1. Do số lượng bài viết quá lớn nên BQT có lập thêm topic "Link bài viết yêu cầu kiểm duyệt" để thành viên gởi link những bài viết phù hợp cho BQT phê duyệt nhanh và hiệu quả hơn.chân thành cảm ơn mọi người ủng hộ diễn đàn.
  Dismiss Notice

TP HCM Máy tính tiền CASIO SE-S10

Thảo luận trong 'Thiết bị an ninh' bắt đầu bởi minhtam1990, 11/5/17.

  1. Số điện thoại:

   0979809409
  2. Địa chỉ:

   tp hcm
  3. Information:

   11/5/17, 1 Trả lời, 1,541 Đọc
 1. minhtam1990 New Member

  Máy tính tiền CASIO SE-S10
  hông số kỹ thuật chi tiết:


  Quản lý 500 mặt hàng

  Máy in hóa đơn nhiệt dùng giấy khổ rộng 58mm

  Có phím TRỢ GIÚP

  Chế độ lắp giấy dễ dàng

  Có màn hình hiển thị phía sau để khách hàng có thể xem

  Bàn phím có tính kháng khuẩn (SIAA ISO22196)

  Đặc tính và thiết kế sản phẩm thân thiện với môi trường

  Xuất xứ: Nhật Bản

  Bảo hành: 12 tháng

  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

  Công ty TNHH Thương mại & Phát triển Công nghệ Quang Minh
  Trụ sở: Tầng 19/04 R5 Khu đô thị Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tổng đài toàn quốc: 1900.555.558 - Hotline: 09 03 09 5555
  website:quangminh.vn
  HỆ THỐNG PHÂN PHỐI

  Hà Nội:11 ngõ 1197 Giải Phóng, Q. Hoàng Mai
  Tel: 04.3642 5555 -09.03.09.5555

  Hà Nội:Tầng 3B, CTM Complex, 139 Cầu Giấy
  Tel: 04.3226 2400 - Phone:097.869.1166

  Đà Nẵng:74 Đống Đa, Q. Hải Châu
  Tel: 0511.3538 456 -0933.008.222

  TP HCM:181/7 đường 3/2, quận 10
  Tel: 08.3938 1498 -097.536.8581
   
 2. kiettran2007

  kiettran2007 Member

  tượng trầm hương Trầm hương chỉ có khả năng giáng khí, kỳ nam có khả năng khám chữa trúng phong, đàm suyễn, cấm khẩu, hầu hết chứng, mài trong nước mà rỏ & đốt khói cho hơi hương trong mũi thì tỉnh lại ngay.

  Trầm hương chìm nước

  phương pháp phân loại trầm hương, kỳ nam từng đc người xưa để ý tường tận, chu đáo. Sách Phủ biên tạp lục of Lê Quý Đôn ghi rõ: “Kỳ nam hương xuất tự đầu núi các buôn bản thuộc 2 phủ bình khang và Diên Khánh xứ Quảng Nam là trang bị tối ưu, xuất tự Phú Yên & Quy Nhơn là đồ vật hai…Họ Nguyễn trước đặt đội Am sơn, hàng năm cứ tháng 2 thì đi tìm, tháng sáu thì trở lại, số lượng nhiều ít ko nhất mực, lấy sắc đẹp sáp trắng là tối ưu, sắc đẹp xanh đầu vịt là trang bị hai, nhan sắc sáp xanh là kém nữa, sắc đẹp sáp vàng lại càng kém nữa, dung nhan như vằn hổ thì kém nhất; lấy chất mềm như phấn đông, có khả năng cắt thành miếng là hạng tốt nhất, bền rắn là hạng xấu. phương ngôn nói: “Nhất bạch, nhị thanh, tam hoàng, bốn hắc”. Muốn nhận thấy trầm có kỳ nam thì lấy Ảnh, chất, khí vị mà nhận ra. Trầm hương thì cứng, nặng nề, ít thơm, dung nhan nhạt, vị đắng;, kỳ nam thì mềm không nhiều, có tương đối dầu, thơm mát, vị gồm đủ cay ngọt, chua, đắng; đốt trầm hương thì khói kết xoáy rồi sau mới tan, đốt kỳ nam thì khá khói lên thẳng mà dài. Trầm hương chỉ có khả năng giáng khí, kỳ nam có thể chữa bệnh trúng phong, đàm suyễn, cấm khẩu, toàn bộ chứng, mài vào nước mà rỏ và đốt khói của khá hương vào mũi thì thức giấc lại ngay. Đau bụng đầy tức khắc ngậm là khỏi ngay. Lại có thể trừ đc tà khí, uế khí, Nên trong Địa chỉ hành dịch, hành binh chẳng thể không dùng. Kiêng đặc biệt là bọc giấy, Nên chứa vào đồ sứ bổ ích đồ thiếc, rồi lấy bẹ chuối bọc trong cho bí mật, phơi giữa Chỗ mặt trời, đến chiều kéo ra thì nước dầu tiết ra. Cũng không nên phơi luôn”.

  [​IMG]

  thác trầm hương

  Người ta thường đánh giá và nhận định, nhận ra & xếp hạng trầm kỳ theo Màu sắc, hương thơm, độ cứng, mềm. Chi tiêu cũng từ đó mà sở hữu khác nhau. đây là khả năng truyền đời trong dân dã, cũng tương tự theo cách tuyển dụng chọn chuẩn mức xuất khẩu.

