1. Untitled 1

  BQT diễn đàn rao vặt 60giay.vn xin thông báo bán website 60giay.vn.Mọi người có nhu cầu sở hữu và phát triển diễn đàn xin liên hệ ở mục THÔNG BÁO-GÓP Ý

  Dismiss Notice

TP HCM Máy bơm giếng khoan nào phù hợp với gia đình

Thảo luận trong 'Nông nghiệp-Lâm nghiệp' bắt đầu bởi MNhavu, 13/10/17.

  1. Số điện thoại:

   0919503588
  2. Địa chỉ:

   hcm
  3. Information:

   13/10/17, 0 Trả lời, 1,865 Đọc
 1. MNhavu Member

  Máy bơm nước Mastra giếng khoan là item trở thành rất thông dụng trong cuộc sống tiên tiến hiện nay, khi mà mọi mọi gia đình hay người sử dung đều sử dụng nước sạch được khai thác từ lòng đất thông qua giếng khoan hoặc giếng đào. cùng với các khu thành phố lớn thì sử dụng nước sạch nhưng đây chỉ là số lượng ít còn đa phần vẫn phải dùng nước giếng khoan. Và muốn khai thác được nước trong lỗ khoan cần phải tiêu dùng đến các item bơm ly tâm xí nghiệp hoặc máy bơm nước chìm giếng khoan. Ở đây tôi có nhắc đến 2 loại bơm nước không giống nhau đều có thể tiêu dùng để máy bơm giếng khoan. Vậy khi nào thì sử dụng loại bơm nào và lựa chọn bơm cho giếng khoan như thế nào là tuyệt vời và đạt hiệu quả cao chúng ta sẽ tò mò dưới đây.

  1) Phân biệt bơm giếng khoan ly tâm trục ngang và máy bơm nước chìm giếng khoan.

  Trước khi đi vào cách lựa chọn mua bơm nước cho giếng khoan yêu thích chúng ta phải phân biệt 2 loại máy bơm mà nhóm tư vấn kỹ thuật có nhắc đến ở phần mở màn là bơm ly tâm trục ngang và máy bơm chìm giếng khoan.

  bơm nước ly tâm trục ngang là dòng máy bơm nước hoạt động theo qui định ly tâm và cấu tạo cánh bơm và bơm nằm ngang được lắp đặt trên cạn. Dòng máy bơm nước này thường có khả năng bơm được lưu lượng lớn hơn nhưng kỹ năng hút và đẩy gọi chung là cột áp lực thì kém hơn loại bơm chìm, và thường chỉ có 1 tầng cánh.


  máy bơm chìm thực chất cũng hành động theo lý lẽ ly tâm nhưng item này được bề ngoài đặc biệt để thả chìm xuống giếng khoan bởi vậy nó có hình dạng trụ tròn và dài, Máy thường có nhiều tầng cánh ( ít nhất là 5 tầng cánh ) được bố trí dọc theo hình dạng của bơm. Các cánh bơm động tác ly tâm để đẩy nước lên cao. Ngược lại với máy bơm ly tâm trục ngang thì dòng bơm nước chìm có chiều đẩy cao lực lớn hơn hầu hết nhưng lưu lượng lại nhỏ.

  Đường kính thân bơm được cung ứng có kích thước từ 3 - 10inch để yêu thích với các đường kính giếng khoan.

  [​IMG]

  2) Cách chọn mua bơm nước cho giếng khoan phù hợp.
  Vì có 2 loại máy bơm nước như đã nên trên nên nếu các bạn không nắm bắt được mục đích tiêu dùng thì có thể sẽ mua nhầm loại bơm nước không ưng ý với nhu cầu.
  Để lựa chọn máy bơm giếng khoan yêu thích chúng ta phải dựa vào 4 chi tiết chính sau.

  - Loại giếng khoan,

  - Chiều sâu và đường kính giếng khoan,

  - Nhu cầu của đối tượng tiêu dùng,

  - Chiều cao cần đưa nước lên.

