TP HCM Khắc phục Samsung Galaxy j7 prime bị đen lớp kính màn hình ra sao?

Thảo luận trong 'Phụ kiện,thiết bị sữa chữa điện thoại' bắt đầu bởi batrong, 5/1/18.

  1. Số điện thoại:

   0873055355
  2. Địa chỉ:

   tp hcm
  3. Information:

   5/1/18, 1 Trả lời, 1,106 Đọc
 1. batrong Member

  [​IMG]
  Samsung j7 prime bị đen mặt kính màn hình là lỗi hay gặp trên J7 prime, không chỉ xảy ra trên Samsung điện thoại khác hay xảy ra lỗi này. Tất nhiên, khi sử dụng smartphone bạn sẽ chẳng muốn điện thoại của mình có bất kỳ hư hỏng nào trong quá trình sử dụng. Với người sử dụng Samsung Galaxy j7 prime cũng vậy, dù không mong muốn thì chiếc điện thoại di động của bạn vẫn có thể gặp phải sự cố hư hỏng màn hình cảm ứng như lỗi đen mặt kính màn hình. Đây là lỗi khá nghiêm trọng, bởi sẽ khiến bạn không thể thực hiện bất kỳ thao tác nào trên smartphone được nữa.
  >>> thay màn hình j7 prime bao nhiêu tiền
  Nguyên nhân khiến Samsung Galaxy j7 prime bị đen màn hình mặt kính do đâu? Tham khảo những nguyên nhân chính khiến j7 prime bị đen
  [​IMG]
  Khi Samsung Galaxy j7 prime bị lỗi đen màn hình cảm ứng, bạn sẽ nhận thấy tại máy các vấn đề sau: lớp kính màn hình bị đen và không hiển thị điều gì mặc dù máy vẫn phát ra âm báo cuộc gọi, tin nhắn bình thường. Hoặc máy đang sử dụng bỗng nhiên màn hình mặt kính bị tối đen lại vầ bật không lên được. Việc lớp màn hình cảm ứng Samsung j7 prime bị đen sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của bạn. Bởi bạn không thể sử dụng và liên lạc được với người khác bằng điện thoại di động của mình được nữa.
  Samsung Galaxy j7 prime bị đen màn hình do đâu?
  [​IMG]
  Trước khi muốn khắc phục tình trạng Samsung Galaxy j7 prime bị đen màn hình cảm ứng, Bạn cần tìm hiểu rõ nguyên nhân chính gây ra bởi lỗi này. Tình trạng này chủ yếu do nguyên nhân sau gây ra:
  – người sử dụng vô tình cài đặt một ứng dụng không tương thích với hệ điều hành của máy khiến lớp màn hình cảm ứng Samsung j7 prime bị tối đen.
  – Bộ bo mạch điều khiển màn hình cảm ứng bị hư do các sự cố rơi rớt hay va đập mạnh, điện thoại ngấm nước hay tiếp xúc với các hóa chất độc hại.
  – Có thể là do điện thoại di động bị hết sạch pin nên không kích nguồn điện thoại được.
  – Pin smartphone bị chai đã khiến bạn sạc không lên nguồn smartphone.
  – Nút nguồn điện thoại di động đã hỏng khiến bạn nhấn nút nguồn nhưng điện thoại đã không mở nguồn lên được.
  >>>thay mặt kính samsung j7 prime
  Khắc phục Galaxy j7 prime bị đen lớp kính màn hình ra sao?
  Sạc smartphone
  – Có thể là do smartphone của bạn đã hết sạch pin nên màn hình cảm ứng bị đen là không lên nguồn được. Bạn thử dùng cục sạc chính hãng khác để cắm vào thử, có thể sẽ khắc phục được vấn đề này.
  Chỉnh độ sáng cho màn hình
  Nếu smartphone của bạn bị đen mặt kính màn hình nhưng vẫn có chuông báo khi có cuộc gọi hay tin nhắn đến thì có thể là do bạn đang để độ sáng trên điện thoại di động ở mức thấp nhất. Hoặc để điện thoại tại chế độ điều chỉnh ánh sáng tự động nên khi trời tối thì mặt kính màn hình không hiển gì mà chỉ có màu đen tối thui. Bạn hãy điều chỉnh lại độ sáng trên điện thoại có thể sẽ khắc phục được triệu chứng này.
  Reset lại hệ thống
  – Reset là là việc rất cần thiết lúc này để bạn khỏi động lại toàn bộ hệ thống. Đây được xem là một trong những cách làm tối ưu nhất cho những lỗi phần mềm này để sửa chúng.
  – Để Reset hệ thống trên chiếc smartphone Samsung J7, bạn hãy nhấn giữ nút nguồn để khởi động máy. Nếu việc này không có tác dụng thì bạn hãy thử Restore bằng cách nhấn giữ phím “Tăng âm lượng” + Phím “Home” sau đó nhấn phím “Nguồn” trên máy. Nhưng nên nhớ phải sao lưu giữ liệu trước khi khôi phục cài đặt gốc trên máy.
  Kiểm tra lại điện thoại
  – Bạn hãy kiểm tra xem điện thoại di động có bị nứt rơi vỡ hay chịu tác động nào nữa không, nếu điện thoại chịu tác động từ bên ngoài thì khả năng cao là hỏng phần cứng rồi. Lúc này buộc phải sữa chữa linh kiện mới cho máy.
  Nếu bạn đã thực hiện các cách trên mà không khắc phục được tình trạng Samsung Galaxy j7 prime bị đen màn hình thì tốt nhất hãy đem máy đến trung tâm sửa chữa uy tín để được khắc phục và sữa chữa màn hình Samsung j7 prime mới. Vì khi màn hình bị hư hỏng nặng nếu không khắc phục kịp thời thì rất dễ khiến điện thoại di động của bạn bị hư nặng thêm
   
 2. linhkiendienthoai

  linhkiendienthoai New Member

  lỗi gì nhìn cái đth thấy ghê :confused:
   

Chia sẻ trang này