Kinh nghiệm chọn cung trên thước lỗ ban

Thảo luận trong 'Ống kính muôn màu' bắt đầu bởi nguyenhang1908, 1/11/16.

  1. Số điện thoại:

   01678867454
  2. Địa chỉ:

   cau giay-ha noi
  3. Information:

   1/11/16, 1 Trả lời, 73 Đọc
 1. nguyenhang1908 New Member

  Thước lỗ ban bắt nguồn từ thời Trung quốc cổ đại, được nghệ nhân làm gỗ tên Lỗ Ban sáng chế. Hiện nay thước lỗ ban được sử dụng rất phổ biến trong các công trình kiến trúc xây dựng và loại thước được sử dụng rộng rãi nhất là loại dài 42.9 cm (8 cung). Trên thuoc lo ban hiện đại (loại thước dây), độ số Lỗ Ban được thể hiện ở hàng thứ 3 từ dưới lên (tức thứ 2 từ trên xuống) nếu là loại thước gồm 4 dãy độ số. Còn nếu bỏ đi 2 hàng độ dài đo theo đơn vị centimet (cm), mét (m) thì thước Lỗ Ban hiện đại chỉ gồm 2 dãy cung số, trong đó số Lỗ Ban ở phía trên.

  [​IMG]

  · Cung Tài 財: nghĩa là tiền của, ứng nghiệm tốt nhất với cổng lớn, nơi đón nhận của cải từ ngoài vào.

  · Cung Bệnh 病: là đau bệnh, ứng đặc biệt vào nhà vệ sinh. Nơi này thường là góc hung (xấu) của nhà, cửa lọt vào chữ Bệnh sẽ thuận lợi cho bệnh tật sinh ra.

  · Cung Ly 離: là chia lìa, rất kị cho cửa trong nhà. Cửa lọt vào chữ Ly, chồng thì làm ăn xa nhà, vợ gặp điều quyến rũ, con cái hoang đàng phá phách.

  ·xem tuoi lam nha cho biết Cung Nghĩa 義: rất tốt cho cổng lớn và cửa nhà bếp, cửa các phòng thông nhau thì không nên.

  · Cung Quan 官: rất kị ở cổng lớn vì tránh chuyện kiện tụng ra chính quyền, nhưng lại tốt ở cửa phòng riêng vợ chồng vì sẽ sinh con quí tử.

  · Cung Kiếp 劫: là bị cướp, tượng trưng cho tai họa khách quan đến từ bên ngoài khiến hao tổn tiền của. Tránh ở cổng lớn, nhất là các cửa hàng, tiệm buôn càng nên lưu ý.

  · Cung Hại 害: tượng trưng cho mầm xấu nhen nhúm từ bên trong, kị ở các cửa phòng trong nhà.

  · Cung Bản 本: thích hợp cho cổng lớn.
   
 2. benhsoithan

  benhsoithan New Member

  Bình rượu gốm sứ Bát Tràng là một trong những sản phẩm được nhiều người ưa chuộng, bình rượu gốm sứ Bát Tràng đã ăn sâu và tiềm thức của người dân vời truyền thống lâu đời làm gốm sứ Bát Tràng, mà bên cạch đấy, mẫu mã bình đựng rượu gốm sứ Bát Tràng cũng vô cùng phong phú.

  Liên hệ: 098 728 6075 hoặc website: http://gomsuthanhtam.com/

  Sản phẩm gợi ý: phin pha cafe
   

Chia sẻ trang này