TP HCM kỹ thuật in ấn tờ rơi lành nghề của Việt Nhật

Thảo luận trong 'Đồ dùng sinh hoạt' bắt đầu bởi qwerty.seoer, 17/3/18.

Tags:
  1. Số điện thoại:

   01665159037
  2. Địa chỉ:

  3. Information:

   17/3/18, 0 Trả lời, 466 Đọc
 1. qwerty.seoer Member

  hiện nay khi việc tờ rơi đang dần trở thành một dụng cụ để truyền tải thông tin được nhiều người ưa chuộng thì trên thị trường cũng dần xuất hiện nhiều hơn các cửa hàng, xưởng in tờ rơi ngày càng nhiều chủng loại. Ở mỗi nơi sẽ có áp dụng hoặc chỉ lựa chọn 1 trong nhiều hình thức kỹ thuật in khác nhau. công nghệ in tờ rơi chuyên nghiệp của Việt Nhật được rất nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây.
  [​IMG]
  công nghệ in tờ rơi lành nghề


  In tờ rơi nhằm mục đích lôi kéo và thu hút quý khách đã qua các mẫu giấy rời có chứa mô tả đầy đủ về các sự kiện hay cty, sản phẩm mà công ty bạn muốn quảng bá. Theo đó mà để đạt tốt từ phương thức này, những tờ rơi được in ra bằng công nghệ in tờ rơi phải đảm bảo các yếu tố chất liệu giấy phải là loại chất lượng, loại mực được dùng phải là loại chuẩn để việc khi in mực có thể làm tốt không bị nhòe hay mờ, lem luốc. Ngoài ra để hình thức của tờ rơi thêm bắt mắt thì có thể làm tốt thiết kế bề ngoài tờ rơi bằng những hình ảnh có ý nghĩa quảng bá thêm về dịch vụ bạn.  Chất lượng đảm bảo, uy tín


  với kỹ thuật in tờ rơi lành nghề và chất lượng thì việc thu hút thêm một lượng quý khách hàng lớn để đặt hàng là ko quá khó khăn. Người sử dụng bên cạnh việc tìm kiếm một chỗ in gái cả phải chăng còn mong muốn đảm bảo sản phẩm của mình phải chất lượng và đẹp mắt.


  kỹ thuật in tờ rơi chuyên nghiệp của Việt - Nhật là một mảng trong tất cả các dịch vụ in offset Cao Huy Hoàng phân phối. Bạn có khả năng theo dõi những ấn phẩm đã được hoàn thành & tìm kiếm thông đã qua trang web cty để nắm thêm những thông số tiện ích.

  Tại Cao Huy Hoàng chúng tôi đang phân phối : In bì thư ; In card visit ; In giấy tiêu đề ; In tờ rơi ; In Folder ; In túi giấy ; In catalogue ; In biểu mẫu ; In hóa đơn ; In poster ; In lịch tết ; In decal v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  cty in ấn ở Sài Gòn CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng tại các khu vực sau đây :
  [​IMG]

  Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. thành phố Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
  Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
  website in to roi kich thuoc lon nho o HCM : caohuyhoang.com
   

Chia sẻ trang này