Hà Nội Hệ thống âm thanh nhà xưởng chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Nhạc cụ' bắt đầu bởi thienkim151996, 29/12/17.

  1. Số điện thoại:

   01236215596
  2. Địa chỉ:

   17 Nguyễn Xiển
  3. Information:

   29/12/17, 0 Trả lời, 846 Đọc
 1. Hiện nay, lĩnh vực hệ thống sản xuất đang thay đổi rất nhanh, những nhà máy, phân xưởng xây lên mỗi lúc càng lắm. Trong một nhà máy chế biến, dù lớn hay bé, dàn thiết bị nhà máy chức năng thông báo, phát nhạc nền & đôi khi dùng để nghe nhạc nhẹ cho các mọi người.
  DỊCH VỤ TƯ VẤN CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT ÂM THANH NHÀ XƯỞNG TẠI TIẾN CƯỜNG AUDIO
  Mọi người đang băn khoăn chưa biết nên làm một dàn loa ra sao để hiệu quả vs cấu trúc nhà sản xuất & khoảng chi phí phù hợp. Trong chia sẻ này, Tiến Cường Audio sẽ giới thiệu đến các bạn phương án âm thanh nhà xưởng do từ những chuyên viên trong phòng kỹ thuật chia sẻ.
  Đầu tiên, mọi người cần phải định hướng một số vấn đề chính như:
  • Loại chế biến của nhà xưởng là gì: Chế biến thực phẩm, xưởng may, đóng giày, điện tử hay là sản xuất cơ khí, máy móc công nghiệp nặng… Độ ồn âm thanh trong nhà xưởng nằm ở mức nào?
  • Nhà xưởng được chia ra nhiều cơ sở không, các chỗ nào muốn có âm thanh, loại âm thanh & mức độ âm thanh cần thiết của các phân vùng có khác nhau không.
  • Cốt yếu của hệ thống âm thanh nhà sản xuất là nhằm để thông báo đúng giờ, nghỉ ngơi, thông báo mới cho công nhân viên hay kết hợp cả bật nhạc nền, nhạc du dương thư giãn cho nhân viên làm việc năng suất hơn?
  Khi mọi người đã định hướng xong tất cả vấn đề đó cho nhà sản xuất của bạn, Tiến Cường Audio sẽ chia ra ba kiểu khu sản xuất dưới đây theo lượng ồn trong nhà xưởng, lúc đó bạn có thể tưởng tượng một kiểu khái quát xem nhà xưởng của bạn thuộc loại nào:
  PHÂN LOẠI HỆ THỐNG ÂM THANH THEO TÍNH CHẤT NHÀ XƯỞNG
  • Các phân xưởng có tiếng ồn không cao, mọi người nên dùng hệ thống loa phóng thanh cho tiêu chí thông báo, và thêm ở đó các loa hộp treo tường để phát nhạc không lời & nghe nhạc nhẹ thư giãn.
  • Những xưởng sản xuất có tiếng ồn bình thường, loa nén công suất vừa phải sử dụng cho thông báo và loa hộp công suất cao để bật nhạc không lời.
  Tìm hiểu ngay:

  · Tiến Cường Audio lắp đặt loa âm trần chuyên nghiệp

  · Amply cho loa âm trần giá rẻ

  · Loa âm trần Toa PC 658R giá rẻ
  • Tất cả địa điểm đạt tiếng khó chịu lớn, vs kiểu nhà xưởng như thế đó thì việc bật nhạc không còn hiệu quả nữa bởi vì âm lượng khó chịu cao do các dây chuyền vận hành đã đủ làm bạn khó chịu.
  • Như vậy mọi người bắt buộc sử dụng các kiểu loa nén & loa treo tường công năng lớn khiến mọi người ở xưởng chắc chắn nghe rõ thông báo, thông báo.
  • Ngoài vấn đề thông tin trực tiếp thông tin cho người làm qua mic, bạn còn có thể thiết lập thiết bị thông báo tự động từ cách sử dụng các thiết bị báo giờ thông minh. Thay vì 11h hàng ngày bạn bắt buộc túc trực nhằm nói mọi người tan ca làm cho mọi người, bạn có thể thiết lập cho bộ báo giờ thông minh rằng cứ đúng 11h mỗi ngày chắc chắn phát ra thông báo: “11 giờ, hết thời gian ca sáng, xin mời các bạn tập trung tới canteen để ăn trưa”.
  • Nếu như nhà sản xuất của mọi người tách thành mấy phân vùng, cần truyền tải những nội dung không giống nhau cho từng phân vùng thì thiết bị chia vùng chắc chắn làm được vấn đề đó.
  LÚC ĐÃ NẮM ĐƯỢC CƠ BẢN VỀ HỆ THỐNG LOA, MỌI NGƯỜI CHẮC CHẮN SUY NGHĨ ĐẾN MICRO VÀ AMPLY, NGOÀI RA VS 1 NHÀ SẢN XUẤT KHÓ HIỂU, CHẮC CHẮN SỬ DỤNG THÊM CẢ BÀN ĐIỀU KHIỂN (MIXER).
  • Tìm Mic thông báo: Micro rất đơn giản, bạn nên tìm các kiểu mic như mic cổ ngỗng để yên ở bàn làm việc hay sử dụng tất cả loại micro cơ bản, mic có dây, không dây,..v.v… Tất cả những kiểu mic đều dùng được cho việc thông báo.
  • Chọn Amply: Bất kể khi nào chọn amply cho một hệ thống âm thanh, vấn đề đầu tiên phải ngẫm đến đó là công năng của amply. Ở bất kể dàn thiết bị nào, để hoạt động tốt thì công suất của amply phải lớn hơn tổng công suất của tất cả loa ít nhất 20 %, do đó khoảng âm thanh mới được đảm bảo và độ tốt của amply mới rất tốt.
   

Chia sẻ trang này