TP HCM Gợi Ý Hình Xăm Chữ Đẹp Ở Tay Cho Nam Mạnh Mẽ

Thảo luận trong 'Đồ gia dụng' bắt đầu bởi xamhinhnghethuat, 11/1/17.

  1. Số điện thoại:

   0918659068
  2. Địa chỉ:

   283/1 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
  3. Information:

   11/1/17, 0 Trả lời, 162 Đọc
 1. xamhinhnghethuat New Member

  Gợi Ý Hình Xăm Chữ Đẹp Ở Tay Cho Nam Mạnh Mẽ


  Qua nhiều giai đoạn phát triển của xăm nghệ thuật, hình xăm chữ không chỉ được nữ giới lựa chọn để ghi dấu ấn trên cơ thể mà ngay cả nam giới cũng vô cùng yêu chuộng chúng.

  Khi nhắc đến vị trí đẹp để sở hữu hình xăm chữ đẹp dành cho nam, nơi đầu tiên mà chúng ta nghĩ tới đó chính là tay, với diện tích dài và rộng phù hợp với nhiều thiết kế từ đơn giản đến cầu kỳ. Sau đây là bộ sưu tập 12 hình xăm chữ đẹp ở tay cho nam. Đừng quên lưu lại tác phẩm mà bạn tâm đắc nhất!

  Những hình xăm chữ đẹp ở tay cho nam

  Đối với những người không yêu thích xăm nghệ thuật ở TP Hồ Chí Minh thì những từ ngữ, cụm từ hay câu nói trên cơ thể của ai đó chỉ đơn thuần là trang sức, thế nhưng đối với những người yêu xăm, chúng còn mang ý nghĩa tốt đẹp, đánh dấu những cột mốc quan trọng trong cuộc sống.


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Hình xăm chữ đẹp nhất mà bạn sở hữu có thể là tên của một ai đó hay một đoạn trích dẫn được thực hiện bằng chữ viết (hoặc đánh máy) luôn hấp dẫn bất kỳ ai thấy chúng. Một số thợ xăm tài năng tạo ra những kiểu chữ mang dấu ấn cá nhân vừa sang trọng vừa truyền tải nguồn cảm hứng cho người đi xăm. Trong khi hầu hết nữ giới chọn những kiểu chữ nhẹ nhàng, có phần bay bổng thì nam giới thường chọn những kiểu chữ cứng cáp, đường nét chắc chắn.

  Hình xăm chữ đẹp nhất luôn chứa đựng một ý nghĩa sâu sắc nhất đối với người xăm. Và để sở hữu những tác phẩm xăm hoàn hảo, đừng quên ghé đến Tadashi tattoo - Địa chỉ xăm mình. Chúng tôi rất vinh dự được phục vụ bạn!

  Nếu có bất kỳ câu hỏi nào thì đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi :
  TADASHI TATTOO STUDIO - Tiệm xăm nổi tiếng ở Sài Gòn
  Địa chỉ: 283/1 Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM.
  Điện thoại: 08 39202782 (lễ tân)
  Hotline: 01239 1919 78 (Mr. Trung Tadashi)
  0918 659 068 (Ms. Thư)
  0909 937 283 (Tata - For foreigner)
  Website: www.tadashitattoo.vn
   

Chia sẻ trang này