Hà Nội Hướng dẫn cách lắp đặt hệ thống hi-end nghe nhạc

Thảo luận trong 'Nhạc cụ' bắt đầu bởi thienkim151996, 16/1/18.

  1. Số điện thoại:

   01236215596
  2. Địa chỉ:

   17 Nguyễn Xiển
  3. Information:

   16/1/18, 0 Trả lời, 364 Đọc
 1. Vấn đề lắp đặt kết nối hệ thống hi-fi ở nhà của bạn mang ý nghĩa rất lớn đối vs chất lượng trình diễn âm thanh của bộ dàn. Nó cần phải người thực hiện phải có khả năng nghe nắm rõ, có khả năng hiểu biết thử nghiệm nhằm khai thác tới tầm khả năng chất âm của mỗi hệ thống. Bạn sẽ thấy rất thú vị khi các bạn có thể biến đổi chất lượng của hệ thống chỉ bằng một số thao tác chỉnh sửa vị trí của các sản phẩm mà không tốn thêm đồng nào. Tất cả công việc setup hệ thống nảy dựa vào một phần nền tảng nhất của bộ dàn-đó là loa, mà chính xác là nơi đặt loa. Lúc bạn đã hiểu được nơi đứng thích hợp vs cặp loa, bạn khả năng tinh chỉnh những sản phẩm khác để đạt được hiệu quả tốt nhất.
  Dưới đây là một số điều lưu ý khi bạn lắp đặt hệ thống:
  Chỉnh cho loa & ghế ngồi thưởng thức ở vị trítốt nhất (hai loa hơi hướng vào trong, nơi ngồi cân đối trong trục giữađôi loa) nhằm bạn cảm nhận được khả năng trình diễn tối ưu của thiết bị. Giải quyết tốt âm học phòng hát. Công việc này sẽ đưa đến khả năng rất lớn cho chất lượng biểu diễn của dàn.
  · Bán loa am tran gia re nhất tại Hà Nội

  · Tổng hợp loa am tran nghe nhac hay
  Không bao giờ để dây dẫn sát dây cấp. Nếu bắt buộc phải vậy, nên đặt chúng vuông góc nhau, tránh đi song song. Cách ly dây dẫn digital (giữa CD transport và bộ DAC)& dây tín hiệu analog. Tắt hết những sản phẩm digital khi nghe đĩa than (LP) Dây dẫn và dây dẫn không được dài, nhưng độ dài giữa dây bên trái và bên phải bắt buộc phải bằng nhau. Để các thiết bị ở nơi thoáng mát. Nhiệt độ cao chắc chắn khiến giảm tuổi thọ của chúng. Chắc chắn sợi dây liên kết giữa dây loa & chốt tiếp xúc luôn chắc chắn. Bảo quản tất cả ổ cắm, tiếp xúc định kỳ.
  Định hình cách xa phù hợp giữa preampli & ampli công suất. Các thiết bị biến áp lớn trong ampli công xuất có thể tạo miễn nhiễm với tần số 50Hz. Với preampli có tầng phono bên trong hay tách rời ra ngoài, vấn đề này còn trầm trọng hơn. Để thiết bị có chân hay kệ đỡ đảm bảo. Không thì khả năng rung động chắc chắn ảnh hưởng rất lớn đến tín hiệu phát ra, nguy hiểm nhất là đầu đĩa than. Mua 1 vài tấm đá xẻ, dày 2-3 cm rộng bằng nắp máy, đặt bên dưới & trên nắp đầu CD, preampli, ampli… nhằm tăng cường tình trạng hoàn hảo cho tất cả thiết bị này.
  Không nên sử dụng đèn neon hay các sản phẩm chỉnh độ sáng cho đèn dây đốt loại mức độ kém ở phòng thư giãn. Sản phẩm này tạo ra rất nhiều âm thanh hỗn độn ở dây điện xoay chiều, và nó chắc chắn theo nguồn cấp chạy tới tất cả thiết bị khi bạn không có thiết bị lọc nguồn. Hãy kiểm tra với thiết bị lọc điện (AC power filter). Có thiết bị đưa lại công dụng cao cho hệ thống này, nhưng lại chẳng cải thiện gì cho hệ thống khác.
  Mọi người hãy nghe cẩn thận trước khi rút hầu bao .Có thể dùng các sản phẩm phụ trợ là chân đỡ, dây nguồn cao cấp. Khi đã mua thiết bị về, thi công hoàn chỉnh, và nghe âm thanh của bộ dàn 1 lúc lâu, tại 1 lúc nào đó, có thể bạn laị không bằng lòng với mức độ hiện có của dàn. Lúc này là lúc mọi người nên nghiên cứu đến vấn đề nâng cấp nó.
  Nước sôi! Nước sôi! Hàng giả hàng dựng ngày càng hoành hành trong giới đồ âm thanh chúng ta.
  Để chọn được thiết bị chuẩn nhu cầu, chuẩn chất lượng & đúng giá tiền là một vấn đề khá khó khăn.
  Tôi xin chia sẻ kinh nghiệm phân biệt hàng chính hãng, hàng giả, hàng dựng của hãng Jarguar để bạn đi mua tránh “bóc phốt” trước dịp tết này.
   

Chia sẻ trang này