TP HCM Nâng mũi không phẫu thuật và thời gian lưu giữ kết quả thẩm mỹ

Thảo luận trong 'Dịch vụ làm đẹp' bắt đầu bởi linhntk, 17/10/17 lúc 15:39.

  1. Số điện thoại:

   01674511639
  2. Địa chỉ:

   hà nội
  3. Information:

   17/10/17 lúc 15:39, 0 Trả lời, 101 Đọc
 1. linhntk New Member

  Câu Hỏi:
  Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu, có vĩnh viễn không ạ? Mũi của em thấp tẹt nên em đang mang ý định nâng mũi, Nhưng em sợ phải cắt rạch mũi nên quyết định sẽ chọn nâng mũi không phẫu thuật. Vấn đề ngày nay em quan tâm nhất là cách nâng mũi này giữ được bao lâu, có được vĩnh viễn không thưa bác sỹ! (Quỳnh Anh – Hà Nội).

  Trả Lời:
  Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Quỳnh Anh đã tin tưởng và san sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu, có vĩnh viễn không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:
  [​IMG]
  Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu, có vĩnh viễn không?

  Nâng mũi không phẫu thuật đúng như cái tên của chúng chính là cách thức nâng mũi mà không cần phải phẫu thuật, bác sỹ sẽ dùng chất làm đầy Filler để bơm vào mũi, giúp mũi cao và thẳng hơn. Dù rằng đã trở nên phổ biến nhưng vẫn còn khá nhiều người băn khoăn không biết có nên nâng mũi bằng cách này không cũng như thắc mắc nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu.
  Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu, có vĩnh viễn không?

  Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu sẽ không giống nhau ở mỗi bệnh nhân mà có sự dị biệt, khoảng thời gian mũi duy trì thường trong khoảng 6 tháng đến 3 năm tùy thuộc vào chất làm đầy mà bệnh nhân sử dụng, cụ thể như:
  Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu tùy thuộc vào việc dùng chất làm đầy nào
  - Nâng mũi bằng Aquamid: Đây là chất làm đầy cho thời gian lâu dài nhất hiện nay là khoảng 3 năm là phải tiếp tục tiêm để giữ được dáng mũi.
  - Chất làm đầy Restylane giữ dáng mũi được 9-12 tháng
  - Chất làm đầy Juverdem có thể giữ dáng mũi ổn định từ hai năm.
  như vậy với những thông tin trên đây chắc hẳn bạn đã rõ nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu, thời gian này chẳng thể duy trì vĩnh viễn bởi chất làm đầy thường có 1 khoảng thời gian duy trì cố định, không thể kéo dài trong nhiều năm, cần phải tiêm định kì mới có thể giữ được dáng mũi.
  Nâng mũi không phẫu thuật ngoài việc chẳng thể giữ hiệu quả dài lâu thì còn một giảm thiểu khác trong việc khắc phục những khuyết điểm của mũi. Cách này chỉ ứng dụng cho những trường hợp sống mũi thấp tẹt còn dáng mũi đã cân đối và tương đối đẹp. Trường hợp mũi mắc các khuyết điểm như mũi lân, mũi gồ, mũi khoằm, mũi ngắn hếch….thì không thể áp dụng cách nâng mũi này, lúc này bạn nên cân nhắc dùng cách nâng mũi phẫu thuật như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi S line 3D…
  Bạn có thể áp dụng phẫu thuật nâng mũi nếu như muốn chỉnh sửa được các khuyết điểm trên mũi hiệu quả
  Trên đây là những tư vấn của chúng tôi về nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu, khi bạn tới thăm khám thì nên miêu tả rõ ràng với bác sỹ về mong muốn của mình để được tư vấn loại chất làm đầy thích hợp cùng lúc giúp bạn sở hữu được dáng mũi cuốn hút nhất nhé.

   

Chia sẻ trang này