúp các bạn trẻ dễ dàng xác định hướng đi khi quyết định theo đuổi ngành học này có rất nhiều lý do.
  Khảo sát mức lương và thu nhập của nhân viên làm nhà hàng khách sạn thường có mức lương khoảng 7 triệu đồng/ tháng tại các vị trí như lễ tân, nhân viên buồng phòng của khách sạn 5 sao,… và tại vị trí cấp cao hơn như quản lý ẩm thực, giám sát nhà hàng có mức lương khoảng 35 triệu đồng/ tháng.
  Hy vọng những bạn trẻ, nguoi tim viec nhanh đang yêu thích việc làm khách sạn khi tham khảo những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ có thêm động lực học tập và theo đuổi đam mê, để trở thành nhân tố quyết định sự phát triển của nền du lịch Việt Nam trong tương lai.
   

Chia sẻ trang này