TP HCM Giấy Dán Tường Hàn Quốc Cao Cấp Có Chống Thấm, Chông Ẩm?

Thảo luận trong 'Thiết bị mạng' bắt đầu bởi sabo1102, 3/1/17.

  1. Số điện thoại:

   0952464001
  2. Địa chỉ:

   Hà Nội
  3. Information:

   3/1/17, 3 Trả lời, 2,964 Đọc
 1. sabo1102 New Member

  Hiện nay trên thị trường tràn nhập những dòng sản phẩm giấy dán tường đẹp khác nhau, mang đến nhiều sự tuyển lựa cho người tiêu dùng. Những mẫu hỏi đặt ra là liệu giấy dán tường Hàn Quốc cao cấp có thể chống thấm tốt không?

  Nội Thất Xinh sẽ đáp những vấn đề này cho các bạn một cách thỏa đáng.

  Những mẫu giấy dán tường bình thường được sinh sản từ những hợp chất có thể chịu ẩm được nhưng nó chỉ ở chừng độ nào đấy. Nếu độ ẩm quá nhiều hoặc đổ trực tiếp nước lên bề mặt giấy chắc chắn giấy sẽ bị hỏng.

  [​IMG]
  Giấy dán tường Hàn Quốc chất lượng cao

  Những đối với những giấy dán tường hàn quốc thì có khả năng hạn chế được tình trạng này, nó được sinh sản với nhiều lớp khác nhau, có những mẫu giấy được phủ trên bề mặt một lớp nilon cao cấp, giúp chống thấm, chống ẩm mốc một cách hiệu quả.

  [​IMG]
  Giấy dán tường được phủ lớp nilon cao cấp

  Với thiết kế này của giấy dán tường Hàn Quốc cao cấp bạn còn rất dễ dàng để loại bỏ bụi bẩn và những vết bẩn bám trên giấy dán tường. Giấy dán tường Hàn Quốc chĩnh hãng được bán với giá từ 1.150.000 VND đến 1.500.000 VND / cuộn. Những mẫu giấy dán tường xuất xứ từ Trung Quốc có giá thấp hơn nhưng có chất lượng kém hơn.

  [​IMG]
  Giấy dán tường Hàn Quốc có tại Nội Thất Xinh

  Dòng sản phẩm cao cấp này được phân phối chính hãng tại siêu thị Nội Thất Xinh ở địa chỉ 321 Trường Chinh. Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi qua số 043.905.9999 hoặc đến showroom để được tham vấn thêm.

  Xem thêm : http://giaydantuongre.vn/giay-dan-tuong-gia-re
   
 2. supportviettel

  supportviettel New Member

  giấy này dán bảo hanhfbao nhiêu lâu bạn ơi , tính ra là bao nhiêu tiền / met thế ạ , tường bị ẩm có thể dán được không ạ
   
 3. luuquangvu128

  luuquangvu128 New Member

 4. axetaitau

  axetaitau Member

  Xe Tải Nhỏ DFSK V21 Contact 090 296 5555 - Mr Thắng; 098 232 6989 - Mr Hùng; hoàn toàn mới, với diện tích thùng rộng rãi, khả năng vận hành tối ưu, là sự lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp kinh doanh vận tải trong hiện tại và tương lai. Thoải mái và tiện nghi như một chiếc xe du lịch, [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG] [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]Xe Tải Nhỏ DFSK V21 còn rất linh hoạt trong việc đáp ứng các nhu cầu đa dạng của người sử dụng.Website: $Link$[​IMG]
   

Chia sẻ trang này