  Chúng tôi sẽ phân tích lần lượt 4 yếu tố khía cạnh dưới đây
  - Loại giếng khoan : Hiện nay thường có 2 loại giếng khoan thông dụng là giếng khoan có đường kính nhỏ và chiều sâu nhỏ thường sử dụng cho các hộ gia đinh và 1 loại là giếng khoan có đường kính lớn, chiều sâu lớn để dùng cho bơm cấp nước công nghiệp.

  Như vậy Đối với giếng khoan có đường kính và chiều sâu nhỏ ( nhỏ hơn 15 mét ) thì có thể bằng máy bơm ly tâm trục ngang để hút nước. Đây chính là các loại máy bơm mọi người mà chúng ta thấy các hộ gia đình sử dụng hàng ngày. giả dụ này có lẽ quá đa dạng và chúng tôi không phân tích kỹ mà tập trung phân tích cho Trường hợp thứ 2.

  so với giếng khoan có đường kính lớn và sâu hơn ( đường kính lớn hơn 3inch - 80mm và chiều sâu lớn hơn 15met) thì phải tiêu dùng tới bơm chìm giếng khoan hay còn gọi là bơm nước hỏa tiễn. Đây là giếng khoan thường sử dụng chủ đạo cho các mục đích bơm cấp nước công nghiệp có quy mô lớn và nhu cầu của đối tượng sử dụng khá lớn.

  - Chiều sâu và đường kính máy bơm nước panasonic giếng khoan : Như đã nói qua ở phần trên, Đối với giếng khoan có đường kính và chiều sâu nhỏ thì chọn máy bơm ly tâm trục ngang loại xí nghiệp bởi loại máy bơm này có tài năng hút nước tối đa là 15 mét và đẩy cao tùy thuộc vào HP và loại bơm. Còn so sánh với giếng khoan có chiều sâu và đường kính lớn thì phải bằng máy bơm thả chìm bởi dòng máy bơm nước này được kiểu dáng đặc thù để thả chìm ngập trong chiều sâu của mực nước và có lực đẩy ly tâm rất cao , có thể lên đến hàng trăm mét. Thường chỉ có giếng khoan công nghiệp mới cần sử dụng đến máy bơm nước chìm như vậy.

  - Nhu cầu của đối tượng tiêu dùng : so với nhu cầu của đối tượng tiêu dùng nước nhỏ lẻ như hộ gia đình thì chỉ cần dùng giếng khoan loại nhỏ và bơm nước ly tâm loại nhỏ là có thể phục vụ. Điều này chúng ta có thể thấy hàng tháng trong các hộ gia đình. Tuy nhiên với nhu cầu dùng nước lớn như tại các khu công nghiệp, người sử dung mọi người, hay khu chung cư mini thì phải sử dụng đến giếng khoan lớn và máy bơm nước HP lớn thì mới phục vụ được nhu cầu. Việc lựa chọn các thông số máy bơm nước phụ thuộc vào nhu cầu thực tế. Để được tư vấn tốt hơn các bạn có thể cửa hàng với công sở chúng tôi theo số Hotline để được cung cấp thấp hơn.


  - Chiều cao đưa nước lên : Tùy theo khoảng cách của bể ( bồn ) chứa nước với vị trí đặt bơm mà lựa chọn loại bơm giếng khoan ưa thích. Nếu như Đối với 1 căn nhà 4 - 5 tầng có thể bằng máy bơm ly tâm trục ngang người tiêu dùng nhưng nếu như đưa lên 1 căn nhà tới hơn 10 tầng mà bơm hút nước trực tiếp từ giếng khoan lên thì chắc chắn phải tiêu dùng đến bơm nước chìm giếng khoan. Bời đặc trưng của dòng bơm nước này là có sức đẩy rất lớn nên có thể đưa cột áp lên cao. Còn việc lựa chọn thông số máy bơm nước như thế nào phụ thuộc vào tình hình thực tế.

  Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu sơ qua Cách chọn mua bơm cho giếng khoancho các mục đích sử dụng.

  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
  Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2
  Fax: 08 2253 5294
  Điện thoại: 0909 254 154 - 02 822 535 292
  Web: Máy bơm nước của mỹ
  Email: sale31.thuanhiepthanh@gmail.com
  Mã số thuế: 0307737594
  Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
  do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009
   

Chia sẻ trang này