1. Untitled 1

  BQT diễn đàn rao vặt 60giay.vn xin thông báo bán website 60giay.vn.Mọi người có nhu cầu sở hữu và phát triển diễn đàn xin liên hệ ở mục THÔNG BÁO-GÓP Ý

  Dismiss Notice

TP HCM Giấy in Double, Excel giá tốt chiết khấu thêm 5% khi mua trong tháng 1

Thảo luận trong 'Sách,đồ văn phòng' bắt đầu bởi mytrinh207, 9/1/18.

  1. Số điện thoại:

   0906771099
  2. Địa chỉ:

  3. Information:

   9/1/18, 0 Trả lời, 2,339 Đọc
 1. mytrinh207 Member

  Công ty văn phòng phẩm Phượng Vũ chuyên cung cấp giấy in với mức giá tốt nhất dành cho các văn phòng, công ty, cá nhân, tổ chức. Đặc biệt khi đặt hàng trong tháng 1 này bạn sẽ được chiết khấu riêng 5% ngay trên giá sỉ. Khi mua thêm văn phòng phẩm khác sẽ được chiết khấu lên đến 10%.

  Giấy in là một trong những văn phòng phẩm thiết yếu và cần thiết đối với mỗi văn phòng công ty để phục vụ cho việc in ấn tài liệu, hợp đồng hằng ngày. Hiện nay nguồn giấy in trên thị trường đang cạnh tranh rất lớn, ngày càng có nhiều công ty, tổ chức, cá nhân cung cấp giấy in với mức giá khác nhau hoặc để giá trên website rất rẻ nhưng bán ra lại giá cao hơn nhiều.

  Chính vì vậy khi lựa chọn giấy in cho công ty bạn nên lựa chọn những công ty uy tín, có trách nhiệm, bán đúng giá. Văn phòng phẩm Phượng Vũ tuy mới thành lập nhưng lại được các doanh nghiệp, văn phòng công ty tin tưởng bởi dịch vụ chuyên nghiệp, giá thành tốt và luôn luôn đảm bảo uy tín.

  Để nhân giá sỉ vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hoặc tham khảo giá bán lẻ trên website:

  - SĐT: 028 3820 3389 Email: cskhpvcorp@gmail.com

  - Địa chỉ: 24 Nguyễn Hữu Cầu, P. Tân Định, Quận 1, HCM

  - Website: phuongvucorp.com
  [​IMG]
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này