TP HCM Nguyên lý vận hành & phân cái bơm nước tăng áp

Thảo luận trong 'Đồ dùng sinh hoạt' bắt đầu bởi qwerty.seoer, 18/5/18.

Tags:
  1. Số điện thoại:

   01665159037
  2. Địa chỉ:

  3. Information:

   18/5/18, 0 Trả lời, 291 Đọc
 1. qwerty.seoer Member

  bơm nước tăng áp là thiết bị được xài phổ biến trong hệ thống cung cấp nước nên không thấp, chủ yếu được sử dụng trong những gia đình,các khu chung cư không thấp tầng, có tác dụng làm tăng áp lực nước khi nước quá yếu. Khi áp lực trong đường ống giảm máy bơm nước tăng áp sẽ tạo ra áp lực nước, lượng nước chảy qua ống dẫn có thể làm tốt tăng lên:
  [​IMG]
  Nguyên lý hoạt động:

  bơm nước tăng áp có những thiết bị auto- reset hoặc cảm biến áp suất có thể làm tốt trả tín hiệu về bộ điều khiển, bộ điều khiển dựa vào những tín hiệu này để điều khiển bơm áp đóng hoặc mở. Bầu áp liên tục tích ấp suất hoặc trả áp suất về đường ống, giúp giảm tần suất vận hành của máy bơm & kéo dài tuổi thọ hệ thống. Trên đường ống có gắn van giảm áp để điều chỉnh áp suất phù hợp điều kiện xài.

  Trên thị trường hiện nay , dòng máy bơm này có 2 mẫu phổ biến là bơm nước tăng áp điện tử và máy bơm nước tăng áp cơ.

  Tham khảo thêm : máy bơm nước tưới tiêu trong nông nghiệp

  máy bơm nước tăng áp điện tử:

  máy bơm tăng áp điện tử thường có một bộ phần cảm ứng áp lực nước, khi áp lực nước trong đường ống giảm, bộ phận cảm ứng hoạt động, đưa nước vào trong đường ống, khi áp lực nước trong đường ống tăng lên sẽ làm bộ phận cảm ứng điều khiển việc ngắt tải. Trong quá trình hoạt động máy bơm tăng áp điện tử thường hoạt động khá em ái, không gây tiếng ồn & đặc biết không có tiếng tăm tách tách khi đóng ngắt.

  bơm nước tăng áp cơ

  Đây là cái máy bơm tăng áp có rơ le áp lực, nó vận hành giống như một công tắc điện. Rơ le của máy hoạt động dựa vào áp lực nước để tự động đóng ngắt. Vì vậy khi vận hành bơm nước áp lực cái này thường gây ra tiếng ồn, có những tiếng tách tách nhỏ.

  Đối với những hệ thống máy bơm tăng áp xài cho những hệ thống lớn như trong các khu công nghiệp hay các tòa chung cư cao tầng thì chúng ta không thể dùng trong riêng máy bơm tăng áp mà còn phải kết hợp xài những mẫu bình tích áp để tăng khả năng dự trữ áp suất cho bơm.

  bơm nước tăng áp là giải pháp hưu hiệu trong trường hợp những hộ gia đình gặp vấn đề cung cấp nước dùng trong trong nhà cho các thiết bị dùng nước do nguồn nước quá yếu.

  Trên đây là một Một số thông số về 2 dòng bơm tăng áp thường xài.

  Xem thêm : cong dung may bom nuoc nong nghiep

  THC Viet Nam Group tuyển nhà phân phối trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc điện thoại 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các bơm nước mang thương hiệu máy bơm nước GALAXY, máy bơm GALAXY II, bơm chìm GALAXY … từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.

  [​IMG]

  Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

  Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

  web : tanhuynhchau.com

  Tham khảo : The manh cua cong ty Tan Huynh Chau
   

Chia sẻ trang này