TP HCM Khi ứng dụng máy bơm nước chìm giếng khoan cần chú ý những gì

Thảo luận trong 'Đồ dùng sinh hoạt' bắt đầu bởi qwerty.seoer, 7/12/17.

  1. Số điện thoại:

   01665159037
  2. Địa chỉ:

  3. Information:

   7/12/17, 0 Trả lời, 339 Đọc
 1. qwerty.seoer Member

  máy bơm giếng khoan là dòng máy bơm nước hay được dùng trong trong những công trình cấp nước sạch có quy mô vừa đến lớn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách xài máy bơm chìm giếng khoan đúng cách & có rất nhiều vướng mắc về về đến này. Vì vậy, Thăng Long Group xin giải đáp thắc mắc về vấn đề khi ứng dụng máy bơm chìm giếng khoan cần chú ý những gì nhằm giúp quý khách hàng sử dụng bơm nước an toàn & hiệu quả.

  1. các chú ý khi mua báo giá máy bơm nước hỏa tiễn Galaxy.
  [​IMG]
  Điều cần thiết khi mua bơm nước giếng khoan là xác định rõ nguồn nước như máy bơm từ giếng nay máy bơm nước từ bể ngầm lên cao.

  - Đối với nhu cầu sử dụng nước bé, công suất ít như máy giặt, máy nước nóng... thì bạn nên dùng trong cái bơm 1/4 ngựa được sản xuất từ Italy hoặc Đài Loan.

  - Đối với mực nước trung bình từ 8m trở xuống, có khả năng ứng dụng cái bơm ngang.

  - Nếu dùng nước giếng khoan để phục vụ cho những công trình cần bơm đẩy không thấp, như những nhà cao tầng, công trình kiến trúc công cộng có nồng độ cao… thì sử dụng mẫu máy bơm nước giếng khoan có thể chịu ăn mòn hiệu quả ở những vùng có nồng độ PH cao như máy bơm nước hỏa tiễn. cái máy bơm nước này có khả năng bơm được nguồn nước có nồng độ sâu 30 m.

  - Với mực nước ngầm sâu trên 60,, bạn phải sử dụng bơm chuyên dụng như bơm thả chìm hoặc bơm sử dụng khí nén để đưa nước lên mặt đất.

  2. các chú ý khi rắp đặt máy bơm nước chìm giếng khoan.

  - Vị trí đặt máy bơm: rắp đặt bơm nước ngập chìm hoàn toàn trong nước và cách đáy giêng ít nhất 2 mét.

  – Cần lưu ý việc ráp đặt máy bơm chìm giếng khoan cũng như việc kết nối điện, vận hành máy phải do nhân viên công nghệ thực hiện bởi nếu người không có kỹ thuật hoặc chuyên môn kém có khả năng có thể gây nguy hiểm cho người lắp cũng như làm hư hỏng máy bơm.

  – Nên cài đặt tủ điều khiển nhằm ổn định dòng điện, phòng trường hợp cháy bơm bảo vệ máy. Một số loại máy bơm không có thiết bị bảo vệ nhiệt & chống cạn cho động cơ thì cần lắp thêm các thiết bị này nhằm tránh để máy bơm hoạt động trong tình trạng thiếu nước.

  – Khi đã ghép nối động cơ & buồng bơm phía trên mặt đất xong cần buộc dây cáp vào thân máy và thả từ từ xuống vị trí cố định dưới giếng. Đặc biệt, tất cả những cáp điện dùng để nối điện cho máy bơm nước phải sẽ cách điện tốt, khi nối phải nối thẳng đứng.

  – Khi đấu nối điện máy bơm nước với mặt đất phải đảm bảo đầu nối đất hoạt động tốt.

  – Nên kết nối nguồn điện bằng bộ chuyển mạch, khoảng cách kết nối tối thiểu là 3mm.

  – Động cơ 1 pha & nguồn điện phải được kết nối thông qua thiết bị bảo vệ quá tải, riêng đối với động cơ 3 pha phải do các thiết bị bảo vệ động cơ đặc biệt bảo vệ.

  – Cần lắp công tắc chuyển đổi có nồng độ nhạy lớn hơn 0.03A để bảo vệ bơm.

  - Lắp đường ống ra tốt nhất phải đúng đường kính của máy bơm nước, tránh làm gấp khúc, không dẫn đường ống ra lòng vòng làm mất hiệu suất của bơm. Ở đầu ra của bơm thường gắn thêm một van khóa để tiện việc điều chỉnh hoặc sửa chữa máy

  – Sau khi đã lắp đặt xong không nên vận chuyển hay tháo bơm. hướng dẫn được phép sửa chữa & bảo trì bơm chìm giếng khoan khi đã ngắt nguồn điện.

  – Cần đặt bơm chìm hoàn toàn trong nước tại nơi có độ sâu cách đáy giếng 1m tránh trường hợp đặt bơm lửng lơ. Khi thả bơm xuống giếng cần đặc biệt chú ý không làm bơm bị va đập mạnh, thả xuống một cách từ từ & cẩn thận để đảm bảo bơm không bị hỏng hóc gì và hoạt động hiệu quả.

  Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc những vấn đề cần chú ý khi ứng dụng máy bơm nước chim giếng khoan. Hy vọng sẽ giúp cho khách hàng lựa chọn mua được sản phẩm bơm phù hợp và dùng bơm hiệu quả.  Công Ty Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu ; may bom nuoc hoa tien Galaxy II :
  [​IMG]
  Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  Hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
  Web site May bom nuoc Tan Huynh Chau : thcgroup.vn
   

Chia sẻ trang này