TP HCM nhận nuôi mèo hoang đảm bảo chúng sẽ được chăm sóc tốt

Thảo luận trong 'Máy thể thao,chăm sóc sức khỏe' bắt đầu bởi hue_xinh, 10/1/17.

  1. Số điện thoại:

   0912550926
  2. Địa chỉ:

  3. Information:

   10/1/17, 0 Trả lời, 20 Đọc
 1. hue_xinh New Member

  CHÚNG TÔI LÀ AI?
  Trung tâm chúng tôi luôn nhận nuôi mèo hoang hoặc chó hoang hơn nữa trung tâm cũng rất mong nhận được những tấm lòng hảo tâm trong việc duy trì trung tâm.Việc đóng góp chút kinh phí sẽ giúp chúng tôi duy trì được trung tâm và các bạn được tích đức cho cuộc sống của mình. Hãy cứu lấy những sinh linh và các bạn sẽ được đền đáp xứng đáng từ đất trời.
  CÔNG VIỆC CỦA CHÚNG TÔI
  Cứu hộ và tìm chủ nuôi
  Chúng tôi tiếp nhận các trường hợp chó, mèo vô chủ lang thang, đau ốm, bị bỏ rơi hoặc bị ngược đãi cần giúp đỡ nhờ thông báo của các tình nguyện viên của Trạm. Sau khi tiếp nhận, chó mèo sẽ được ban điều hành Trạm cùng các cộng tác viên là các bác sĩ thú y kiểm tra tình hình sức khỏe trước khi được đăng tin tìm chủ mới. Với các trường hợp chó mèo bị bệnh cần được điều trị, Trạm sẽ phối hợp với các đối tác để hỗ trợ viện phí một cách tối đa.
  Thủ tục tìm chủ nuôi cũng được chúng tôi thắt chặt để đảm bảo các em chó mèo có được một người chủ lý tưởng nhất thông qua mẫu đăng ký nhận nuôi và các cam kết liên quan đến trách nhiệm của người chủ với vật nuôi.

  THÀNH QUẢ CỦA CHÚNG TÔI nhận nuôi mèo tphcm
  Sau gần một năm hoạt động, các thành viên của Trạm cứu hộ chó mèo đã mang lại cuộc đời mới cho gần 200 chú mèo và 10 chú chó. Sau đây là một vài trường hợp cứu hộ do Trạm chịu trách nhiệm.

  [​IMG]

  Trạm cứu hộ mèo trong thời gian tới rất mong nhận đc sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của tất cả các bạn. Mọi ý kiến đóng góp hay thắc mắc, mời các bạn để lại reply bên dưới, hoặc post comment lên page facebook của Trạm nhé ! nhận nuôi mèo bị bỏ rơi

  Địa chỉ: 30 Lũy Bán Bích, phường 2, quận Tân Phú
  Các bạn khi đến thì gọi cho mình qua số điện thoại 0909 867 43
   

Chia sẻ trang này