  Mâu kỳ nam chất tiền công khá

  Trầm hương ít dùng làm thuốc, hay sử dụng nhằm đốt lấy hương trong các dịp lễ cúng tế, lễ lạc, Chi phí trị thua kỳ nam nhưng phổ cập hơn. hình dáng, màu sắc of một miếng trầm cực kỳ phổ biến, có đôi lúc là 1 miếng gỗ hình tròn trụ hoặc Hình chóp nón, có miếng màu nâu nhạt, miếng màu đen sẫm, miếng màu vàng bợt… dân dã thường chia trầm hương cày kéo nhiều loại:

  + Trầm rễ: do rễ cây tạo ra, loại này rất hiếm, sở hữu Chi phí trị cao.

  + Trầm kiến: sở hữu lỗ có hang do kiến đục làm tổ trước lúc cây thành trầm (dân đi địu sở hữu câu: “nhất kỳ, nhì kiến”).

  Loại này lại đc chia thành:

  - Kiến xanh: trong khoảng thân cây dó tạo ra, greed color đậm, cứng.

  - Kiến điệp: mềm hơn, có khá nhiều dạng.

  - Kiến kim: chạy đường vân bé, dẹp, giống đường kim may.

  - Kiến vách lầu: ăn theo đường vân sở hữu Hình nhà lầu, trông thoạt như vách nhà gác xây.

  - Kiến gai: hay còn gọi là kiến cây trường lão, còn có tên là kiến ông. Kiến ăn giữa ruột cây Dó, chạy sợi vân có Ảnh cây gậy “nam cực tiên ông”.

  - Kiến lỗ: ăn đục thành từng lỗ trong ruột cây dó.

  - Kiến trắng: gọi theo Màu sắc. Loại này có giá thành cao hơn, vì gây ra trầm thấp.

  - Kiến đen đụp: chỉ sở hữu trầm ở hai đầu, giữa thân toàn là cơm trắng, vào giới đi địu, có tên gọi là kiến tà ha.

  + Trầm tốc: ở Nơi thân cây sản sinh, miếng trầm đặc, ko sở hữu lỗ. Trầm tốc có tương đối nhiều nhất và được ưa chuộng bên trên thị phần, chia ra hoạt động nhiều đồ vật giá thành khác nhau:

  - Tốc bông: màu vàng lợt, có đường vân tạo hệt như Ảnh bông hoa.

  - Tốc đá: có black color, sẫm, cứng, dáng Ảnh kiến ăn dày như tán đường đinh. lúc xoi vào cây dó, tốc đá có black color. mặc dù, nhằm một lúc sau, do tác động không gian tác động, tốc đá sở hữu màu bợt.

  - Tốc lọ nghẹ: black color đen như bồ hóng & nặng trĩu.

  - Tốc xám: màu xam xám như tro.

  - Tốc nước: mềm, áo đen, màu vàng lợt, không tính mỏng manh. sau khi trôi dạt ra, tốc nước sở hữu mừi hương dịu dàng.

  - Tốc ớt: giữ mùi nặng hăng hăng, màu vàng bợt.

  - Tốc hương: sắc đẹp vàng lợt, hương đượm, thường bao quanh kỳ nam, bởi vậy có rất nhiều gân những điểm kỳ nam lẫn trong.

  - Tốc thẻ: kiến ăn chạy theo đường vân y hệt như tấm thẻ.

  - Tốc lưới: đường vân chằng chịt như đôi mắt lưới tấn công cá.

  - Tốc phao: có hình trụ, giống phao đồn lưới, màu vàng bợt. Tốc này còn có hương thơm nhẹ dịu & dịu.

  - Tốc cá ngừ: Trông dáng Hình ba khoanh tròn đồng tâm, màu sám giống làm thịt màu cá ngừ.

  - Tốc da: do kiến ăn ngoài da cây dó, trôi nổi từng đường vân trông thấy ngay ở không tính da, bởi thế rất giản đơn nhận biết.

  Kỳ nam được nhận biết có trầm hương ở hương thơm & lượng dầu kết tinh. Dầu ở kỳ nam kết tinh y hệt như sáp ong, tỏa mùi thơm ngào ngạt. dựa vào Màu sắc, người chúng ta chia kỳ nam thành 4 loại theo thứ tự Giá trị: “nhất bạch, nhì thanh, tam huỳnh, tứ hắc”. Kỳ bạch sở hữu white color ngà, chất mềm & vô số dầu; kỳ thanh có màu xanh da trời bóng, những dầu thì mềm, ít dầu thì cứng; kỳ huỳnh vàng như sáp ong, chất cứng & nặng, để lâu khô dầu trở nên nhẹ; kỳ hắc sở hữu màu đen bóng, ít mừi hương. Theo thời gian làm việc dân dã, kỳ nam là vị thuốc quý sử dụng trị các chứng đau bụng kèm theo nôn ói, đi tả rất lôi cuốn (mài mang nước hoặc ngâm rượu mà uống) hoặc dùng trong trường hợp người bị trúng gió, ngất xỉu, cấm khẩu (mài mang nước cạy miệng đổ trong hoặc đốt xông vào lỗ mũi) hiệu nghiệm như thần. phụ nữ mang thai kỵ kỳ nam, đừng nên uống hoặc đưa đi trong người do có thể bị sẩy thai.

  dòng sản phẩm vòng tay trầm hương sau khoản thời gian gia công

  Kỳ nam là bởi thiên tạo, khác với trầm hương là bởi nhân loại mở mồm cây dó. chính vì như vậy mà kỳ nam cực kỳ quý hiếm. rất hiếm mái ấm gia đình sở hữu đc sản vật 2017, nếu như có thì gia tộc cất giữ ngừa các lúc bất trắc ngộ độc, trúng gió, hoặc để cứu người. Lại sở hữu chủ kiến cho là kỳ nam còn có chức năng xua đuổi các điều xấu, mang đến điều lành trong các công việc làm ăn.

  thác khói trầm hương tphcm
   

Chia sẻ trang này