Toàn quốc Lưu ý khi thiết kế nội dung cho màn hình quảng cáo

Thảo luận trong 'Thiết bị viễn thông' bắt đầu bởi vinatel, 12/4/18.

  1. Số điện thoại:

   0915517735
  2. Địa chỉ:

   115 Nguyễn Thông, P.9, Q.3, TP.HCM
  3. Information:

   12/4/18, 0 Trả lời, 1,064 Đọc
 1. vinatel New Member

  Bên cạnh những lưu ý về nguy cơ không sử dụng màn hình quảng cáo thì VINATEL cũng lưu ý quý khách hàng một số quy tắc chung giúp thiết kế nội dung cho màn hình quảng cáo hấp dẫn và hiệu quả. Dưới đây là một số quy tắc chung để giúp bạn thiết kế nội dung cho màn hình quảng cáo hấp dẫn và hiệu quả.

  Các mục tiêu

  Khi đặt mục tiêu cho nội dung hiển thị là người, người dùng sẽ có được một chiến lược nội dung rõ ràng. Xác định được mục tiêu là bước đầu tiên trong việc thiết kế nội dung bởi vì nó dẫn tới thái độ và mức độ tương tác của khách hàng.

  Đối tượng khách hàng

  Một phần quan trọng không kém trong việc thiết kế kế nội dung số là xác định đối tượng khách hàng mục tiêu. Nội dung cần phải được phù hợp với khách hàng mục tiêu. Ví dụ như, đối tượng khách hàng là trẻ em thì chiến lược và các bố cục thiết kế nó phải tươi sáng và dễ thương để thu hút chúng, còn đối tượng khách hàng là nam thì màu sắc, câu từ và bố cục thiết kế thường sử dụng các tông màu trầm và phong cách phải mạnh mẽ và khỏe khoắn.

  Vùng chú ý của người xem

  Hầu hết các nghiên cứu chỉ ra rằng các marketer có 8 giây hoặc ít hơn để thu hút sự chú ý của người xem. Để hấp dẫn khách hàng trong một thời gian ngắn như vậy, thông tin quan trọng nhất cần phải được đặt ở vị trí dễ nhìn và thu hút nhất trên màn hình quảng cáo và độ dài nó phải được cô động tối đa trong vòng 8 giây.

  Độ tương phản

  Để có một đoạn văn bản tốt nhất để trình chiếu thì việc sử dụng nhiều màu sắc tương phản sẽ là một điểm cộng. Tương phản giữa phông nền và nội dung hiển thị là một trong những yếu tố quan trọng nhất để khách hàng có thể dễ dàng đọc ở bất cứ khoảng cách nào. Nếu văn bản được tô màu trên nền sáng, thì sự tương phản trở nên không hấp dẫn, tối ưu nhất nên là màu chữ là màu trắng và nền thì có màu tối.

  VINATEL tự hào là doanh nghiệp cung cấp các giải pháp màn hình quảng cáo chất lượng cao, giá cả phải chăng. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp sẽ tư vấ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách tận tâm và nhiệt tình.

  Liên hệ ngay để nhận được báo giá tốt nhất!

  VINATEL CORP

  0915 517 735

  Marketing@vinatel.com.vn
   

Chia sẻ trang này