1. Untitled 1

  BQT diễn đàn rao vặt 60giay.vn xin thông báo bán website 60giay.vn.Mọi người có nhu cầu sở hữu và phát triển diễn đàn xin liên hệ ở mục THÔNG BÁO-GÓP Ý

  Dismiss Notice

Toàn quốc Máy điện thoại vỏ nhựa hay vỏ nhôm tốt hơn?

Thảo luận trong 'Phụ kiện,thiết bị sữa chữa điện thoại' bắt đầu bởi thuytuan8486, 8/8/17.

  1. Số điện thoại:

   0982765012
  2. Địa chỉ:

   Số 311 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
  3. Information:

   8/8/17, 0 Trả lời, 1,721 Đọc
 1. thuytuan8486 New Member

  Lúc quý khách chọn mua một thiết bị di động ngoài những chỉ tiêu đánh giá về cấu hình, camera, pin … thì tiêu chí chất liệu tạo nên vỏ của sản phẩm cũng không kém phần quan trọng. Có hai chất liệu vỏ chính hiện nay trên thị trường: là nhựa và kim loại. Vậy Smartphone vỏ bằng kính hay bằng nhôm sẽ tốt hơn? Cửa hàng sua dien thoai 247 sẽ giúp quý khách trả lời câu hỏi này để người tiêu dùng có thể đưa ra lựa chọn mua sắm đúng đắn nhất.
  [​IMG]
  Nhiều người dùng thường chê chiếc máy vỏ nhựa ngay từ cái nhìn đầu tiên, vì cơ bản là vỏ kính rẻ tiền và nhìn không được đẳng cấp. Mặc dù vậy đây chỉ là quan điểm cá nhân, công bằng mà nói thì một chiếc điện thoại được trang bị lớp vỏ kính chưa hẳn đã rẻ tiền. Mấu chốt ở đây là những lợi ích mà nó đem lại. Mọi đánh giá đều phụ thuộc vào sở thích và quan điểm cá nhân của mỗi người.
  Xem: http://suachuadienthoai247.com/sua-...guon-uy-tin-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-pd,23854
  Tại sao tôi lại chọn nhôm? Tôi bị thu hút bởi những điều mà vỏ kim loại mang lại và cảm thấy phù hợp với khoản tiền mà mình bỏ ra. Tôi thích thiết bị nổi bật hơn, một cảm giác chắc chắn và bền bỉ hơn. Những máy có khung vỏ bằng kim loại thường có một lực hấp dẫn nhất định và cảm giác sang trọng, tôi chưa bao giờ cảm nhận điều đó trên một máy bằng nhựa.

  Tôi chọn nhôm bởi vì tôi thích cảm giác mát tay khi cầm chiếc thiết bị trên tay và tôi thích kiểu trầy xước của chất liệu nhôm hơn là nhựa. quý khách đã bao giờ nhìn thấy khi lớp nhựa sáng loáng bị trầy xước trên những chiếc máy như Galaxy S? Lớp sơn bên ngoài bị bong ra để lộ màu nhựa đen bên dưới. Các cú va đập có thể làm móp hoặc xước trên mảnh kim loại tuy nhiên nó vẫn đẹp hơn là bong tróc trên mặt nhựa.
  Readmore: http://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-asus-re-nhat-ha-noi-pd,9448
  Nhựa hay nhôm là tốt hơn?
  Mỗi loại chất liệu luôn có những điểm cộng và điểm trừ điểm riêng. Và cuộc tranh luận về việc vật liệu kim loại hay nhựa là tốt hơn luôn là đề tài bất tận.
  Sang trọng và đẳng cấp có lẽ là những từ ngữ đầu tiên mà người dùng nói về những chiếc thiết bị có thiết kế nhôm. Mặc dù vậy không thể bác bỏ rằng chiếc Smartphone bằng nhựa thì tiện dụng hơn, rẻ hơn.
  Người sử dụng chọn điện thoại nào?
  Tôi nghĩ cuộc tranh luận sẽ không có hồi kết bởi các thiết bị Smartphone bằng nhựa và kim loại đều ngày một tốt lên, mạnh mẽ hơn, chắc chắn hơn và bền bỉ hơn bao giờ hết.
  Xem thêm: http://suachuadienthoai247.com/thay-chan-sac-dien-thoai-uy-tin-nhat-ha-noi-pd,24676
  Việc chonh mua thiết bị vỏ nhựa hay nhôm dựa vào nhiều vào sở thích và mức đầu tư của người sử dụng. Chúc người sử dụng sớm tìm được sản phẩm phù hợp!

  TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI 247
  ĐC: 311 Tây Sơn, Q.Đống Đa, Hà Nội
  Hotline: 0982.765.012
  Website: suachuadienthoai247.com
   

Chia sẻ trang này