Toàn quốc Mua dầu bơm chân không chất lượng cao tại HCTECH

Thảo luận trong 'Công nghiệp, xây dựng' bắt đầu bởi sky4rum109, 16/4/18 lúc 17:31.

  1. Số điện thoại:

   01637614925
  2. Địa chỉ:

   số 58, ngõ 203, Hoàng Quốc Việt
  3. Information:

   16/4/18 lúc 17:31, 0 Trả lời, 149 Đọc
 1. sky4rum109 New Member

  Dầu chân không VM 100 là loại dầu được sản xuất tại Germany do Busch cung cấp.Hãng bơm hút chân không Busch là một trong số những nhà máy sản xuất các thiết bị,hệ thống bơm hút chân không nổi tiếng nhất thế giới và HCTECH được vinh dự là nhà cung cấp chính của Busch tại thị trường Việt Nam.


  Dầu bơm chân không Vacuum pump oil 100 hay còn gọi dầu chân không Vacco 100 là một trong những dòng sản phẩm dầu chân không được sử dụng phổ biến thông dụng nhất hiện nay. Vacuum pump oil 100 được sử dụng cho bơm chân không cùng các loại dầu chân không khác nhau. Công ty TNHH Vinafujico nhà phân phối dầu chân không chính hãng đảm bảo giá tốt nhất trên thị trường.

  Vacuum pump oil 100 là dầu parafin tinh chế cao cấp kết hợp với các phụ gia chọn lọc. Dầu đạt chỉ số độ nhớt cao, độ bền oxy hoá cao và chống tạo cặn lắng, chống tạo keo và các dạng oxy hoá khác. Vacuum pump oil 100 là sản phẩm dầu chân không cao cấp được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Fukkol thương hiệu dầu nhớt hàng đầu Nhật Bản.

  Ưu điểm của dầu bơm chân không Vacuum pump oil 100 :
  Là dòng sản phẩm dầu chân không giá cả hợp lý được nhiều hãng sản xuất bơm hút chân không khuyến cáo sử dụng.
  Dầu bơm chân không Vacuum pump oil 100 giúp kéo dài thời gian sử dụng dầu ngay cả khi nhiệt độ xả của máy nén lạnh cao nhờ khả năng kiểm soát chặt chẽ sự tạo cặn dầu và cặn bùn chống oxi hóa,và nhiệt độ cao,tiết kiệm chi phí bảo dưỡng.
  Dầu bơm chân không Vacuum pump oil 100 tối ưu hóa đặc biệt để dùng cho hệ thống cần tách dầu tạo nên sự ộn định cho việc duy trì và nâng cao hiệu suất làm việc của hệ thống thủy lực nhờ với các ưu điểm nổi bật như độ sạch, khả năng lọc tách nước,thoát khí ,chống tạo bọt giúp duy trì nâng cao hiệu suất hệ thống làm việc.
  Dầu bơm chân không Vacuum pump oil 100 giảm thiểu việc quánh dầu trong máy nhờ được thiết kế giảm hiện tượng phần bay hơi dầu bị cuốn đi.
  Duy trì hiệu suất hệ thống Kéo dài chu kỳ bảo dưỡng cho máy bơm hút chân không.  Ứng dụng :

  Dầu bơm hút chân không thường được sản xuất như một chất bôi trơn để sử dụng trong các hệ thống bơm hút chân không vòng dầu có độ chân không vừa và cao từ 50mbar đến 0.01 mbar.

  Đối với một số ứng dụng đặc thù như ngành hóa chất,các chất khí bao gồm cả khí ăn mòn sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến quá trình hoạt động,chính vì vậy trong ứng dụng của ngành hóa chất sẽ có loại bơm hút chân không đặc thù riêng.


  Đặc tính:

  Busch VM100 có khả năng tách nước tuyệt vời. Nước trong dầu, là kết quả của hình thành ngưng tụ, có thể dễ dàng được thoát nước. Bởi vì điều này, ăn mòn được ngăn chặn và dầu duy trì đặc tính bôi trơn của nó.

  Vì sự ổn định oxy hóa tốt, Busch VM100 là phù hợp để sử dụng ở nhiệt độ cao. Bởi vì điều này, Busch VM100 có một tuổi thọ dài hơn chất bôi trơn thông thường.

  Dầu bơm chân không Busch VM100 được đặc trưng bởi áp suất hơi thấp, mà làm cho sản phẩm phù hợp với áp suất khoảng 100 mbar đến khoảng 0,01 mbar làm việc. Sản phẩm này có chỉ số độ nhớt cao, biến thiên độ nhớt tương đối nhỏ khi nhiệt độ thay đổi.

  THÀNH PHẦN

  Busch VM100 bao gồm các loại dầu gốc khoáng lựa chọn đặc biệt mà được xử lý đặc biệt.

  Thông số kỹ thuật:

  dầu chuyên dụng cho bơm hút chân không
   

Chia sẻ trang này