1. Do số lượng bài viết quá lớn nên BQT có lập thêm topic "Link bài viết yêu cầu kiểm duyệt" để thành viên gởi link những bài viết phù hợp cho BQT phê duyệt nhanh và hiệu quả hơn.chân thành cảm ơn mọi người ủng hộ diễn đàn.
  Dismiss Notice

Toàn quốc Lựa chọn cáp điện thoại chính hãng

Thảo luận trong 'Thiết bị viễn thông' bắt đầu bởi enterviet, 11/7/16.

  1. Số điện thoại:

   01234567890
  2. Địa chỉ:

   Hà Nội
  3. Information:

   11/7/16, 0 Trả lời, 72 Đọc
 1. enterviet Member

  Hiện nay, trong cuộc sống hàng ngày không thể thiếu sự có mặt của dây cáp điện thoại. Tuy đã trở thành một phần thiết yếu trong cuộc sống hiện nay nhưng để hiểu rõ về cấu tạo cũng như tính năng của chúng thì có thể còn ít người quan tâm. Tham khảo bài viết sau để có cái nhìn cụ thể nhất về dây cáp điện thoại.  [​IMG]
  Trong điều kiện hiện nay, dây cáp điện thoại đa số dùng cho hoạt động của trạm điện cao áp như ở xã, phường. Từ đây các dây cáp nối đến địa điểm cần lắp đặt và liên lạc. Tại các nguồn dây cáp được dùng là loại to, sau khi phân phối và truyền đi thường là dây cáp loại nhỏ hơn. Các dây điện đồng được sử dụng nhiều nhất do tính năng mạnh mẽ, hiệu suất chịu được cao ngay trong điều kiện cần truyền tải đi xa. Màu lõi được chọn chủ yếu là màu vàng đồng, vỏ bọc thường được sản xuất với màu trầm như đen, xám do tính chất màu khó phai dù phải ở ngoài trời nắng gió lâu ngày .

  Bao bọc toàn bộ bên ngoài là lớp dây bọc, chúng có tác dụng bảo vệ sự an toàn cho người sử dụng, tạo nên được sự chắc chắn, bền cho dây cáp trong quá trình dùng theo thời gian. Cấu tạo chính của dây cáp điện thoại là bộ phận lõi cáp, bên trong mỗi lõi dây là rất nhiều các dây điện nhỏ tạo nên, thường thì mỗi dây cáp đều chỉ tạo nên bởi một lõi duy nhất.


  [​IMG]
  Khi nhu cầu sử dụng tăng cao kèm theo việc sản xuất dây cáp điện thoại cũng được tập trung phát triển hơn. Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật, công nghệ sản xuất có sự cải tiến lớn khi tích hợp được nhiều yêu cầu sử dụng trong một sản phẩm dây cáp điện thoại. Tùy mục đích mà người dùng muốn như cho các công trình, dùng cho hộ gia đình… sẽ có loại dây cáp điện thoại phù hợp.

  Dây cáp điện thoại được sử dụng rộng rãi hiện nay do chức năng vô cùng hữu ích mà nó mang lại cũng như để phục vụ tối đa nhu cầu liên lạc thông tin tring cuộc sống hiện đại. Đây là thiết bị kết nối và truyền tải trung gian điện lưới tới hộ gia đình, trong lưới điện quốc gia cho các doanh nghiệp, sử dụng nhiều trong các quy trình sản xuất. Với các dây cáp loại lớn dùng chủ yếu ở miền Bắc và Nam, những loại dây chuyên biệt này dùng làm dây nối trong lưới điện Bắc Nam. Vì là công cụ đòi hỏi sự an toàn tuyệt đối nên từ khâu thiết kế đã đặc biệt được chú trọng về các thông số, yêu cầu kỹ thuật lắp đặt. Cũng tùy vào mục đích sử dụng, nhà sản xuất sẽ tính toán được mức độ ảnh hưởng khi đường dây bị hỏng, hạn chế tối đa mức nguy hiểm tới lưới điện của hệ thống.

  Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về dây cáp điện thoại bạn cần biết trong quá trình sử dụng. Là thiết bị khá phổ biến trong đời sống hiện nay, có thể nói không thể thiếu với con người hiện đại, dây cáp điện thoại ngày càng được mở rộng sản xuất, có mặt khắp mọi nơi cuộc sống.

  Liên hệ với chúng tôi:
  Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển CN Đại Dương
  Điện thoại 04.3655.6886 Fax: 04.3877.9877 Hotline: 0912.22.85.99 - 0982.22.85.99
  Trụ sở: P9-Tầng 7 Tòa nhà cao tầng - Ngõ 67 - Đức Giang - Long Biên - Hà Nội
  VP1, kho: Bưu điện Đức Hòa - Số 2 Ngõ 44 Phố Đức Giang - Long biên - Hà nội
  VP2: 1708 Tòa nhà VP3 Bán đảo Linh Đàm - Hoàng liệt - Hoàng mai - Hà nội
  Website: http://www.daiduongtechco.com - Email: daiduongtechco@gmail.com
   

Chia sẻ trang này