1. Untitled 1

  BQT diễn đàn rao vặt 60giay.vn xin thông báo bán website 60giay.vn.Mọi người có nhu cầu sở hữu và phát triển diễn đàn xin liên hệ ở mục THÔNG BÁO-GÓP Ý

  Dismiss Notice

Hà Nội Làm sao xóa bỏ nỗi lo mắt một mí, mí lót,mắt lệch

Thảo luận trong 'Dịch vụ làm đẹp' bắt đầu bởi haihaha8, 12/10/17.

  1. Số điện thoại:

   0948742833
  2. Địa chỉ:

   14 Yên Phụ
  3. Information:

   12/10/17, 0 Trả lời, 190 Đọc
 1. haihaha8 New Member

  Tiếc rẻ, Thùy Trâm từng nhấn mí ở Viện thẩm mỹ không uy tín để rồi 2 bên mắt không đều. Vậy có cách nào để khắc phục tình trạng nhấn mí không đều?

  Nhấn mí 2 bên không đều vì chọn sai địa chỉ nhấn mí

  [​IMG]

  Ngày trước Thùy Trâm sở hữu đôi mắt một mí không đẹp. Nó khiến cô mất tự tin mỗi lần đứng trước mọi người, vì thế Thùy Trâm quyết định chọn dịch vụ nhấn mí để bỏ khuyết điểm ở đôi mắt. Một lần tiếc rẻ, nghe theo lời rủ rê của cô bạn đến Viện thẩm mỹ nhỏ thực hiện phương pháp làm đẹp này. Sau khi thực hiện, mắt mình bị sưng mất mấy ngày, làm theo đúng chỉ định của bác sĩ, mình chăm sóc cho mắt rất kỹ nhưng khi mắt hết sưng, trông mí mắt 2 bên của mình không đều.

  Cảm thấy khá lo lắng trước đôi mắt không đều của mình, tôi luôn muốn tìm giải pháp tối ưu nhất. Vậy có cách nào để khác phục tình trạng nhấn mí không đều?

  Làm thế nào để khắc phục tình trạng nhấn mí mắt không đều?

  [​IMG]

  Ngày nay, việc làm đẹp cho đôi mắt nhờ công nghệ nhấn mí dường như không còn xa lạ với giới trẻ và nó trở thành trào lưu rất được ưa chuộng. Nhấn mí đã nhận sự quan tâm, yêu thích đặc biệt của chị em nhờ những ưu điểm vượt trội như không cần phẫu thuật, cắt rạch, không đau, không để lại sẹo, không xâm lấn, thời gian thực hiện nhanh chóng.

  Theo trang Giảm béo tự nhiên: Nhấn mí có 1 điểm đặc biệt là có thể dễ dàng tháo đường mí ra, vì vậy ở trường hợp của Thùy Trâm, cách khắc phục hiệu quả nhất là tháo mí đã nhấn ra và thực hiện lại với dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc. Để đảm bảo không mắc phải trường tình trạng cũ, bạn nên lựa chọn thật kỹ địa chỉ nhấn mí đẹp và uy tín.

  Tại Viện Nam hiện nay, Viện thẩm mỹ Hà Nội hiện đang là địa chỉ làm đẹp uy tín nhất, nhận sự đánh giá cao từ chuyên gia thẩm mỹ và tín nhiệm của nhiều khách hàng. Hơn 12 năm hoạt động trong nghề thẩm mỹ, Viện là đơn vị đầu tiên và duy nhất áp dụng thành công công nghệ nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn.

  Khi khách hàng tới Viện thẩm mỹ thực hiện, bác sĩ sẽ trực tiếp tiến hành thăm khám và đo vẽ tỉ mỉ nhằm lựa chọn đường mí hài hòa, đều 2 bên và cân đối với khuôn mặt. Cùng đó, nhờ sự trợ giúp đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, từng được đào tao chuyên sâu về ngành thẩm mỹ. Điển hình Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – người có hơn 22 năm kinh nghiệm làm đẹp, bằng đôi mắt tinh tường và bàn tay khéo léo, bác sĩ sẽ mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí đều, đẹp tự nhiên hoàn hảo.

  Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp thẩm mỹ nhấn mí mắt Hàn Quốc hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.
   

Chia sẻ trang này